Thứ sáu, 31/7/2020, 07:32 (GMT+7)

Ảnh sao 31/7: Kỳ Duyên khoe eo thon

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo crop top tự tin khoe eo thon sau thời gian chăm chỉ tập luyện.

Hoa hậu Kỳ Duyên kể: Chiều nay đi quay sản phẩm healthy tốt cho sức khoẻ mà khách hàng yêu cầu mặc croptop, thế là em Gấu buổi sáng tập nhiều hơn một tí, trưa ăn ít hơn một tí để chè tươi thế này.

Hoa hậu Kỳ Duyên kể: "Chiều nay đi quay sản phẩm healthy tốt cho sức khoẻ mà khách hàng yêu cầu mặc croptop, thế là em Gấu buổi sáng tập nhiều hơn một tí, trưa ăn ít hơn một tí để chè tươi thế này".

Nhã Phương đăng ảnh bị người khác chụp và nhắn nhủ khán giả giữ gìn sức khỏe.

Nhã Phương đăng ảnh "bị" người khác chụp và nhắn nhủ khán giả giữ gìn sức khỏe.

Ca sĩ Tuấn Hưng quan niệm: Đời sẽ có lúc này lúc khác, tiền có, sự nghiệp lẫy lừng nhưng phải nhớ lúc hai bàn tay trắng thì ai nắm tay mình? Anh em bạn bè đông là thế, lúc thất thế thật sự sẽ có mấy bàn tay?Mưu cầu cho bản thân thì biết thế nào là đủ? Quan trọng nhất là hạnh phúc và bản thân mình thấy thật sự ấm no. Sống là người chữ hiếu làm đầu. Làm tất cả để bố mẹ thấy vui vẻ thì mình mới yên tâm mà bôn ba chốn thương trường vất vả. Thuận vợ thuận chồng làm gì cũng được, đi đâu cũng được. Của để dành không gì khác chính là 3 thiên thần nhỏ. Nên mọi vất vả cố găng cũng là vì các con mà thôi.

Ca sĩ Tuấn Hưng quan niệm: "Đời sẽ có lúc này lúc khác, tiền có, sự nghiệp lẫy lừng nhưng phải nhớ lúc hai bàn tay trắng thì ai nắm tay mình? Anh em bạn bè đông là thế, lúc thất thế thật sự sẽ có mấy bàn tay?
Mưu cầu cho bản thân thì biết thế nào là đủ? Quan trọng nhất là hạnh phúc và bản thân mình thấy thật sự ấm no. Sống là người chữ hiếu làm đầu. Làm tất cả để bố mẹ thấy vui vẻ thì mình mới yên tâm mà bôn ba chốn thương trường vất vả. Thuận vợ thuận chồng làm gì cũng được, đi đâu cũng được. Của để dành không gì khác chính là 3 thiên thần nhỏ. Nên mọi vất vả cố gắng cũng là vì các con mà thôi".

Trương Ngọc Anh tụ tập ăn uống cùng vợ chồng diễn viên Bình Minh và những người bạn thân thiết.

Trương Ngọc Ánh tụ tập ăn uống cùng vợ chồng diễn viên Bình Minh và những người bạn thân thiết.

Còn chờ chi người hỡi, hãy đến đây. Hãy để con tim hai ta chung nhịp, Chi Pu thả thính.

"Còn chờ chi người hỡi, hãy đến đây. Hãy để con tim hai ta chung nhịp", Chi Pu thả thính.

Diễn viên Kim Hiền kể về một ngày bình an kể từ sau khi mẹ qua đời: Sáng dậy, cùng một tách cà phê không đường, dọn dẹp nhà cửa trước khi đi họp cho phim ngắn. Về tới nhà chạy đi cho kịp để chuẩn bị cho tháng 8. Về tới nhận thư từ Việt Nam gửi qua bảng hợp đồng, rồi chạy đi mua những gì đã note ra và cuối cùng kế hoạch bơi một tiếng thành công. Tối đến ăn chay món bún với rau sống mình tự tay trồng. Thiết nghĩ cuộc sống rất đẹp và bình an lạ kỳ. Bắt đầu được mọi người tiếp năng lượng nên Kim Hiền càng thương và trân trọng những trái tim chân thật cho Hiền trọn hôm nay. Vậy là bước ngoặc thay đổi cho chính mình từ mẹ đã bắt đầu.

Diễn viên Kim Hiền kể về một ngày bình an kể từ khi mẹ qua đời: "Sáng dậy, dùng một tách cà phê không đường, dọn dẹp nhà cửa trước khi đi họp cho phim ngắn. Về tới nhà chạy đi cho kịp để chuẩn bị cho tháng 8. Về tới nhận thư từ Việt Nam gửi qua bản hợp đồng, rồi chạy đi mua những gì đã note ra và cuối cùng kế hoạch bơi một tiếng thành công. Tối đến ăn chay món bún với rau sống mình tự tay trồng. Thiết nghĩ cuộc sống rất đẹp và bình an lạ kỳ. Bắt đầu được mọi người tiếp năng lượng nên Kim Hiền càng thương và trân trọng những trái tim chân thật cho Hiền trọn hôm nay. Vậy là bước ngoặt thay đổi cho chính mình từ mẹ đã bắt đầu".

Thúy Ngân than da bị chát nắng loang lổ khi chụp camera thường, không photoshop và kể tội Lâm Vỹ Dạ: Chị Dạ chỉ cách về nhà tắm sữa chua cho hết. Mình lên mạng search thì thấy là chỉ tắm sữa tươi cho dịu da. Đến giờ vẫn thắc mắc tại sao chị Dạ lại tắm sữa chua?.

Thúy Ngân than da bị chát nắng loang lổ khi chụp camera thường, không photoshop và kể tội Lâm Vỹ Dạ: "Chị Dạ chỉ cách về nhà tắm sữa chua cho hết. Mình lên mạng search thì thấy là chỉ tắm sữa tươi cho dịu da. Đến giờ vẫn thắc mắc tại sao chị Dạ lại tắm sữa chua?".

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng kêu gọi mọi người dùng khẩu trang vải thay vì khẩu trang y tế: Dịch bệnh trở lại, nhà nhà người người lại rần rần đi mua khẩu trang. Khẩu trang y tế tại các cửa hàng, siêu thị được bán sạch chỉ trong hai ngày gần đây, khẩu trang vải thì vẫn còn rất nhiều mà có vẻ ít người quan tâm. Sao lại lãng phí thế nhỉ? Mình thiết nghĩ trong thời điểm khó khăn này, chúng ta nên để dành khẩu trang y tế cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch...sử dụng khẩu trang vải vẫn an toàn kém gì đâu, mà lại tiết kiệm nữa. Ngoài ra mình còn thích khẩu trang vải vì có rất nhiều màu sắc, họa tiết, chọn khẩu trang vải phù hợp với trang phục cũng là một ý tưởng thời trang mùa dịch thú vị đúng không?.

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng kêu gọi mọi người dùng khẩu trang vải thay vì khẩu trang y tế: "Dịch bệnh trở lại, nhà nhà người người lại rần rần đi mua khẩu trang. Khẩu trang y tế tại các cửa hàng, siêu thị được bán sạch chỉ trong hai ngày gần đây, khẩu trang vải thì vẫn còn rất nhiều mà có vẻ ít người quan tâm. Sao lại lãng phí thế nhỉ? Mình thiết nghĩ trong thời điểm khó khăn này, chúng ta nên để dành khẩu trang y tế cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch... Sử dụng khẩu trang vải vẫn an toàn kém gì đâu, mà lại tiết kiệm nữa. Ngoài ra mình còn thích khẩu trang vải vì có rất nhiều màu sắc, họa tiết, chọn khẩu trang vải phù hợp với trang phục cũng là một ý tưởng thời trang mùa dịch thú vị đúng không?".

Thường ngày cá tính, ca sĩ Tóc Tiên gây bất ngờ với khoảnh khắc diễm lệ hiếm hoi.

Thường ngày cá tính, nổi loạn, ca sĩ Tóc Tiên gây bất ngờ với khoảnh khắc "diễm lệ" hiếm hoi.

Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh - kể về con gái Hạt Dẻ mừng tuổi 12. Đang ở độ tuổi dậy thì, nên em cao lớn khá nhanh, đã cao gần bằng chị Lọ Lem. Tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng em Dẻ thường xuyên làm tan chảy trái tim của ba và mẹ. Có lần mẹ Thảo đọc bài báo dễ đột quỵ khi tắm đêm cho cả nhà nghe. Thế là từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng. Hoặc thấy ba Linh tắm hơi lâu là ẻm nói con đi kiểm tra cho đảm bảo, và đứng trước cửa phòng gọi ba Linh ơi. Hãy tiếp tục khỏe mạnh, tiếp tục trưởng thành nhé các con yêu.

Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh - kể về con gái Hạt Dẻ mừng tuổi 12. "Đang ở độ tuổi dậy thì, nên em cao lớn khá nhanh, đã cao gần bằng chị Lọ Lem. Tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng em Dẻ thường xuyên làm tan chảy trái tim của ba và mẹ. Có lần mẹ Thảo đọc bài báo "dễ đột quỵ khi tắm đêm" cho cả nhà nghe. Thế là từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng. Hoặc thấy ba Linh tắm hơi lâu là em nói "con đi kiểm tra cho đảm bảo", và đứng trước cửa phòng gọi "ba Linh ơi". Hãy tiếp tục khỏe mạnh, tiếp tục trưởng thành nhé các con yêu".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả