Thứ tư, 6/5/2020, 07:53 (GMT+7)

Ảnh sao 6/5: Lan Khuê đẹp mặn mà

Hoa khôi áo dài Lan Khuê được khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà sau khi sinh con đầu lòng.

Ảnh sao 6/5: Lan Khuê đẹp mặn mà

Mẹ bỉm sữa Lan Khuê pose ảnh nhân ngày "trốn con ra đường".

Đỗ Hải Yến hiếm hoi đăng ảnh hạnh phúc bên chồng và ba con. Nữ diễn viên Người Mỹ trầm lặng chia sẻ: Hôm nay kỷ niệm ngày em Mộc tròn 3 tháng và lần đầu tiên em đến thăm trường cùng ba mẹ và hai anh.

Đỗ Hải Yến hiếm hoi đăng ảnh bên chồng và ba con. Nữ diễn viên Người Mỹ trầm lặng chia sẻ: "Hôm nay kỷ niệm ngày em Mộc tròn 3 tháng và lần đầu tiên em đến thăm trường cùng ba mẹ và hai anh".

Lê Phương mừng sinh nhật chồng đơn giản tại nhà. Nữ diễn viên hài hước nói: Giờ này người tình (con gái nhỏ) đi ngủ rồi, nàng vợ mới dám mon men. Hèn chi thấy nàng ốm hẳn luôn hen.

Lê Phương mừng sinh nhật chồng đơn giản tại nhà. Nữ diễn viên hài hước nói: "Giờ này người tình (bé Bông) đi ngủ rồi, nàng vợ mới dám mon men. Hèn chi thấy nàng ốm hẳn luôn hen".

Cá sấu chúa Quỳnh Nga khoe dáng với áo tắm bên hồ bơi.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga khoe dáng với áo tắm bên hồ bơi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tích cực học nhảy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tích cực học nhảy.

Cao Thái Hà rạng rỡ trong ngày quay lại với công việc.

Cao Thái Hà rạng rỡ trong ngày quay lại với công việc.

Thuý Diễm khoe được ông xã Lương Thế Thành chở đi chơi bù cho kỷ niệm ngày cưới, kiêm 14/2, kiêm lễ Tết các thể loại. Nhiều tháng qua nữ diễn viên phải xa nhà đóng phim nên các ngày lễ bị thiệt thòi.

Thuý Diễm được ông xã Lương Thế Thành chở đi chơi bù cho "kỷ niệm ngày cưới, kiêm 14/2, kiêm lễ Tết các thể loại". Nhiều tháng qua nữ diễn viên phải xa nhà đóng phim, các ngày lễ đều không ở bên chồng con.

Hiền Thục phì cười khi nghĩ ra câu: Mấy người đê tiện thường gặp kết quả xấu. Do đó mình chỉ nên hơi đê tiện thôi.

Hiền Thục phì cười khi nghĩ ra câu: "Mấy người đê tiện thường gặp kết quả xấu. Do đó mình chỉ nên hơi đê tiện thôi".

Trang Trần thấy body của mình hơi vuông tí thôi. Mới đây cựu người mẫu gây chú ý khi tiết lộ đang mang thai lần hai ở tháng 4 nhưng sau đó lập tức phủ nhận. Cô cho biết chỉ đùa cho vui, vòng 2 lớn bất thường do bụng mỡ và góc chụp.

Trang Trần thấy body của mình "hơi vuông tí thôi". Mới đây cựu người mẫu gây chú ý khi tiết lộ đang mang thai lần hai ở tháng 4 nhưng sau đó lập tức phủ nhận. Cô cho biết chỉ đùa cho vui, vòng 2 lớn bất thường do tăng cân và góc chụp.

Ca sĩ Jay Quân chia sẻ sau hành động dùng chân bấm nút thang máy của bà xã Chúng Huyền Thanh: Hôm qua vợ chồng mình rất buồn vì trò đùa thiếu tế nhị của tụi mình. Sáng nay hai vợ chồng sửa sai liền, chạy đi mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và chung cư. Qua sự việc lần này, vợ chồng mình sẽ rút kinh nghiệm hơn trong ứng xử nơi công cộng. 

Ca sĩ Jay Quân chia sẻ sau hành động dùng chân bấm nút thang máy của bà xã Chúng Huyền Thanh: "Hôm qua vợ chồng mình rất buồn vì trò đùa thiếu tế nhị của tụi mình. Sáng nay hai vợ chồng sửa sai liền, chạy đi mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và chung cư. Qua sự việc lần này, vợ chồng mình sẽ rút kinh nghiệm hơn trong ứng xử nơi công cộng". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao