Thứ hai, 6/1/2020, 08:20 (GMT+7)

Ảnh sao 6/1: Lê Phương lần đầu đi sự kiện sau sinh

Lê Phương xuất hiện tại một sự kiện sau thời gian nghỉ sinh con gái, hội ngộ Vân Trang và MC Cát Tường.

Lê Phương xuất hiện tại một sự kiện sau thời gian nghỉ ngơi sinh con gái. Trong ảnh, nữ diễn viên hội ngộ cùng Vân Trang và MC Cát Tương.

Lê Phương lần đầu xuất hiện tại một sự kiện sau thời gian nghỉ ngơi sinh con gái. Trong ảnh, nữ diễn viên hội ngộ cùng Vân Trang và MC Cát Tường.

Minh Hà đưa 4 con về Mỹ Tho thăm mẹ chồng. Sefie với nội. Tết này nội 95 tuổi đó nha. Nội của sấp nhỏ, má của anh Hải, cô chia sẻ. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà dù công việc bận rộn nhưng thường xuyên sắp xếp đưa các con về thăm mẹ. Bà đã lớn tuổi nhưng vẫn khá minh mẩn, nhanh nhẹn và thường ôm hôn con cháu mỗi khi họ về thăm.

Minh Hà đưa 4 con về Mỹ Tho thăm mẹ chồng. "Sefie với nội. Tết này nội 95 tuổi đó nha. Nội của sấp nhỏ, má của anh Hải", cô chia sẻ. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà dù công việc bận rộn nhưng thường xuyên sắp xếp đưa các con về thăm mẹ. Bà đã lớn tuổi nhưng vẫn khá minh mẫn, nhanh nhẹn và thường ôm hôn con cháu mỗi khi về thăm.

Gặp em rồi tôi bỗng trở nên rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức như hạt bụi trên mặt đất, nhưng trong lòng tôi thích điều đó. Hơn nữa ở đó còn nở ra một bông hoa, Lâm Vinh Hải viết lời ngọt ngào cho bà xã Linh Chi.

"Gặp em rồi tôi bỗng trở nên rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức như hạt bụi trên mặt đất, nhưng trong lòng tôi thích điều đó. Hơn nữa ở đó còn nở ra một bông hoa", Lâm Vinh Hải viết lời ngọt ngào cho bà xã Linh Chi.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp bồng bế con đến chúc mừng một người bạn khai trương cửa hàng mới.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp bồng bế con đến chúc mừng một người bạn khai trương cửa hàng mới.

Phượng Chanel ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc cùng diva Thanh Lam.

Phượng Chanel ngắm hoàng hôn cùng diva Thanh Lam khi dự đám cưới một người bạn ở Phú Quốc.

Đan Trường hội ngộ Chi Pu trong một show diễn chung.

Đan Trường hội ngộ Chi Pu trong một show diễn chung.

Diễn viên Ngọc Lan tận hưởng hạnh phúc bình yên bên con trai.

Diễn viên Ngọc Lan tận hưởng hạnh phúc bình yên bên con trai.

Ca sĩ Thanh Thảo đuối vì vật lộn với con nhỏ suốt hai tiếng trên tàu.

Ca sĩ Thanh Thảo "đuối vì vật lộn với con nhỏ suốt hai tiếng trên tàu".

Nghệ sĩ Hoài Linh rảnh rỗi nên đăng ảnh dìm hàng mình: Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Rờ râu ,râu rụng. Rờ rún, rún rung rinh, anh hài hước xuất khẩu thành thơ.

"Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Rờ râu, râu rụng. Rờ rún, rún rung rinh", nghệ sĩ Hoài Linh hài hước bình luận về bức ảnh "dìm hàng" mình trong lúc rảnh rỗi.

Tự Long cùng nghệ sĩ Quang Thắng, MC Thảo Vân trong hậu trường một chương trình biểu diễn để giúp đỡ các bệnh nhân và các em nhỏ ở xóm chạy thận TP Hà Nội có thêm cái Tết ấm áp.

Tự Long cùng nghệ sĩ Quang Thắng, MC Thảo Vân trong hậu trường một chương trình biểu diễn để gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân và các em nhỏ xóm chạy thận TP Hà Nội có thêm cái Tết ấm áp.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả