Thứ ba, 31/12/2019, 08:17 (GMT+7)

Ảnh sao 31/12: Hiền Hồ ăn tối cùng Anh Đức

Ca sĩ Hiền Hồ giữ đúng lời hứa với Trường Giang, đồng ý đi ăn với diễn viên hài Anh Đức.

Anh Đức khoe cuối cùng đã được Hiền Hồ mời đi ăn: Bạn ấy rất uy tín nha... hôm nay được mời, rồi anh sẽ mời lại nha. Trước đó khi tham gia một gameshow, Hiền Hồ chấp nhận lời thách thức với danh hài Trường Giang, nếu thua cô sẽ đồng ý đi ăn và hẹn hò với Anh Đức.  Nam diễn viên hài và nữ ca sĩ từng được nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả ghép đôi nhưng Hiền Hồ khẳng định cả hai chỉ là bạn.

Anh Đức khoe cuối cùng đã được Hiền Hồ mời đi ăn: "Bạn ấy rất uy tín nha... hôm nay được mời, rồi anh sẽ mời lại nha". Trước đó khi tham gia một gameshow, Hiền Hồ chấp nhận lời thách thức với danh hài Trường Giang, nếu thua cô sẽ đồng ý đi ăn và hẹn hò với Anh Đức. Nam diễn viên hài và nữ ca sĩ cũng được nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả ghép đôi nhưng Hiền Hồ khẳng định cả hai chỉ là bạn.

MC Hoàng Oanh muốn được nắm tay chồng đi khắp thế gian. Cả hai hiện đang hưởng tuần trăng mật ở châu Âu.

MC Hoàng Oanh muốn được nắm tay chồng đi khắp thế gian. Cả hai hiện hưởng tuần trăng mật ở châu Âu.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý bên con trai Subeo và viết: Lúc tôi đi làm chưa về nhà thì hai ông gọi về vậy đó.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý bên con trai Subeo và viết: "Lúc tôi đi làm chưa về nhà thì hai ông gọi về vậy đó".

Lan Khuê cho biết: Qua một tháng baby bắt đầu thức nhiều hơn vào buổi sáng và đêm ngủ dài hơn nên mami cũng tươi hơn và siêng diện đồ sương sương chụp hình sống ảo hơn.

Lan Khuê cho biết: "Qua một tháng baby bắt đầu thức nhiều hơn vào buổi sáng và đêm ngủ dài hơn nên mami cũng tươi hơn và siêng diện đồ 'sương sương' chụp hình sống ảo hơn".

Mỹ Tâm khoe thành quả sau khi vừa livestream giao lưu với khán giả vừa trổ tài nấu ăn.

Mỹ Tâm khoe thành quả sau khi vừa livestream giao lưu với khán giả vừa trổ tài nấu ăn.

Diễn viên Thanh Bình hóa nông dân chân chất khi quay phim mới ở Tiền Giang.

Diễn viên Thanh Bình hóa nông dân chân đất khi quay phim mới ở Tiền Giang.

Á hậu Bùi Phương Nga tình tứ bên bạn trai - diễn viên Bình An.

Á hậu Bùi Phương Nga tình tứ bên bạn trai - diễn viên Bình An.

Mới tìm được một trai thư ký mới rất vui vẻ, hiệu quả. Chỉ có điều ảnh chưa nói được tiếng Việt. Còn tớ thì không giỏi ngoại ngữ nên hơi đuối chút chút, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh chia sẻ về bức ảnh chụp cùng con trai thứ hai.

"Mới tìm được một trai thư ký rất vui vẻ, hiệu quả. Chỉ có điều ảnh chưa nói được tiếng Việt. Còn tớ thì không giỏi ngoại ngữ nên hơi đuối chút chút", đạo diễn Đỗ Đức Thịnh chia sẻ về bức ảnh chụp cùng con trai thứ hai.

Phi Thanh Vân cho rằng: Việc gia tăng chỉ số hấp dẫn của cơ thể và nâng tầm giá trí của một người phụ nữ là vô cùng quan trọng. Hãy luôn luôn ghi nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt.

Phi Thanh Vân cho rằng: "Việc gia tăng chỉ số hấp dẫn của cơ thể và nâng tầm giá trị của một người phụ nữ là vô cùng quan trọng. Hãy luôn luôn ghi nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt".

Diễm My 9X đăng ảnh thời nhỏ chụp cùng bố mẹ. Lúc này cô mới 3 tuổi.

Diễm My 9X đăng ảnh thời nhỏ chụp cùng bố mẹ. Lúc này cô mới 3 tuổi.

Pha Lê thích thú trượt tuyết khi du lịch ở Hàn Quốc.

Pha Lê thích thú trượt tuyết khi du lịch ở Hàn Quốc.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao