Thứ sáu, 5/4/2019, 08:35 (GMT+7)

Ảnh sao 5/4: Vợ chồng Hà Tăng đi xem bóng rổ

Nam doanh nhân khoác vai bà xã đi xem bóng rổ, mặt tươi rói khi chụp ảnh selfie.

Vợ chồng Hà Tăng -  Louis Nguyễn trốn con đi xem trận đấu bóng rổ tại TP HCM. 

Vợ chồng Hà Tăng -  Louis Nguyễn "trốn con" đi xem trận đấu bóng rổ tại TP HCM. 

Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe lưng ong nõn nà với thiết kế ôm body cắt hở lưng. 

Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe lưng ong nõn nà với thiết kế váy ôm body cắt hở lưng gợi cảm. 

Á hậu Phương Nga nắm tay bạn trai diễn viên Bình An du ngoạn Thổ Nhĩ Kỳ: Có một anh chàng từ Việt Nam sang tận đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi học việc, gặp con gái của ông chủ viện bảo tàng mặc váy nhung đen... và anh đã yêu cô ấy ngay từ lần đầu gặp mặt, người đẹp hài hước bình luận về bức ảnh. 

Á hậu Phương Nga nắm tay bạn trai diễn viên Bình An du ngoạn Thổ Nhĩ Kỳ: "Có một anh chàng từ Việt Nam sang tận đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi học việc, gặp con gái của ông chủ viện bảo tàng mặc váy nhung đen... và anh đã yêu cô ấy ngay từ lần đầu gặp mặt", người đẹp hài hước bình luận về bức ảnh. 

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải và khen ngợi: Stunning! Reigning Miss Earth, Nguyễn Phương Khánh latest photos. (Thật tuyệt vời. Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh).

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải và khen ngợi: "Stunning! Reigning Miss Earth, Nguyễn Phương Khánh latest photos". (Thật tuyệt vời. Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh).

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cho rằng: Không cần phải có vương miệng thì bạn mới là một nữ hoàng. Nữ hoàng là mãi mãi. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cho rằng: "Không cần phải có vương miệng thì bạn mới là một nữ hoàng. Nữ hoàng là mãi mãi". 

Phạm Hương tranh thủ pose hình trong một bữa trưa tại Mỹ. 

Phạm Hương tranh thủ pose hình trong một bữa trưa tại Mỹ. 

Ốc Thanh Vân chia sẻ: Nói chung là thử đồ cưới đó! Hãy tưởng tượng giờ mới Cưới thì sao ta? 3 đứa nó chui vô cái đầm xoè được, chắc khoái lắm, vừa vặn, ấm áp. Sau 11 năm chụp lại hình cưới, lí do là năm ngoái kỷ niệm 10 năm lỡ hẹn vì cả chuồng đi chơi Mỹ đó. Nên năm nay bù. Cố gắng để dù bao nhiêu năm vẫn có thể mặc được áo cưới cũ, để vẫn còn chút nôn nao, háo hức. Dù bây giờ mọi thứ đơn giản đến tối giản, cũng cảm thấy thật đủ đầy. Trong ảnh nữ MC cũng để lộ hình xăm tên của ba con sau lưng. 

Ốc Thanh Vân tâm sự: "Nói chung là thử đồ cưới đó! Hãy tưởng tượng giờ mới cưới thì sao ta? 3 đứa nó chui vô cái đầm xoè được, chắc khoái lắm, vừa vặn, ấm áp. Sau 11 năm chụp lại hình cưới, lý do là năm ngoái kỷ niệm 10 năm lỡ hẹn vì cả chuồng đi chơi Mỹ đó. Nên năm nay bù. Cố gắng để dù bao nhiêu năm vẫn có thể mặc được áo cưới cũ, để vẫn còn chút nôn nao, háo hức. Dù bây giờ mọi thứ đơn giản đến tối giản, cũng cảm thấy thật đủ đầy". Trong ảnh nữ MC cũng để lộ hình xăm tên của ba con sau lưng. 

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh chúc mừng sinh nhật lần 29 của mình. 

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh chúc mừng sinh nhật lần 29 của mình. 

Bảo Thy khoe đã giảm cân thành công: Xin chính thức thông báo. Hôm nay Thy đã 49kg rồi nha. Còn 1kg nữa thôi là đạt chỉ tiêu da đẹp, dáng xinh nha cả nhà ơi.

"Xin chính thức thông báo. Hôm nay Thy đã 49 kg rồi nha. Còn 1 kg nữa thôi là đạt chỉ tiêu da đẹp, dáng xinh nha cả nhà ơi", Bảo Thy hào hứng chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh cho rằng: Sức khỏe và năng lượng tích cực là rất cần thiết để duy trì cuộc sống hạnh phúc.

Trương Ngọc Ánh cho rằng: "Sức khỏe và năng lượng tích cực là rất cần thiết để duy trì cuộc sống hạnh phúc".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?