Thứ bảy, 6/4/2019, 08:02 (GMT+7)

Ảnh sao 6/4: Chồng cũ Hồng Nhung cưới người tình cũ

Doanh nhân Kevin Gilmore quen Thiri Thant Mon nhiều năm trước khi kết hôn với ca sĩ Hồng Nhung.

Doanh nhân Kevin Gilmore (chồng cũ Hồng Nhung) và vợ mới người Myanmar từng là tình cũ của nhau. Hai người từng quen nhau 20 năm trước, cả hai sau đó có gia đình riêng nhưng sau đó lại ly hôn và mới làm đám cưới cách đây không lâu. 

Thiri Thant Mon - vợ mới người Myanmar của chồng cũ Hồng Nhung - gây chú ý khi đăng tải bức ảnh tiết lộ họ từng quen nhau từ nhiều năm trước. Kèm theo đó là dòng bình luận "Took us over 20 years but we got there" (Mất 20 năm nhưng cuối cùng chúng tôi đã về bên nhau). Hai người từng quen nhau 20 năm trước, mỗi người đều có gia đình riêng của mình nhưng sau đó đều tan vỡ. Cặp đôi vừa làm đám cưới cách đây không lâu.

Lê Phương được chồng trẻ yêu thương, chiều chuộng hết mực: Nói chồng ơi thèm bơ, bánh ướt lòng gà, chuối laba, sữa đậu nành, khoai lang nướng, bánh mì xíu mại.. Vậy là đi Đà Lạt trong vòng một nốt nhạc. Hai ngày tung tăng, no nê và bây giờ thì đã về đến Sài Gòn. Như đã hứa Phương chọn vài kiểu post lên cho cả nhà xem nè. 

Lê Phương được chồng trẻ yêu thương, chiều chuộng hết mực: "Nói chồng ơi thèm bơ, bánh ướt lòng gà, chuối laba, sữa đậu nành, khoai lang nướng, bánh mì xíu mại...Vậy là đi Đà Lạt trong vòng một nốt nhạc. Hai ngày tung tăng, no nê và bây giờ thì đã về đến Sài Gòn. Như đã hứa Phương chọn vài kiểu post lên cho cả nhà xem nè". 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: Từ khi sinh con máy toàn ảnh con, chẳng có ảnh mình vì lười chụp, bao hào hứng chuyển sang nàng thơ Myla. Nhưng trời đẹp, cảnh đẹp, cao hứng quá, lấy đồ đẹp ra bận để trộ thiên hạ coi; rằng mẹ bỉm sữa này là bỉm sữa siêu mẫu nhé.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: "Từ khi sinh con máy toàn ảnh con, chẳng có ảnh mình vì lười chụp, bao hào hứng chuyển sang nàng thơ Myla. Nhưng trời đẹp, cảnh đẹp, cao hứng quá, lấy đồ đẹp ra bận để "trộ" thiên hạ coi; rằng "mẹ bỉm sữa này là bỉm sữa siêu mẫu nhé".

Hồ Ngọc Hà tụ tập ăn uống cùng mẹ và NTK Lý Quí Khánh.

Hồ Ngọc Hà tụ tập ăn uống cùng mẹ và NTK Lý Quí Khánh.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và con gái mặc đồ ton-sur-ton pose hình trong tiệc sinh nhật ngập sắc hồng của Khánh Thi.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và con gái mặc đồ ton-sur-ton pose hình trong tiệc sinh nhật ngập sắc hồng của Khánh Thi.

HHen Niê thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

H'Hen Niê thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Phạm Hương gợi cảm dự event cùng dàn sao quốc tế tại Mỹ.

Phạm Hương gợi cảm dự event cùng dàn sao quốc tế tại Mỹ.

Thuý Ngân đăng ảnh tự chúc mừng sinh nhật mình.

Thuý Ngân đăng ảnh tự chúc mừng sinh nhật mình.

Thu Minh tâm trạng: Sáng dậy chưa kịp vui đã buồn. Haizzz..tưởng vậy mà không được vậy. Lại tiếp tục tìm kiếm rồi. 

Thu Minh tâm trạng: "Sáng dậy chưa kịp vui đã buồn. Haizzz... tưởng vậy mà không được vậy. Lại tiếp tục tìm kiếm rồi". 

Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An  chụ ảnh tình tứ khi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An khi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao