Thứ năm, 5/3/2020, 08:08 (GMT+7)

Ảnh sao 5/3: Elly Trần ăn mì cũng gợi cảm

Diễn viên Elly Trần chụp ảnh ăn mì khi đang mặc đồ ngủ, được nhận xét giống hệt hoa hậu Kỳ Duyên.

Elly Trần diện áo lả lơi khi ăn mì. Ở góc chụp nghiêng, nhiều khán giả nhận xét trông cô giống Kỳ Duyên.

Elly Trần diện áo lả lơi khi ăn mì.

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của ông xã Thành Đạt bên ba con: Hình ảnh hôm cúng vía ông thần tài. Cả gia đình ai cũng rất thành tâm và tập trung. Thành tâm nhất là con trai lớn của mẹ... vái khí thế xin bớt bị ăn đòn lại.

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc của ông xã Thành Đạt bên ba con: "Hình ảnh hôm cúng vía ông thần tài. Cả gia đình ai cũng rất thành tâm và tập trung. Thành tâm nhất là con trai lớn của mẹ... vái khí thế xin bớt bị ăn đòn lại".

Bảo Thy thưởng thức kem khi du lịch ở Mỹ.

Bảo Thy thưởng thức kem khi du lịch Mỹ.

Chi Pu thả thính: Em không thích hoàng hôn. Em thích anh hôn em cơ.

Chi Pu "thả thính": "Em không thích hoàng hôn. Em thích anh hôn em cơ".

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng với bikini hai mảnh.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng với bikini hai mảnh.

Sorry vì có những lúc vợ làm chồng đau đầu bạc tóc! Nhưng dù sao cũng vẫn yêu đến kiếp sau, chồng nhé, Đinh Ngọc Diệp nhắn nhủ ông xã Victor Vũ.

"Sorry vì có những lúc vợ làm chồng đau đầu bạc tóc, nhưng dù sao cũng vẫn yêu đến kiếp sau, chồng nhé", Đinh Ngọc Diệp nhắn nhủ ông xã Victor Vũ.

Mâu Thủy chúc mừng sinh nhật bản thân và mượn thơ nói về tâm sự của cô gái tuổi cập kê: Hôm nay em mới nhớ/ Ngày mẹ sinh ra em/ Em đẹp như que kem/ Và thật là xinh xắn/ Em mong em may mắn/ Chăm chỉ và siêng năng/ Sống không phải lăn tăn/ Và chờ ngày anh đến/ Đây không phải là thính/ Mà mẹ em đang tính/ Người đó chính là anh.

Mâu Thủy chúc mừng sinh nhật mình và mượn thơ nói về tâm sự của cô gái tuổi cập kê: "Hôm nay em mới nhớ/ Ngày mẹ sinh ra em/ Em đẹp như que kem/ Và thật là xinh xắn/ Em mong em may mắn/ Chăm chỉ và siêng năng/ Sống không phải lăn tăn/ Và chờ ngày anh đến/ Đây không phải là thính/ Mà mẹ em đang tính/ Người đó chính là anh".

Thu Minh chúc mừng sinh nhật anh trai.

Thu Minh chúc mừng sinh nhật anh trai.

Sau khi phải nhập viện lúc nửa đêm vì bị sỏi thận tối 2/3, Ngọc Lan chia sẻ về sức khỏe hiện tại của mình: Lan khoẻ rồi nha mn ơi. Tuần sau mới tái khám.

Sau khi phải đi cấp cứu lúc nửa đêm vì sỏi thận tối 2/3, Ngọc Lan chia sẻ về sức khỏe hiện tại của mình: "Lan khoẻ rồi nha mọi người ơi. Tuần sau mới tái khám".

Ca sĩ Tóc Tiên khoe eo thon tại phòng tập gym.

Ca sĩ Tóc Tiên khoe eo thon tại phòng tập gym.

Chia sẻ ảnh tình tứ bên chồng, bà xã Lam Trường nói: Tưởng đâu say nắng nhất thời. Ai ngờ say nắng cả thời thanh xuân.

Chia sẻ ảnh tình tứ bên ông xã Lam Trường, Yến Phương nói: "Tưởng đâu say nắng nhất thời. Ai ngờ say nắng cả thời thanh xuân".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao