Chủ nhật, 31/5/2020, 08:15 (GMT+7)

Ảnh sao 31/5: Ông Cao Thắng 'nghén theo vợ'

Ca sĩ Ông Cao Thắng thừa nhận bị tăng cân theo bà xã Đông Nhi vì bị 'nghén theo' khi cô đang mang thai con đầu lòng.

Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ: size mặt tăng đều, Ông Cao Thắng chia sẻ. Trong khi đó Đông Nhi hào hứng khoe: Trộm vía thế lực nhí ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút. 

"Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ: size mặt tăng đều", Ông Cao Thắng chia sẻ. Trong khi đó Đông Nhi hào hứng khoe: "Trộm vía 'thế lực nhí' ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút". Nữ ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ 4.

Lý Thùy Chang và bạn trai - diễn viên Chi Bảo - bị mê hoặc bởi tiết trời dễ chịu khi đến Đắk Nông trong chuyến đi từ thiện. Sáng sớm và tối thì se se lạnh như mùa thu Hà Nội, ban ngày trời nắng xanh như châu Âu nhưng không vượt quá 30 độ. Thích ơi là thích, cô chia sẻ.

Lý Thùy Chang và bạn trai - diễn viên Chi Bảo - bị mê hoặc bởi tiết trời dễ chịu khi đến Đắk Nông. "Sáng sớm và tối thì se se lạnh như mùa thu Hà Nội, ban ngày trời nắng xanh như châu Âu nhưng không vượt quá 30 độ. Thích ơi là thích", cô chia sẻ.

MC Cát Tường tranh thủ pose hình khi về Vĩnh Long làm từ thiện.

MC Cát Tường tranh thủ pose hình thư giãn khi về Vĩnh Long làm từ thiện.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My bình luận về bức ảnh bên mẹ: Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My bình luận về bức ảnh bên mẹ: "Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái".

Ba nhóc tỳ nhà Hải Băng - Thành Đạt mặc đồ ton sur ton khi được bố mẹ đưa đi chơi trước ngày 1/6.

Ba nhóc tỳ nhà Hải Băng - Thành Đạt mặc đồ ton sur ton khi được bố mẹ đưa đi chơi trước ngày 1/6.

Khắc Việt đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật bà xã. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Năm nay bận ấp trứng (đang mang thai), nên không đi nhảy đầm với các chị em được rồi. Hẹn năm sau chồng làm bù cho nhé, nam ca sĩ nhắn nhủ.

Khắc Việt đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật bà xã. "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Năm nay bận ấp trứng (đang mang thai), nên không đi nhảy đầm với các chị em được rồi. Hẹn năm sau chồng làm bù cho nhé", nam ca sĩ nhắn nhủ.

Khánh Thi chạy thể dục sáng sớm ở công viên gần nhà.

Khánh Thi chạy thể dục sáng sớm ở công viên gần nhà.

Nathan Lee khoe body săn chắc bên bể bơi khi nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Lăng Cô, Huế.

Nathan Lee khoe body săn chắc bên bể bơi khi nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Lăng Cô, Huế.

Quốc Cơ kể về sự cố khi có con nhỏ: Dự kiến đi ăn tối Papa sẽ mặc đồ trắng cho mẹ bỉm sữa nổi nhất nhà. Sau khi thay đồ trắng xong bế em Dâu cho em ợ...thế là ợ đâu chưa thấy, em ợ lên hết bộ đồ trắng của Papa. Nhiều khi có con nhỏ không dự tính được gì hết luôn cả nhà. Thế là đành đi thay bộ khác.

Quốc Cơ kể về sự cố khi có con nhỏ: "Dự kiến đi ăn tối papa sẽ mặc đồ trắng cho mẹ bỉm sữa nổi nhất nhà. Sau khi thay đồ trắng xong bế em Dâu cho em ợ. Thế là ợ đâu chưa thấy, em ợ lên hết bộ đồ trắng của papa. Nhiều khi có con nhỏ không dự tính được gì hết luôn. Thế là đành đi thay bộ khác".

Khoảnh khắc đáng yêu của hai con song sinh nhà MC Thành Trung.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai con song sinh nhà MC Thành Trung.

Soobin Hoàng Sơn cười tít mắt trong bức ảnh thời nhỏ.

Soobin Hoàng Sơn cười tít mắt trong bức ảnh thời nhỏ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao