Ảnh sao 4/6: Ngọc Trinh tự nhận 'biến hóa khôn lường'

'Nữ hoàng nội y' tự hào vì bản thân lúc thì sexy táo bạo, khi ngây thơ không ai bằng.

Thứ ba, 4/6/2019, 08:04 (GMT+7)
Lúc thì sexy táo bạo. Lúc thì ngây thơ không ai bằng. Trinh biến hóa khôn lường quá hem, Ngọc Trinh bình luận về bức ảnh của mình.

"Lúc thì sexy táo bạo. Lúc thì ngây thơ không ai bằng. Trinh biến hóa khôn lường quá hem", Ngọc Trinh bình luận về bức ảnh của mình.

Phạm Hương diện bikini liền mảnh khoe dáng bên hồ bơi.

Phạm Hương diện bikini liền mảnh khoe dáng bên hồ bơi.

Ca sĩ Hiền Thục tóc gió thôi bay khi đi dạo bằng xe đạp. 

Ca sĩ Hiền Thục "tóc gió thôi bay" khi đi dạo bằng xe đạp. 

Lam Trường pose hình cùng bà xã Yến Phương và con gái. Gia đình nam ca sĩ đang có chuyến du lịch tại Singapore.

Lam Trường pose hình cùng bà xã Yến Phương và con gái. Gia đình nam ca sĩ đang có chuyến du lịch tại Singapore.

Linh Chi tâm sự về bạn trai Lâm Vinh Hải: Người đàn ông của Mị - Lâm Vinh Hải. Anh hay nói từ ngày quen bà tui không còn là chính tui nữa. Vì lúc nào bà cũng bắt tui mặc đồ theo ý bà, không làm theo là hôm đó không vui vẻ yên ổn nguyên ngày. Rầu ghê ông lấy phải mình nên số ổng khổ đủ đường.

Linh Chi tâm sự về bạn trai Lâm Vinh Hải: "Người đàn ông của Mị - Lâm Vinh Hải. Anh hay nói từ ngày quen bà tui không còn là chính tui nữa. Vì lúc nào bà cũng bắt tui mặc đồ theo ý bà, không làm theo là hôm đó không vui vẻ yên ổn nguyên ngày. Rầu ghê ông lấy phải mình nên số ổng khổ đủ đường".

Diễn viên Thúy Ngân thả thính: Hôm nay em mệt rã rời. Muốn ôm anh ngủ kệ đời được không?.

"Hôm nay em mệt rã rời. Muốn ôm anh ngủ kệ đời được không?", diễn viên Thúy Ngân thả thính.

Gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vừa có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang. 

Gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vừa có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang. 

Lan Phương chụp ảnh tình tứ cùng diễn viên Thanh Sơn và dí dỏm bình luận: Đấy chồng với chả con, nhờ xoa bóp một tí cho đỡ mệt để đi ăn sinh nhật vợ sếp mà mặt chồng cứ như cái bị ấy. Cả hai đang nhận được nhiều chú ý khi vào vai vợ chồng trong phim truyền hình Nàng dâu order.

Lan Phương chụp ảnh tình tứ cùng diễn viên Thanh Sơn và dí dỏm bình luận: "Đấy chồng với chả con, nhờ xoa bóp một tí cho đỡ mệt để đi ăn sinh nhật vợ sếp mà mặt chồng cứ như cái bị ấy". Cả hai đang nhận được nhiều chú ý khi vào vai vợ chồng trong phim truyền hình Nàng dâu order.

Mỹ Tâm nhí nhảnh tạo dáng pose hình.

Mỹ Tâm nhí nhảnh tạo dáng pose hình.

Midu đăng ảnh hồi nhỏ: Chào các bạn, mình là bé Du, mình 4 tuổi. Cô giáo khen mình ngoan và cho mình danh hiệu Bé khoẻ bé ngoan nè các bạn. Cô được fan nhận xét xinh từ bé và không khác gì so với hiện tại. 

Midu chia sẻ về ảnh hồi nhỏ: "Chào các bạn, mình là bé Du, mình 4 tuổi. Cô giáo khen mình ngoan và cho mình danh hiệu 'Bé khoẻ bé ngoan' nè các bạn". Cô được fan nhận xét xinh từ bé và không khác gì so với hiện tại. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?