Ảnh sao 6/5: Con trai Tăng Thanh Hà lần đầu lộ diện

Cậu bé Richard sở hữu làn da nâu bánh mật và được nhận xét giống bố như đúc.

Thứ hai, 6/5/2019, 08:10 (GMT+7)
Một chuyên trang về showbiz vừa đăng tải bức ảnh được cho là chụp doanh nhân Louis Nguyễn bế bé Richard dạo chơi tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Ở góc chụp nhìn nghiêng, con trai Hà Tăng sở hữu làn da nâu bánh mật và được nhận xét giống bố như đúc. 

Một chuyên trang về showbiz vừa đăng tải bức ảnh được cho là chụp doanh nhân Louis Nguyễn bế bé Richard dạo chơi tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Ở góc chụp nhìn nghiêng, con trai Hà Tăng sở hữu làn da nâu bánh mật và được nhận xét giống bố như đúc. 

Ngọc Trinh diện trang phục trẻ trung, năng động khi dạo phố khoe khéo vòng eo nhỏ xinh.

Ngọc Trinh diện trang phục trẻ trung, năng động khi dạo phố. "Tập hài lòng với những gì mình đang có. Học từ bỏ những thứ trời không cho", người đẹp chú thích về bức ảnh.

Đừng bị kích động bởi ý kiến của người khác, hãy tự tin vào giá trị thực sự của bạn. Nếu bạn là một người trẻ, hãy luôn cố gắng cải thiện bản thân, tăng sự tự tin để xác định giá trị của chính bạn, Phạm Hương tâm sự.

"Đừng bị kích động bởi ý kiến của người khác, hãy tự tin vào giá trị thực sự của bạn. Nếu bạn là một người trẻ, hãy luôn cố gắng cải thiện bản thân, tăng sự tự tin để xác định giá trị của chính bạn", Phạm Hương tâm sự.

Diễn viên Bảo Thanh và con trai làm mặt lạnh lùng khi tạo dáng. 

Diễn viên Bảo Thanh và con trai làm mặt lạnh lùng khi tạo dáng chụp ảnh.

Thủ mộ Đặng Văn Lâm khiến fan thích thú khi khoe body 6 múi. 

Thủ môn Đặng Văn Lâm khiến fan thích thú khi khoe body 6 múi. 

Hòa Minzy đẹp dịu dàng với mái tóc dài. Khi được diễn viên Duy Khánh hỏi sao tóc dài nhanh vậy, nữ ca sĩ đáp: Con gái mà, thoắt ẩn thoắt hiện. Fan cho rằng cô đã nối tóc để trông khác lạ hơn khi biểu diễn bởi cô mới cắt tóc ngắn cách đây chưa lâu.

Hòa Minzy đẹp dịu dàng với mái tóc dài. Khi được diễn viên Duy Khánh hỏi sao tóc dài nhanh vậy, nữ ca sĩ đáp: "Con gái mà, thoắt ẩn thoắt hiện". Fan cho rằng cô đã nối tóc để trông khác lạ hơn khi biểu diễn bởi giọng ca Rời bỏ mới cắt tóc ngắn cách đây chưa lâu.

Song Luân không ngại đăng ảnh dìm hàng mình.

Song Luân không ngại đăng ảnh "dìm hàng" mình.

Chỉ cần con lớn lên vui vẻ và hạnh phúc là được. Còn cả thế giới cứ để bố lo, Chí Nhân nhắn nhủ con trai. Trước đó, nam diễn viên từng tố vợ cũ Thu Quỳnh giả tạo, có tính cách giống nhân vật My sói mà cô đảm nhận trong phim Quỳnh búp bê. Đáp lại, Thu Quỳnh vẫn cho rằng: Tôi vẫn tin anh ấy hoàn toàn là một người bố tốt.

"Chỉ cần con lớn lên vui vẻ và hạnh phúc là được. Còn cả thế giới cứ để bố lo", Chí Nhân nhắn nhủ con trai. Trước đó, nam diễn viên từng tố vợ cũ Thu Quỳnh giả tạo, có tính cách giống nhân vật "My sói" mà cô đảm nhận trong phim Quỳnh búp bê. Đáp lại, Thu Quỳnh vẫn cho rằng: "Tôi vẫn tin anh ấy hoàn toàn là một người bố tốt".

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh chia sẻ bức ảnh mong manh của mình:  Một buổi sáng nhiều xao động. Đến em cũng chẳng hiểu nổi mình nữa...đang rất cứng bỗng dưng lại mong manh một cách khó tả.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh chia sẻ bức ảnh mong manh của mình: "Một buổi sáng nhiều xao động. Đến em cũng chẳng hiểu nổi mình nữa...đang rất cứng bỗng dưng lại mong manh một cách khó tả".

Khoảnh khắc bình yên của Lê Thúy. Mới đây, cô vừa tiết lộ phải cắt nhẫn cầu hôn vì tăng cân: Một đêm ngủ dậy chiếc nhẫn cầu hôn của Thuý bỗng chia tay với Thuý rồi. Béo quá cũng là cái tội. Sáng giờ khóc hết nước mắt vì đau cứ nghĩ chắc phải đi cắt ngón tay, cô viết.

Khoảnh khắc bình yên của người mẫu Lê Thúy. Mới đây, cô vừa tiết lộ phải cắt nhẫn cầu hôn vì tăng cân: "Một đêm ngủ dậy chiếc nhẫn cầu hôn của Thuý bỗng chia tay với Thuý rồi. Béo quá cũng là cái tội. Sáng giờ khóc hết nước mắt vì đau cứ nghĩ chắc phải đi cắt ngón tay", cô viết.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?