Thứ tư, 5/6/2019, 08:04 (GMT+7)

Ảnh sao 5/6: Hà Hồ bị chê dáng đứng như tượng sáp

Nữ ca sĩ được fan khen mặc đẹp nhưng dáng đứng quá 'men', như tượng sáp.

Lâu lâu được buổi hẹn hò. Đi ra ngoài phố xem trò gì vui. Đi tới rồi lại đi lui. Quyết định chụp ảnh là tui vui liền, Hồ Ngọc Hà bình luận về bức ảnh của mình.

"Lâu lâu được buổi hẹn hò. Đi ra ngoài phố xem trò gì vui. Đi tới rồi lại đi lui. Quyết định chụp ảnh là tui vui liền", Hồ Ngọc Hà bình luận về bức ảnh của mình. Tuy nhiên dáng đứng của nữ ca sĩ bị fan nhận xét không phù hợp, trông như tượng sáp.

Á hậu Phương Nga pose ảnh bên Thúy An và Hoa hậu Tiểu Vy. Người đẹp cho biết: Vào Sài Gòn phố chỉ để đi ăn chơi với hai nàng này.

Á hậu Phương Nga pose ảnh bên Thúy An và Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp cho biết: "Vào Sài Gòn phố chỉ để đi ăn chơi với hai nàng này".

Vợ đang tính cầu hun tui đây mà, Trường Giang trêu bà xã Nhã Phương.

"Vợ đang tính cầu hôn tui đây mà", Trường Giang trêu bà xã Nhã Phương.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khoe eo thon trong trang phục của NTK Lý Quí Khánh.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khoe thân hình cân đối trong trang phục của NTK Lý Quí Khánh.

Angela Phương Trinh đọ sắc cùng em gái.

Angela Phương Trinh đọ sắc cùng em gái.

Ảnh sao 5/6: - 4

Phạm Hương đăng ảnh bán nude.

Uhm thì thôi, sẽ không chờ đợi nữa. Đừng yêu nữa, em mệt rồi, Trương Quỳnh Anh tâm sự. Sau ly hôn, nữ ca sĩ vẫn ở chung nhà với chồng cũ Tim để chăm sóc con trai và chưa tiết lộ về chuyện có tình mới. 

"Uhm thì thôi, sẽ không chờ đợi nữa. Đừng yêu nữa, em mệt rồi", Trương Quỳnh Anh tâm sự. Nữ ca sĩ chưa tiết lộ về chuyện có tình mới kể từ sau khi ly hôn với chồng cũ Tim. Trong khi đó nhiều khán giả vẫn mong cặp đôi tái hợp.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chia sẻ về con gái: Nếu hỏi trên đời này yêu cô gái nào nhất? Tôi không cần phải suy nghĩ cũng trả lời là cô gài này nè! Đơn giản mỗi lần gặp cổ là tôi cảm thấy hạnh phúc và quên bao gian khổ của cuộc đời.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chia sẻ về con gái: "Nếu hỏi trên đời này yêu cô gái nào nhất? Tôi không cần phải suy nghĩ cũng trả lời là cô gái này nè! Đơn giản mỗi lần gặp cổ là tôi cảm thấy hạnh phúc và quên bao gian khổ của cuộc đời".

Diễn viên Minh Tiệp pose hình bên bà xã và thú cưng. 

Khoảnh khắc bình dị của diễn viên Minh Tiệp bên bà xã và thú cưng. 

Mỗi người có góc mặt đẹp khác nhau.Riêng mình hơn 40 năm nay không biết đâu là góc đẹp, chụp góc nào cũng là góc die .Hôm nay mới phát hiện góc này ngon, từ giờ ai thấy XB xấu giai thì vui lòng nhìn góc hất ngược này nhé.Hơi mỏi cổ tí thông cảm, nghệ sĩ hài Xuân Bắc viết.

"Mỗi người có góc mặt đẹp khác nhau. Riêng mình hơn 40 năm nay không biết đâu là góc đẹp, chụp góc nào cũng là góc die (góc chết). Hôm nay mới phát hiện góc này ngon, từ giờ ai thấy Xuân Bắc xấu trai thì vui lòng nhìn góc hất ngược này nhé. Hơi mỏi cổ tí thông cảm", MC Xuân Bắc hài hước chú thích.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao