Ảnh sao 31/5: Cường Đôla thảnh thơi trước đám cưới

Cường Đôla cập nhật status với biểu tượng cảm xúc 'happy' và viết 'Đố ai biết tui đang nghĩ gì'. 

Thứ sáu, 31/5/2019, 08:07 (GMT+7)
Cường Đôla: Đố ai biết tui đang nghĩ gì. Nam doanh nhân đang chuẩn bị đám cưới với người đẹp xứ lạng Đàm Thu Trang vào tháng 7 tới. 

Cường Đôla: "Đố ai biết tui đang nghĩ gì". Nam doanh nhân đang chuẩn bị đám cưới với người đẹp xứ Lạng Đàm Thu Trang vào tháng 7 tới. 

Khi mình nói với stylist bộ hình ghi lại thời kỳ

"Khi mình nói với stylist bộ hình ghi lại thời kỳ 'gái một con' không kẻo mấy tháng nữa lại thành 2 cháu luôn rồi. Và ekip trót làm cho mình hơi gắt không?", Diệp Lâm Anh chia sẻ. Nữ diễn viên thông báo mang bầu lần hai cách đây một tháng. 

Bảo Thanh đăng ảnh chụp cùng diễn viên Trung Anh. Cả hai đang nhận được nhiều chú ý của khán giả khi vào vai bố con trong phim truyền hình Về nhà đi con. 

Bảo Thanh đăng ảnh chụp cùng diễn viên Trung Anh. Cả hai đang nhận được nhiều chú ý của khán giả khi vào vai bố con trong phim truyền hình Về nhà đi con. 

Quang Anh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 - cao lớn phổng phao. Trước đây, đối với những tin đồn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Quang Anh khẳng định nhan sắc hiện tại của anh là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, mới đây anh lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ do muốn gương mặt của mình hoàn hảo hơn.

Quang Anh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 - cao lớn. Trước đây, khi dính tin đồn can thiệp 'dao kéo', Quang Anh khẳng định nhan sắc hiện tại của mình là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, mới đây anh lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ do muốn gương mặt hoàn hảo hơn.

Khoảnh khắc thảnh thơi của MC Tuấn Tú bên con trai.

Khoảnh khắc thảnh thơi của MC Tuấn Tú bên con trai.


Linh Chi tâm sự: Nếu anh hỏi em có cần anh không. Câu trả lời sẽ là mãi mãi. Nếu anh hỏi em có bao giờ rời xa anh không. Câu trả lời là không bao giờ. Nếu anh hỏi điều gì giá trị nhất với em. Em sẽ không ngần ngại trả lời đó chính là anh Lâm Vinh Hải. Và nếu anh hỏi em có yêu anh không. Em sẽ không cần suy nghĩ dù chỉ một giây để nói em yêu anh. 

Linh Chi tâm sự: 'Nếu anh hỏi em có cần anh không. Câu trả lời sẽ là 'mãi mãi'. Nếu anh hỏi em có bao giờ rời xa anh không. Câu trả lời là 'không bao giờ'. Nếu anh hỏi điều gì giá trị nhất với em. Em sẽ không ngần ngại trả lời 'đó chính là anh Lâm Vinh Hải'. Và nếu anh hỏi em có yêu anh không. Em sẽ không cần suy nghĩ dù chỉ một giây để nói 'em yêu anh'. 

Con gái lúc nào chẳng thích được khen đẹp. Nếu thiếu mất lời khen, người con gái dù đẹp đến đâu cũng không biết được điều đó. Ý nói thấy em đẹp không thì khen em đi đừng kiệm lời, Chi Pu dí dỏm viết.

"Con gái lúc nào chẳng thích được khen đẹp. Nếu thiếu mất lời khen, người con gái dù đẹp đến đâu cũng không biết được điều đó. Ý nói thấy em đẹp không thì khen em đi đừng kiệm lời", Chi Pu dí dỏm viết.

Hoa hậu Diễm Hương tự nhủ: Hãy cười vì đời đẹp lắm.

Hoa hậu Diễm Hương tự nhủ: "Hãy cười vì đời đẹp lắm".

Phạm Hương khoe: Thành quả hái cherry của mình ngày hôm nay. Thật tuyệt vời khi lạc giữa khu vườn cherry và vườn mơ.. Mải mê ăn nên cherry vẫn còn dính ở răng luôn nè, lêu lêu.

Phạm Hương khoe: "Thành quả hái cherry của mình ngày hôm nay. Thật tuyệt vời khi lạc giữa khu vườn cherry và vườn mơ. Mải mê ăn nên cherry vẫn còn dính ở răng luôn nè, lêu lêu".

Phương Oanh được nhiều khán giả xin chữ ký khi tham gia một sự kiện ở Thái Nguyên.

Phương Oanh được nhiều khán giả xin chữ ký khi tham gia một sự kiện ở Thái Nguyên.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?