Chủ nhật, 30/6/2019, 08:22 (GMT+7)

Ảnh sao 30/6: Mai Phương Thúy đọ sắc Hà Kiều Anh

'Hà Kiều Anh chị tôi đẹp hơn tôi, tôi làm sao có thể nuốt trôi cái cục tức này', Mai Phương Thúy dí dỏm bình luận. 

Mai Phương Thúy bình luận về bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh: Đứng sát nhau thế này mà mắt vẫn cười thì có lẽ là yêu nhau thật các bạn ạ. Nhà nghiên cứu khoa học hành vi tuổi 31 Mai Phương Thúy cho hay. Hà Kiều Anh chị tôi đẹp hơn tôi tôi làm sao có thể nuốt trôi cái cục tức này?.

Mai Phương Thúy chia sẻ về bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Đứng sát nhau thế này mà mắt vẫn cười thì có lẽ là yêu nhau thật các bạn ạ. Nhà nghiên cứu khoa học hành vi tuổi 31 Mai Phương Thúy cho hay. Hà Kiều Anh chị tôi đẹp hơn tôi, tôi làm sao có thể nuốt trôi cái cục tức này?".

Ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ về cuộc trò chuyện với con gái: Con gái nói thầm vào tai bố: Con thích anh Ken. Hoá ra cảm giác lần đầu nghe điều này cũng không quá tệ. Dù sao thằng nhỏ coi cũng được, con nhà tử tế, lại đá bóng hay. Haiz, kệ chúng nó thôi, biết sao giờ. 

Ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ về cuộc trò chuyện với con gái: "Con gái nói thầm vào tai bố: 'Con thích anh Ken'. Hoá ra cảm giác lần đầu nghe điều này cũng không quá tệ. Dù sao thằng nhỏ coi cũng được, con nhà tử tế, lại đá bóng hay. Haiz, kệ chúng nó thôi, biết sao giờ". 

Bích Phương thấy mình đằm thắm với nón lá. 

Bích Phương thấy mình đằm thắm với nón lá. 

Diễn viên Thu Quỳnh tự tin khoe eo thon khi du lịch ở Hội An. 

Diễn viên Thu Quỳnh tự tin khoe eo thon khi du lịch ở Hội An. 

Diễn viên Phương Oanh khuyên mọi người nên dùng làn đi chợ để hạn chế dùng túi nilon thải ra môi trường. 

Diễn viên Phương Oanh kêu gọi mọi người nên dùng làn đi chợ để hạn chế dùng túi nilon thải ra môi trường. 

Ca sĩ Vy Oanh tự tin vì mình có làn da đẹp. Cô tiết lộ bí quyết:  Vì sao em 2 lửa rồi dáng vẫn đẹp, da vẫn căng? Vì sao giữa bộn bề cuộc sống em vẫn giữ được công việc ổn định và gia đình sung túc? Đó là câu hỏi mà mọi người rất hay hỏi em. Vì mỗi ngày em đều mướt mồ hôi như thế dù đó chỉ là một việc nhỏ như nấu một bữa cơm gia đình, giữ gìn sức khoẻ, nhan sắc hay trong công việc. Chẳng gì tự nhiên mà có, chỉ là mỗi người một cách thể hiện năng lực của mình khác nhau nhỉ? Thật hạnh phúc khi mua một món đồ là tiền của mình làm ra mà vẫn giữ được gia đình an vui, tiếng nói của mình có giá trị. Cho em tự hào một chút nhé, em sẽ không ngừng cố gắng mỗi ngày đâu, mọi người cũng thế nha.

Ca sĩ Vy Oanh tự hào vì mình có làn da đẹp, gia đình sung túc. Cô tiết lộ bí quyết: "Vì sao em 2 lửa rồi dáng vẫn đẹp, da vẫn căng? Vì sao giữa bộn bề cuộc sống em vẫn giữ được công việc ổn định và gia đình sung túc? Đó là câu hỏi mà mọi người rất hay hỏi em. Vì mỗi ngày em đều mướt mồ hôi như thế dù đó chỉ là một việc nhỏ như nấu một bữa cơm gia đình, giữ gìn sức khoẻ, nhan sắc hay trong công việc. Chẳng gì tự nhiên mà có, chỉ là mỗi người một cách thể hiện năng lực của mình khác nhau nhỉ? Thật hạnh phúc khi mua một món đồ là tiền của mình làm ra mà vẫn giữ được gia đình an vui, tiếng nói của mình có giá trị. Cho em tự hào một chút nhé, em sẽ không ngừng cố gắng mỗi ngày đâu, mọi người cũng thế nha".

Thúy Hạnh trêu ông xã Minh Khang: Anh không nặng mấy đâu, yên tâm ghế sẽ không gãy.

Thúy Hạnh trêu ông xã Minh Khang: "Anh không nặng mấy đâu, yên tâm ghế sẽ không gãy".

Quốc Trường đăng ảnh selfie: Người ta khoe mặt góc cạnh, anh thì thích khoe mặt nọng lái lai thôi.

Quốc Trường đăng ảnh selfie: "Người ta khoe mặt góc cạnh, anh thì thích khoe mặt nọng lái lai thôi".

Văn Mai Hương khiến fan khó nhận ra với style make up mới. 

Văn Mai Hương khiến fan khó nhận ra với style make up mới. 

Hôm qua đi đám cưới anh em mình hơi lấn át cô dâu chú rể một tí thui à, chỉ là ăn mặc đơn giản make up tự nhiên thôi. Tại cô dâu chú rể còn đơn giản hơn. À mà mọi người thấy tóc anh Issac đẹp ngầu và tự nhiên không ạ, Diệu Nhi bình luận về bức ảnh chụp cùng Issac và Kiều Minh Tuấn. 

"Hôm qua đi đám cưới anh em mình hơi lấn át cô dâu chú rể một tí thui à, chỉ là ăn mặc đơn giản make up tự nhiên thôi. Tại cô dâu chú rể còn đơn giản hơn. À mà mọi người thấy tóc anh Issac đẹp ngầu và tự nhiên không ạ", Diệu Nhi bình luận về bức ảnh chụp cùng Issac và Kiều Minh Tuấn. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao