Thứ tư, 30/10/2019, 08:18 (GMT+7)

Ảnh sao 30/10: Võ Hoàng Yến đón tuổi mới

Siêu mẫu Hoàng Yến mừng sinh nhật tuổi 31 ấm cúng bên gia đình và thấy tâm hồn vẫn trẻ trung như cô gái tuổi 21.

Sinh nhật của mình thật ấm cúng bên gia đình. Vẫn thấy mình như cô gái 21 tuổi. Cám ơn tất cả anh chị em bạn bè đã luôn đồng hành với Yến nhiều năm qua. Hy vọng mọi người mãi ủng hộ và yêu em, Võ Hoàng Yến chia sẻ.

"Sinh nhật của mình thật ấm cúng bên gia đình. Vẫn thấy mình như cô gái 21 tuổi. Cám ơn tất cả anh chị em bạn bè đã luôn đồng hành với Yến nhiều năm qua. Hy vọng mọi người mãi ủng hộ và yêu em", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Trang Trần táo bạo khoe ảnh gợi cảm.

Trang Trần táo bạo đăng ảnh selfie gợi cảm.

Tuấn Hưng và bà xã thảnh thơi dắt nhau đi bộ ăn phở, uống cafe. Anh cho biết 5 năm qua Thu Hương đã dành hết thời gian để ổn định đường con cái. Từ giờ cô sẽ thoải mái tung tăng. Chồng đi đâu vợ đi đấy. Chỉ một năm nữa thôi là 3 cái đuôi Son - Hào -Sâm sẽ không cho bố mẹ khoảng trời riêng nữa.

Tuấn Hưng và bà xã thảnh thơi dắt nhau đi bộ ăn phở, uống cafe. Anh cho biết 5 năm qua Thu Hương đã dành hết thời gian để ổn định đường con cái. "Từ giờ cô sẽ thoải mái tung tăng. Chồng đi đâu vợ đi đấy. Chỉ một năm nữa thôi là 3 cái đuôi Son - Hào - Sâm sẽ không cho bố mẹ khoảng trời riêng nữa".

Hà Anh an nhiên chấp nhận những điều không hoàn hảo. Nữ siêu mẫu tâm sự: Có những thứ trên cuộc đời, một khi đã xảy ra thì sẽ không bao giờ quay trở lại như cũ được nữa: như vết sẹo sinh con, như làn da trùng hơn sau mỗi tuổi trưởng thành, như bầu ngực sau khi nuôi con bằng sữa mẹ, như cơ bụng dưới phải giãn thật giãn để bao bọc con trong bụng qua tháng ngày. Mình yêu hết những gì thuộc về mình, cả những hoàn hảo và không hoàn hảo - không ngợi ca thái quá, cũng không than khổ cực thiệt thòi. Đơn giản là chấp nhận, như lẽ đời vẫn phải thế. Có gì trong cuộc đời có được không mà không cần trả giá? Có bữa ăn nào miễn phí mà không phải mang ân huệ người mời? Bình thường sống, bình thường yêu, bình thường tận hưởng ân huệ thế gian.

Hà Anh an nhiên chấp nhận những điều không hoàn hảo trên cơ thể. Nữ siêu mẫu tâm sự: "Có những thứ trên cuộc đời, một khi đã xảy ra thì sẽ không bao giờ quay trở lại như cũ được nữa: như vết sẹo sinh con, như làn da chùng hơn sau mỗi tuổi trưởng thành, như bầu ngực sau khi nuôi con bằng sữa mẹ, như cơ bụng dưới phải giãn thật giãn để bao bọc con trong bụng qua tháng ngày. Mình yêu hết những gì thuộc về mình, cả những hoàn hảo và không hoàn hảo. Không ngợi ca thái quá, cũng không than khổ cực thiệt thòi. Đơn giản là chấp nhận, như lẽ đời vẫn phải thế. Có gì trong cuộc đời có được mà không cần trả giá? Có bữa ăn nào miễn phí mà không phải mang ân huệ người mời? Bình thường sống, bình thường yêu, bình thường tận hưởng ân huệ thế gian".

Diễn viên Lê Phương trách yêu ông xã Trung Kiên: Nói vợ ăn thoải mái đi, mập đẹp, nhìn sang. Rùi nựng bà nhỏ miết! Tui nhìn mà tui tức á.

Diễn viên Lê Phương trách yêu ông xã Trung Kiên: "Nói vợ ăn thoải mái đi, mập đẹp, nhìn sang. Rùi nựng bà nhỏ miết! Tui nhìn mà tui tức á".

Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi đăng ảnh diện bikini và than hơi mập rồi.

Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi đăng ảnh diện bikini và than "hơi mập rồi".

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh và Băng Di cưa sừng làm nghé hóa nữ sinh trong phim mới.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh và Băng Di "cưa sừng làm nghé" hóa nữ sinh trong phim mới.

Thủ môn Đặng Văn Lâm khoe body 6 múi khiến fan xuýt xoa.

Thủ môn Đặng Văn Lâm khoe body 6 múi khiến fan xuýt xoa.

Thay đổi kiểu tóc mới, Elly Trần cho biết dạo này cô thường bị nhiều người nhầm là người Nhật Bản.

Thay đổi kiểu tóc mới, Elly Trần cho biết dạo này cô thường bị nhiều người nhầm là cô gái Nhật Bản.

Ca sĩ Lệ Quyên hóa cô dâu trong show của NTK Hoàng Hải.

Ca sĩ Lệ Quyên hóa cô dâu trong show của NTK Hoàng Hải.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao