Ảnh sao 30/3: Con gái Hoa hậu Thu Thảo đón sinh nhật đầu đời

'Tiểu công chúa' Sophie được mẹ mặc váy trắng xinh xắn, cài nơ điệu đà đón tuổi mới bên gia đình.

Thứ bảy, 30/3/2019, 07:52 (GMT+7)
Shark Lê Đăng Khoa đăng tải bức ảnh chụp trong tiệc sinh nhật con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chú thích: Đi tiệc sinh nhật chị mà mấy cưng làm quá hơn chị nha mấy cưng. Chị Sophie nhà em nhắn nhủ.

Shark Lê Đăng Khoa đăng tải bức ảnh chụp trong tiệc sinh nhật con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chú thích: "Đi tiệc sinh nhật chị mà mấy cưng làm quá hơn chị nha mấy cưng. Chị Sophie nhà em nhắn nhủ".

Hồng Nhung hội ngộ Lam Trường, Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh: Vui quá, giống như đi show ngày xưa í nhỉ, có hội có thuyền. Ai cũng tươi rói.

Hồng Nhung hội ngộ Lam Trường, Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh: "Vui quá, giống như đi show ngày xưa í nhỉ, có hội có thuyền. Ai cũng tươi rói".

Quỳnh Anh chụp ảnh tình tứ bên bạn trai Duy Mạnh: Thử một lần chơi lớn xem anh em Instagram có trầm trồ.

Quỳnh Anh chụp ảnh tình tứ bên bạn trai Duy Mạnh: "Thử một lần chơi lớn xem anh em có trầm trồ".

Phương Mỹ Chi vui vì tình cờ gặp nghệ sĩ Ngọc Giàu và MC Trấn Thành: Câu đầu môi chú Xìn gặp em là khen em tấm tắc Sao mày còn mập vậy Chi ?. Em chỉ biết Dạ trong ngậm ngùi. Giờ chú ốm rồi nên chú gặp ai cũng khen mập cho hả dạ. Ngày mai là cô Hương Lan lại quay về Mỹ rồi, cô ở ngoài sao mà trẻ quá, gần gũi quá.

Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Hôm nay Bảy đi quay hình, đi ăn đúng lúc gặp bà Ngọc Giàu, cô Hương Lan, chú Trấn Thành. Câu đầu môi chú Xìn gặp em là khen em tấm tắc "sao mày còn mập vậy Chi ?". Em chỉ biết "dạ" trong ngậm ngùi. Giờ chú ốm rồi nên chú gặp ai cũng "khen mập" cho hả dạ. Ngày mai là cô Hương Lan lại quay về Mỹ rồi, cô ở ngoài sao mà trẻ quá, gần gũi quá".

Tăng Thanh Hà tươi rói bên người anh thân thiết: Ngày xưa ổng cứ đòi nghỉ chơi mình hoài, mình phải gọi ông í ra nói chuyện rằng trên đời này anh không kiếm được đứa em nào thương anh bằng em đâu nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ chơi em. Mà thật sự mình cũng hay nói xấu ông í lắm, mà mình nói thôi chứ ai mà nói thì mình bênh.

Tăng Thanh Hà tươi rói bên người anh thân thiết: "Ngày xưa ổng cứ đòi nghỉ chơi mình hoài, mình phải gọi ông í ra nói chuyện rằng trên đời này anh không kiếm được đứa em nào thương anh bằng em đâu nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ chơi em. Mà thật sự mình cũng hay nói xấu ông í lắm, mà mình nói thôi chứ ai mà nói thì mình bênh".

Lý Phương Châu tâm sự: Ngày hôm nay có thể rất yêu nhau, vợ vợ - chồng chồng - nửa buớc không rời, nhưng ngày mai có thể đã buông tay, tôi tôi - bạn bạn, mọi thứ đã kết thúc. Không phải là bội bạc, chỉ đơn giản hết duyên. Không phải là đổi thay, vì vốn dĩ chưa bao giờ quan trọng, đừng tin nữa nên rời đi.

Lý Phương Châu tâm sự: "Ngày hôm nay có thể rất yêu nhau, vợ vợ - chồng chồng - nửa buớc không rời, nhưng ngày mai có thể đã buông tay, tôi tôi - bạn bạn, mọi thứ đã kết thúc. Không phải là bội bạc, chỉ đơn giản hết duyên. Không phải là đổi thay, vì vốn dĩ chưa bao giờ quan trọng, đừng tin nữa nên rời đi".

Đông Nhi hài hước: Cuối tuần rồi xin phép được xã vai kute hột me lớp 3E một bữa.

Đông Nhi hài hước: "Cuối tuần rồi xin phép được xả vai kute hột me lớp 3E một bữa".

Thuý Nga ước: Phải chi ngày nào cũng lộng lẫy như cái bẫy vậy đi thì cũng bẫy được vài chàng.

Diễn viên hài Thuý Nga ước: "Phải chi ngày nào cũng lộng lẫy như cái bẫy vậy đi thì cũng bẫy được vài chàng".

Diễn viên Phương Oanh hội ngộ Hồng Đăng trong một sự kiện.

Diễn viên Phương Oanh hội ngộ Hồng Đăng trong một sự kiện.

Bức ảnh

"Bức ảnh "Nụ hôn" tại Quảng trường Thời Đại đã ra đời. Chỉ khác là, người lính và cô gái trong bức ảnh họ không quen nhau. Còn chàng trai và cô gái đang hôn nhau trước mặt bầy trẻ con họ đã bên nhau 20 năm nay rồi và họ vẫn rất cần những cái hôn", Ốc Thanh Vân hài hước chú thích về bức ảnh của gia đình mình trong chuyến du lịch khám phá nước Mỹ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?