Thứ tư, 6/11/2019, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 6/11: Lan Khuê tăng hơn chục kg khi mang thai

'Hoa khôi áo dài' Lan Khuê mặt bầu bĩnh vì tăng cân thấy rõ trước ngày lâm bồn.

Lan Khuê đăng tải khoảnh khắc selfie trước gương trước ngày dự sinh cùng tâm sự: Có con heo này mình được thử những thứ trước nay chưa dám thử. Thử lên mười mấy ký nè, rồi mai thử cắt tóc ngắn. Lên mười mấy ký thấy cũng được, còn mai xem thử tóc ngắn coi có ra gì không. Nhiều bạn bè, khán giả khen cô xinh ra và hợp chửa đẻ nên trêu cô nên tích cực. 

Lan Khuê đăng tải khoảnh khắc selfie trước gương trước ngày dự sinh cùng tâm sự: "Có con heo này mình được thử những thứ trước nay chưa dám thử. Thử lên mười mấy ký nè, rồi mai thử cắt tóc ngắn. Lên mười mấy ký thấy cũng được, còn mai xem thử tóc ngắn coi có ra gì không". Nhiều bạn bè, khán giả khen cô xinh hơn và hợp chửa đẻ.

Lưu Hương Giang tâm sự trong ngày sinh nhật: Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, đã thế kiếm mãi mới được một tấm hình mình họa cho ngày vui trọng đại. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 mới trải qua sóng gió trong cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cả hai quyết định ly hôn nhưng sau đó lại tái hợp vì không thể sống thiếu nhau.

Lưu Hương Giang tâm sự trong sinh nhật: "Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, đã thế kiếm mãi mới được một tấm hình minh họa cho ngày vui trọng đại". Nữ ca sĩ sinh năm 1983 mới trải qua sóng gió trong cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cả hai quyết định ly hôn nhưng sau đó lại tái hợp vì "không thể sống thiếu nhau".

Ca sĩ Hoàng Bách đưa cả gia đình đi chơi dù bà xã Thanh Thảo mới sinh con thứ 3 được hơn một tháng. Anh cho biết: Sểnh ra là lượn, nhà cháu không có khái niệm nằm ổ nhá.

Ca sĩ Hoàng Bách đưa cả gia đình đi chơi dù bà xã Thanh Thảo mới sinh con thứ 3 được hơn một tháng. Anh cho biết: "Sểnh ra là lượn, nhà cháu không có khái niệm nằm ổ nhá".

Khoe ảnh sương sương nhưng Elly Trần lại khiến fan lo lắng vì lộ xương quai xanh hốc hác.

Khoe ảnh sương sương nhưng Elly Trần lại khiến fan lo lắng vì lộ xương quai xanh hốc hác.

Hồ Ngọc Hà thư thái khi ngồi ngắm cảnh trên đường phố Seoul, Hàn Quốc.

Hồ Ngọc Hà thư thái khi ngồi ngắm cảnh trên đường phố Seoul, Hàn Quốc.

Ca sĩ Hải Băng chia sẻ về cân nặng, số đo ba vòng sau khi làm mẹ ba con.

Ca sĩ Hải Băng chia sẻ về cân nặng và số đo ba vòng sau khi làm mẹ ba con.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: Dạo này rất tự tin khi chụp hình ở những nơi có đường thẳng dọc ngang.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: "Dạo này rất tự tin khi chụp hình ở những nơi có đường thẳng dọc ngang".

Việt Nam tiễn tôi bằng một cơn mưa ko thể bé hơn, tình hình Việt Thanh biến động lớn sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, tôi tạm lánh một thời gian cho lành. Tạm biệt mọi người nhé, Bye Việt Nam, diễn viên Việt Anh chia sẻ khi bay từ Việt Nam đến Australia công tác. Nam diễn viên đang nhận được nhiều chú ý khi đóng phim Sinh tử. Nói về nghi vấn yêu Quỳnh Nga, anh cho biết cả hai hiện chỉ là anh em, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên cả hai hiện đều độc thân, nếu có yêu nhau đi chăng nữa thì cũng là chuyện bình thường.

"Việt Nam tiễn tôi bằng một cơn mưa không thể bé hơn, tình hình Việt Thanh biến động lớn sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, tôi tạm lánh một thời gian cho lành. Tạm biệt mọi người nhé, Bye Việt Nam", diễn viên Việt Anh chia sẻ khi bay từ Việt Nam đến Australia công tác. Nam diễn viên đang nhận được nhiều chú ý khi đóng phim Sinh tử. Nói về nghi vấn yêu Quỳnh Nga, anh cho biết cả hai chỉ là anh em, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên họ đều độc thân, nếu có yêu nhau thì cũng là chuyện bình thường.

Lệ Quyên chăm chỉ tập gym để giữ dáng. Nữ ca sĩ chia sẻ: Có được làn da body hoàn hảo trắng mịn trong vắt tự nhiên, không lão hoá và đặc biệt đều màu,ko dùng hoá chất... Quyên mất 15 năm chăm sóc kiên trì. Giờ Quyên biết giữ được phom dáng này cực không kém. Luôn nhắc chị em ko lạm dụng chỉnh hình để nhìn nhận sự thật mà cố gắng nha. Ở tuổi 38, cô vẫn tự tin rằng vóc dáng của mình hiện tại không khác gì so với lúc 20 tuổi.

Lệ Quyên chăm chỉ tập gym để giữ dáng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Có được làn da body hoàn hảo trắng mịn trong vắt tự nhiên, không lão hoá và đặc biệt đều màu, không dùng hoá chất... Quyên mất 15 năm chăm sóc kiên trì. Giờ Quyên biết giữ được phom dáng này cực không kém. Luôn nhắc chị em không lạm dụng chỉnh hình để nhìn nhận sự thật mà cố gắng nha". Ở tuổi 38, cô vẫn tự tin rằng vóc dáng của mình hiện tại không khác gì so với lúc 20 tuổi.

Diễn viên Thúy Ngân tạo dáng nhí nhố khi đi du lịch.

Diễn viên Thúy Ngân tạo dáng nhí nhố khi đi du lịch.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?