Thứ ba, 5/11/2019, 08:01 (GMT+7)

Ảnh sao 5/11: Đỗ Mạnh Cường bên 5 con nuôi

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khoe đã thuộc bài 'Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to' vì ngày nào cũng được các con hát cho nghe.

À ơi À ơi... Mãi mãi chúng ta, một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to. Bố không biết bài hát này, nhưng giờ thuộc lòng vì ngày nào Nhím cũng hát cho bố nghe, NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự.

Chia sẻ ảnh bên 5 con nuôi, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trước đây anh không thuộc bài "Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to", nhưng giờ đã thuộc lòng vì ngày nào cũng được con hát cho nghe.

Ngày nào không tắm anh sẽ xịt nước hoa, Bình An hài hước chú thích về bức ảnh của mình. Nam diễn viên mới đây dính tin đồn đã kết hôn khi đăng tải tờ khai lý lịch có mối quan hệ vợ chồng với bạn gái Phương Nga. Tuy nhiên Á hậu Việt Nam 2018 đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết tờ khai này chỉ là trò đùa vui cô trêu Bình An.

"Ngày nào không tắm anh sẽ xịt nước hoa", Bình An hài hước chú thích về bức ảnh của mình. Nam diễn viên mới đây dính tin đồn đã kết hôn khi đăng tải tờ khai lý lịch có mối quan hệ vợ chồng với bạn gái Phương Nga rồi xóa ngay sau đó. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2018 đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết tờ khai này chỉ là trò đùa cô viết để trêu Bình An.

Hiền Thục khoe ảnh chụp sương sương và than thở chuyện tăng cân: Sau một tháng ăn chay mình đã đạt được 2 mục tiêu: Không phí phạm thức ăn, đã luôn cố gắng không bỏ mứa như mọi lần. Chính vì thế mình đã lên 2kg. Mỡ ơi, em đã quay lại rồi ư.

Hiền Thục khoe ảnh chụp sương sương và than thở chuyện tăng cân: "Sau một tháng ăn chay mình đã đạt được hai mục tiêu: Không phí phạm thức ăn, đã luôn cố gắng không bỏ mứa như mọi lần. Chính vì thế mình đã lên 2kg. Mỡ ơi, em đã quay lại rồi ư".

Ca sĩ Hương Tràm tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên những người bạn tại Mỹ.

Ca sĩ Hương Tràm tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên những người bạn tại Mỹ.

Hoa khôi Nam Em thông báo tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian.

Hoa khôi Nam Em thông báo tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian.

Nhật Kim Anh tâm sự: Có những lúc thấy mình như gục ngã/ Những nợ đời cố trả mãi chưa xong/ Nước mắt rơi cho nhẹ vết thương lòng/ Để mai sáng ta không còn phải khóc.

Nhật Kim Anh tâm sự: "Có những lúc thấy mình như gục ngã/ Những nợ đời cố trả mãi chưa xong/ Nước mắt rơi cho nhẹ vết thương lòng/ Để mai sáng ta không còn phải khóc".

Thanh Thảo pose hình cùng anh Hai Lam Trường khi diễn chung tại Mỹ.

Thanh Thảo pose hình cùng Lam Trường khi diễn chung tại Mỹ.

Trà Ngọc Hằng khoe dáng với bikini bên hồ bơi.

Trà Ngọc Hằng khoe dáng với bikini bên hồ bơi.

Em không thích ăn cơm với cá. Em chỉ thích thơm má anh thôi, Ngọc Trinh thả thính.

"Em không thích ăn cơm với cá. Em chỉ thích thơm má anh thôi", Ngọc Trinh "thả thính".

Linh Chi tình tứ bên ông xã Lâm Vinh Hải trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Linh Chi tình tứ bên ông xã Lâm Vinh Hải trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?