Thứ bảy, 5/10/2019, 07:39 (GMT+7)

Ảnh sao 5/10: Hà Hồ ước 55 tuổi có người kề bên

Hồ Ngọc Hà mong tìm được 'nửa còn lại của cuộc đời' ở tuổi 55 giữa nghi vấn trục trặc với Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ điều ước của mình qua từng độ tuổi: 25 ước đẹp giàu sang. 35 thì ước mở mang tầm nhìn. 45 chắc ước yên bình. 55 mới ước có người kề bên. Nữ ca sĩ dính nghi vấn rạn nứt tình cảm với bạn trai Kim Lý khi thường xuyên đăng tải status nói về chuyện thất tình. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có thể đây là những gợi ý về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của cô.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ điều ước của mình qua từng độ tuổi: "25 ước đẹp giàu sang. 35 thì ước mở mang tầm nhìn. 45 chắc ước yên bình. 55 mới ước có người kề bên". Nữ ca sĩ dính nghi vấn rạn nứt tình cảm với bạn trai Kim Lý khi thường xuyên đăng tải status nói về chuyện thất tình. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có thể đây là những gợi ý về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của cô.

Ngọc Trinh chia sẻ về quan điểm chung thủy khi yêu: Một bông hoa không tôn thờ hai chủ. Một con người không ấp u hai trái tim.

Ngọc Trinh nói về quan điểm chung thủy khi yêu: "Một bông hoa không tôn thờ hai chủ. Một con người không ấp ủ hai trái tim".

Ca sĩ Đan Trường được bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ hộ tống đi ra mắt phim ở Mỹ. Nam ca sĩ khoe: lần đâu tiên phim của mình đóng được ra mắt ở Mỹ, thật hảnh diện.

Ca sĩ Đan Trường được bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ hộ tống đi ra mắt phim ở Mỹ. Nam ca sĩ khoe: "Lần đâu tiên phim của mình đóng được ra mắt ở Mỹ, thật hãnh diện".

Quế Vân vi vu khám phá Singapore cùng hoa khôi Nam Em.

Quế Vân vi vu khám phá Singapore cùng hoa khôi Nam Em.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe dáng với bikini khi thả mình trong bể bơi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe dáng với bikini khi thả mình trong bể bơi.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: Đang trên đường về nhà gặp người nhện Đặng Văn Lâm (thủ môn) thế là chở em được một đoạn. Rất ngoan, rủ tối đi nghe anh hát không. Đáp dạ em không đi được. Em phải ở đội ạ. Tập trung chuyên môn cho tốt em nhé.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: "Đang trên đường về nhà gặp người nhện Đặng Văn Lâm (thủ môn) thế là chở em được một đoạn. Rất ngoan, rủ tối đi nghe anh hát không. 'Dạ em không đi được. Em phải ở đội ạ'. Tập trung chuyên môn cho tốt em nhé".

Bé Myla hào hứng chơi đùa trên bãi biển Đà Nẵng, trong khi mẹ mải tạo dáng với áo tắm.

Bé Myla hào hứng chơi đùa trên bãi biển Đà Nẵng, trong khi mẹ mải tạo dáng với áo tắm.

Hiền Thục đăng ảnh chụp thời nhỏ và trách yêu bạn: Dễ thương vậy mà mấy thằng bạn nó chỉ coi mình như vô hình. Chụp với mình mà nó còn nỡ nào nhìn đi hướng khác.

Hiền Thục đăng ảnh chụp thời nhỏ và trách yêu bạn: "Dễ thương vậy mà mấy thằng bạn nó chỉ coi mình như vô hình. Chụp với mình mà nó còn nỡ nào nhìn đi hướng khác".

Ca sĩ Thanh Duy thấy mình may mắn vì đã hồi phục sau khi gãy xương quai xanh. Bạn thấy cái chỗ xương quai xanh nó gồ lên một cục không, là do sau khi hồi phục gãy xương, khu vực đó sẽ tự bồi đắp tạo thành cục calci bao quanh lấy chỗ gãy. Thật cảm thấy biết ơn vì mình đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó, hôm nay đã đi bơi lại được tận 8 vòng hồ. Và cũng thật biết ơn sự kì diệu của tạo hoá.

Ca sĩ Thanh Duy thấy mình may mắn vì đã hồi phục sau khi gãy xương quai xanh. "Bạn thấy cái chỗ xương quai xanh nó gồ lên một cục không, là do sau khi hồi phục gãy xương, khu vực đó sẽ tự bồi đắp tạo thành cục calci bao quanh lấy chỗ gãy. Thật cảm thấy biết ơn vì mình đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó. Hôm nay đã đi bơi lại được tận 8 vòng hồ. Và cũng thật biết ơn sự kỳ diệu của tạo hoá".

Diễn viên Lan Phương nhắn nhủ con gái: Đừng bao giờ quên mẹ yêu con vô tận. Cuộc đời sẽ luôn đầy khó khăn và hạnh phúc. Hãy học từ mọi điều con trải qua. Và trở thành người phụ nữ mẹ biết con có thể

Diễn viên Lan Phương nhắn nhủ con gái: "Đừng bao giờ quên mẹ yêu con vô tận. Cuộc đời sẽ luôn đầy khó khăn và hạnh phúc. Hãy học từ mọi điều con trải qua. Và trở thành người phụ nữ mẹ biết con có thể".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?