Chủ nhật, 6/10/2019, 07:37 (GMT+7)

Ảnh sao 6/10: Vợ chồng Cường Đôla dạo phố Hội An

Doanh nhân Quốc Cường và bà xã Đàm Thu Trang tận hưởng kỳ nghỉ bình yên ở phố cổ Hội An.

Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần ở phố cổ Hội An. Nam doanh nhân không ngại đeo túi cho vợ và đùa rằng bị vợ ăn hiếp.

Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần ở phố cổ Hội An. Nam doanh nhân không ngại đeo túi cho vợ và đùa rằng 'bị vợ ăn hiếp'.

Cuối tuần mình lại xà quần bên nhau, Đông Nhi hài hước bình luận về bức ảnh bên chồng sắp cưới Ông Cao Thắng khi du lịch ở Trung Quốc.

"Cuối tuần mình lại xà quần bên nhau", Đông Nhi hài hước bình luận về bức ảnh bên chồng sắp cưới Ông Cao Thắng khi du lịch ở Trung Quốc.

Diễn viên Phương Oanh và Doãn Quốc Đam check in khi đến Hàn Quốc. Đạo diễn và một số diễn viên phim Quỳnh búp bê cũng có mặt trong chuyến đi. Nhiều khán giả cho rằng êkip đến đây để quay phim, phần 2 dự định sẽ phát sóng vào cuối năm 2019.

Diễn viên Phương Oanh và Doãn Quốc Đam check in khi đến Hàn Quốc. Đạo diễn và một số diễn viên phim Quỳnh búp bê cũng có mặt trong chuyến đi. Nhiều khán giả cho rằng êkip đến đây để quay phim, phần 2 dự định sẽ phát sóng vào cuối năm 2019.

Gia đình ca sĩ Thanh Thảo đến chúc mừng Đan Trương ra mắt phim mới tại Mỹ.

Gia đình ca sĩ Thanh Thảo đến chúc mừng Đan Trường ra mắt phim mới tại Mỹ.

Cầu thủ Đình Trọng khẳng định mình và em trai giống nhau mà.

Cầu thủ Đình Trọng khẳng định mình và em trai "giống nhau mà".

MC Kỳ Duyên chia sẻ về chuyến du lịch khám phá đất nước Cuba: Thành phố Havana (thủ đô của Cuba) rất đẹp. Chẳng thế mà vào thập niên 40, 50 đây là sân chơi của các đại gia, siêu sao, tài tử mình tinh như Errol Flynn, Marlon Brando, Ava Gardner và nổi tiếng nhất là Ernest Hemingway nơi ông đã sống và viết nhiều tác phẩm văn chương nổi tiếng. Nhưng bây giờ đến Havana thì ta có cảm giác như đang đi trong một film trường movie set của một Âu Châu cổ kính nguy nga nhưng đã bị bỏ hoang.

MC Kỳ Duyên chia sẻ về chuyến du lịch khám phá đất nước Cuba: "Thành phố Havana (thủ đô của Cuba) rất đẹp. Chẳng thế mà vào thập niên 40, 50 đây là sân chơi của các đại gia, siêu sao, tài tử mình tinh như Errol Flynn, Marlon Brando, Ava Gardner và nổi tiếng nhất là Ernest Hemingway nơi ông đã sống và viết nhiều tác phẩm văn chương nổi tiếng. Nhưng bây giờ đến Havana thì ta có cảm giác như đang đi trong một film trường 'movie set' của một Âu Châu cổ kính nguy nga nhưng đã bị bỏ hoang".

Diễn viên Ngọc Lan cho rằng: Phải giàu, phải có tiền. Có tiền thì làm gì nói gì cũng đúng, còn khi không có thì mình có làm gì đi chăng nữa cũng thành sai. Đúng không? Ít ra hôm nay với mình là đúng.

Diễn viên Ngọc Lan cho rằng: "Phải giàu, phải có tiền. Có tiền thì làm gì nói gì cũng đúng, còn khi không có thì mình có làm gì đi chăng nữa cũng thành sai. Đúng không? Ít ra hôm nay với mình là đúng".

Ly Kute đưa con trai đi du lịch Singapore. Cô hứa sẽ đưa con trai đi khắp thế gian nếu ngoan.

Ly Kute đưa con trai đi du lịch Singapore. Cô hứa sẽ đưa bé Khoai Tây (con của người đẹp và tình cũ Mạc Hồng Quân) đi khắp thế gian nếu ngoan.

Bé Myla bắt chước mẹ tạo dáng trên bãi biển Đà Nẵng.

Bé Myla bắt chước mẹ tạo dáng trên bãi biển Đà Nẵng.

Trương Quỳnh Anh hóa thân thành cánh chim không chịu mỏi. Bạn muốn tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình? Hãy nhìn thẳng vào gương. Hoặc... nhìn cô gái trong hình cũng được, nữ ca sĩ dí dỏm viết.

Trương Quỳnh Anh hóa thân thành cánh chim không chịu mỏi. "Bạn muốn tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình? Hãy nhìn thẳng vào gương. Hoặc... nhìn cô gái trong hình cũng được", nữ ca sĩ dí dỏm viết.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?