Thứ ba, 31/3/2020, 07:53 (GMT+7)

Ảnh sao 31/3: Ngọc Trinh gầy trơ xương

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh lộ thân hình gầy gò trong bức ảnh diện nội y.

Ngọc Trinh diện nội y khoe thân hình mảnh mai nhưng lại bị chê quá gầy, thiếu sức sống.

Ngọc Trinh diện nội y khoe thân hình mảnh mai nhưng lại bị chê quá gầy, thiếu sức sống.

Hôm nay trời nắng dịu dàng. Hay là mình cứ nhẹ nhàng yêu nhau?, Khổng Tú Quỳnh  thả thính.

"Hôm nay trời nắng dịu dàng. Hay là mình cứ nhẹ nhàng yêu nhau?", Khổng Tú Quỳnh thả thính.

Lê Phương đăng ảnh hồi nhỏ vì quá thương nhớ người ông đã khuất.

Diễn viên Lê Phương hồi nhỏ bên người ông đã khuất.

Siêu mẫu Minh Tú cho biết dù trong hoàn cảnh nào thì cô cũng sẽ vẫn lạc quan, sống tích cực.

Siêu mẫu Minh Tú cho biết dù trong hoàn cảnh nào thì cô cũng sẽ vẫn lạc quan, sống tích cực.

Thủy Tiên kể chuyện được ông xã Công Vinh hứa hẹn kiếp sau sẽ vẫn là vợ chồng. Khi cô hỏi lý do, anh nói: Mẹ nghĩ đi kiếp này mẹ đi đâu cũng toàn làm phước kiếp sau chắc mẹ tốt lắm. Ngu gì không lấy, trời ơi phải lấy mẹ để còn hưởng ké. Nghe xong cô bức xúc và trách hai bố con lúc nào nói chuyện cái kết cũng lãng nhách.

Thủy Tiên kể chuyện được ông xã Công Vinh hứa hẹn kiếp sau sẽ vẫn là vợ chồng. Khi cô hỏi lý do, anh nói: "Mẹ nghĩ đi kiếp này mẹ đi đâu cũng toàn làm phước kiếp sau chắc mẹ tốt lắm. Ngu gì không lấy, trời ơi phải lấy mẹ để còn hưởng ké". Nghe xong cô buồn cười và trách yêu hai bố con lúc nào nói chuyện cái kết cũng lãng nhách.

Việt Anh ở nhà cả ngày với con trai và kêu gọi mọi người Ai ở đâu thì ở nguyên đấy nhé, không ra đường lúc này là yêu nước, giống bố con nhà Đậu Đậu nhé.

Việt Anh ở nhà cả ngày với con trai và kêu gọi mọi người "Ai ở đâu thì ở nguyên đấy nhé, không ra đường lúc này là yêu nước, giống bố con nhà Đậu Đậu nhé".

Hoàng Yến Chibi kêu gọi fan ở nhà tránh dịch.

Hoàng Yến Chibi kêu gọi fan ở nhà tránh dịch.

Phương Trinh Jolie cũng hào hứng hưởng ứng phong trào.

Phương Trinh Jolie cũng hào hứng hưởng ứng phong trào.

Yến Phương - bà xã Lam Trường xót khi một bên mắt của con sưng híp vì bị côn trùng cắn. Bà mẹ trẻ tâm sự: Mình làm mẹ rồi mình mới cảm nhận đc sâu sắc con đau một thì mẹ đau 10 nó như thế nào. Đối với mình có lẽ việc giữ sức khỏe an toàn cho bản thân chính là cách báo hiếu thực tế nhất cho ba mẹ và mình cũng chỉ mong có thể che chở cho các con mình đến cuối cuộc đời.

Yến Phương - bà xã Lam Trường - xót khi một bên mắt của con sưng húp vì bị côn trùng cắn. Bà mẹ trẻ tâm sự: "Mình làm mẹ rồi mình mới cảm nhận được sâu sắc con đau một thì mẹ đau 10 nó như thế nào. Đối với mình có lẽ việc giữ sức khỏe an toàn cho bản thân chính là cách báo hiếu thực tế nhất cho ba mẹ và mình cũng chỉ mong có thể che chở cho các con mình đến cuối cuộc đời".

Hồng Quế thư giãn tại một khu nghỉ dưỡng ở Hà Nội. Bà mẹ một con bình luận về bức ảnh của mình: Gái hư thì ko tốt, mà gái tốt thì lại không vui. Hên quá em đây vừa tốt lại vừa vui.

Hồng Quế thư giãn tại một khu nghỉ dưỡng ở Hà Nội. Bà mẹ đơn thân tự tin khẳng định: "Gái hư thì không tốt, mà gái tốt thì lại không vui. Hên quá em đây vừa tốt lại vừa vui".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao