Thứ ba, 30/4/2019, 07:23 (GMT+7)

Ảnh sao 30/4: Tuấn Hưng 'hoán đổi' gương mặt với bà xã

'Mình là con gái thì... thôi. Vợ mà là con trai thì quá ái', nam ca sĩ nhận định về bức ảnh của hai vợ chồng.

Tuấn Hưng hài hước đăng tải ảnh hoán đổi với bà xã Thu Hương: Vui nhất là khoảnh khắc như thế này. Khi được đi nghỉ với tất cả những người thân yêu nhất. Phải công nhận ông Trời đặt đâu thì phải thế. Mình là con gái thì... thôi. Vợ mà là con trai thì quá ái. 

"Vui nhất là khoảnh khắc như thế này. Khi được đi nghỉ với tất cả những người thân yêu nhất. Phải công nhận ông trời đặt đâu thì phải thế. Mình là con gái thì... thôi. Vợ mà là con trai thì quá ái", Tuấn Hưng chia sẻ về bức ảnh hoán đổi gương mặt với bà xã Thu Hương.

Phạm Hương đăng ảnh mặt mộc cùng chú thích: Ngay cả khi bạn trang điểm hay chỉ để mặt mộc, hãy luôn tự tin và tự hào về vẻ đẹp của chính mình.

Phạm Hương đăng ảnh mặt mộc cùng chú thích: "Ngay cả khi bạn trang điểm hay chỉ để mặt mộc, hãy luôn tự tin và tự hào về vẻ đẹp của chính mình".

Ông Cao Thắng định nghĩa về hạnh phúc: Hạnh phúc là tạo ra thật nhiều kỷ niệm bên nhau. Càng nhiều chuyến đi, càng hạnh phúc. 

Ông Cao Thắng tay trong tay bạn gái Đông Nhi và định nghĩa về hạnh phúc: "Hạnh phúc là tạo ra thật nhiều kỷ niệm bên nhau. Càng nhiều chuyến đi, càng hạnh phúc". 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hỏi fan: Kỳ nghỉ của bạn thế nào?.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hỏi fan: "Kỳ nghỉ của bạn thế nào?".

Ngô Thanh Vân khoe thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn với bộ đồ bơi. 

Ngô Thanh Vân khoe thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn với bộ đồ bơi. 

Trịnh Thăng Bình đăng ảnh trong tiệc sinh nhật của mình và hỏi fan mình là công chúa chăng?

Trịnh Thăng Bình đăng ảnh trong tiệc sinh nhật của mình và hỏi fan mình là công chúa chăng?

Elly Trần hóa quý cô sang chảnh trong bức ảnh mới đăng tải.

Elly Trần hóa quý cô sang chảnh trong bức ảnh mới đăng tải.

Võ Hoàng Yến đăng ảnh tựa vai hạnh phúc bên một chàng trai. Fan nhận định cô sắp công khai có bạn trai, bởi thời gian gần đây siêu mẫu thường khoe ảnh đi du lịch và nắm tay người này. 

Võ Hoàng Yến tựa vai hạnh phúc bên một chàng trai. Fan nhận định cô sắp công khai có bạn trai, bởi thời gian gần đây siêu mẫu thường khoe ảnh đi du lịch và nắm tay người đàn ông này. 

Hoa hậu Ngọc Hân tâm sự: Lễ lạt anh chị em bạn dì đi chơi năm châu bốn bể, còn tui thì an phận làm kiếp con sen khâu áo bên bờ dậu hoàng cung. 

Hoa hậu Ngọc Hân tâm sự: "Lễ lạt anh chị em bạn dì đi chơi năm châu bốn bể, còn tui thì an phận làm kiếp con sen khâu áo bên bờ dậu hoàng cung". 

Dương Cẩm Lynh đưa con trai về nhà bà ngoại: Sau một ngày đi vườn sầu riêng của bà ngoại là thu hoạch được kha khá sầu riêng. Rồi về nhà được bà Bảy đổ bánh xèo cho cả nhà ăn thiệt đã luôn. 

Dương Cẩm Lynh đưa con trai về nhà bà ngoại dịp lễ: "Sau một ngày đi vườn sầu riêng của bà ngoại là thu hoạch được kha khá sầu riêng. Rồi về nhà được bà Bảy đổ bánh xèo cho cả nhà ăn thiệt đã luôn". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao