Ảnh sao 31/7: Võ Hoàng Yến 'múa võ' cùng Mai Phương Thúy

Hai chân dài đội nón lá, nghịch ngợm trên phố cổ Hội An.

Thứ tư, 31/7/2019, 08:05 (GMT+7)
Hoa hậu Mai Phương Thúy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến nghịch ngợm trên phố Hội An.

Hoa hậu Mai Phương Thúy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến nghịch ngợm pose hình trên phố Hội An. "Tuổi Rồng không bình thường. Bên Hội An một chiều không hề nắng", người đẹp chú thích.

Phạm Hương khoe dáng với bikini trên bãi biển. 

Phạm Hương khoe dáng với bikini trên bãi biển. 

Hoa hậu Tiểu Vy tự nhủ: Cuộc sống càng không dễ dàng thì bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tự nhủ: "Cuộc sống càng không dễ dàng thì bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn".

Chia sẻ ảnh hội ngộ cùng nghệ sĩ Trung Anh và Chiều Xuân, diễn viên Quốc Trường khen: Bố mẹ thế này, đẻ con bảo sao không đẹp.

Chia sẻ ảnh hội ngộ cùng nghệ sĩ Trung Anh và Chiều Xuân, diễn viên Quốc Trường khen: "Bố mẹ thế này, đẻ con bảo sao không đẹp".

Diễn viên Vân Trang trêu ông xã: Thấy người ta mặc áo xanh, phải moi áo xanh ra mặc cùng mới chịu, chi vậy?.

Diễn viên Vân Trang trêu ông xã: "Thấy người ta mặc áo xanh, phải moi áo xanh ra mặc cùng mới chịu, chi vậy?".

Thúy Diễm mừng vì phim Việt gần đây được nhiều người quan tâm: Mấy nay em thấy phim Việt mình được khởi sắc trở lại rồi! Phim mới bấm máy liên tục, phim nào chiếu lên cũng được khán giả yêu thích em vui quá vui ạ. Nâng ly ăn mừng cho nghề và cho anh chị em đồng nghiệp và cả bản thân mình nữa. Chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ chiến dự án mới nào.

Thúy Diễm mừng vì phim Việt gần đây được nhiều người quan tâm trở lại: "Mấy nay em thấy phim Việt mình được khởi sắc trở lại rồi! Phim mới bấm máy liên tục, phim nào chiếu lên cũng được khán giả yêu thích em vui quá vui ạ. Nâng ly ăn mừng cho nghề và cho anh chị em đồng nghiệp và cả bản thân mình nữa. Chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ chiến dự án mới nào".

Chị em Á hậu Thanh Tú - Trà My rạng rỡ khi ghé thăm nhà hàng của Dương Tú Anh. Mới sinh con hồi tháng 6 nhưng Thanh Tú đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Chị em Á hậu Thanh Tú - Trà My rạng rỡ khi ghé thăm nhà hàng của Dương Tú Anh. Mới sinh con hồi tháng 6 nhưng Thanh Tú đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Bà bầu Diệp Lâm Anh diện váy khoét ngực sâu khoe vòng 1 gợi cảm khi tham dự một sự kiện.

Bà bầu Diệp Lâm Anh diện váy khoét ngực sâu khoe vòng 1 gợi cảm khi tham dự một sự kiện.

Ca sĩ Hoàng Bách lần đầu tiên được một mình cùng con gái về thăm quê hương ở Nam Định. Nam ca sĩ chia sẻ: Bố sẽ không cho con nhiều nhà, nhiều tiền, nhưng bố sẽ cho con trải nghiệm để lớn lên, là chính mình và hạnh phúc với điều ấy. Cảm ơn con, cảm ơn thành phố của tôi. Tôi đang cảm nhận rất rõ những năng lượng và niềm tin lớn trong tim mình sau chuyến đi này. Ngày mai sẽ lại là một ngày quan trọng và đẹp đẽ khác, như sẽ luôn luôn thế, khi ta tìm lại được tình yêu với cuộc sống của mình.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng con gái về thăm quê hương Nam Định. Nam ca sĩ chia sẻ: "Bố sẽ không cho con nhiều nhà, nhiều tiền, nhưng bố sẽ cho con trải nghiệm để lớn lên, là chính mình và hạnh phúc với điều ấy. Cảm ơn con, cảm ơn thành phố của tôi. Tôi đang cảm nhận rất rõ những năng lượng và niềm tin lớn trong tim mình sau chuyến đi này. Ngày mai sẽ lại là một ngày quan trọng và đẹp đẽ khác, như sẽ luôn luôn thế, khi ta tìm lại được tình yêu với cuộc sống của mình".

Chia sẻ về bức ảnh du lịch riêng cùng ông xã Thành Đạt, Hải Băng tự nhủ: 3 con nhưng vẫn phải ngon. 

Chia sẻ về bức ảnh du lịch riêng cùng ông xã Thành Đạt, Hải Băng dí dỏm viết: "3 con nhưng vẫn phải ngon". Sau sinh con lần 3, nữ ca sĩ đang tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng thon thả trước đây. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?