Ảnh sao 3/8: Đỗ Mỹ Linh gợi cảm với bikini

Hoa hậu Việt Nam 2016 diện bikini tone đen khoe eo thon khi đi nghỉ dưỡng tại một resort ở Đà Nẵng.

Thứ bảy, 3/8/2019, 07:20 (GMT+7)
Đỗ Mỹ Linh diện bikini thả dáng khi nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng.

Đỗ Mỹ Linh thả dáng với bikini khi nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng.

Jennier Phạm trẻ trung với mái tóc ngắn. Cô cho biết rảnh rỗi sinh nông nổi, tháng mới, tóc mới xem có được thêm gì mới nữa không. Hôm 31/7 vừa qua, người đẹp công bố thông tin đang mang bầu lần thứ tư. Em bé trong bụng hiện đã được gần 3 tháng. 

Jennier Phạm trẻ trung với mái tóc ngắn. Cô cho biết "rảnh rỗi sinh nông nổi, tháng mới, tóc mới xem có được thêm gì mới nữa không". Hôm 31/7 vừa qua, người đẹp công bố thông tin đang mang bầu lần thứ tư. Em bé trong bụng đã được gần 3 tháng. 

Đi quay mà vợ cứ mang cơm nhà ngon thế này, chả bao giờ phải ăn phở cả... bảo sao chả ngoan, Công Vinh hài hước viết.

"Đi quay mà vợ cứ mang cơm nhà ngon thế này, chả bao giờ phải ăn phở cả... bảo sao chả ngoan", Công Vinh hài hước viết.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng ông xã tiễn mẹ chồng về nước: Tiễn mẹ và các cháu về Ấn. Mẹ nói mẹ chờ tin tốt lành từ hai con càng sớm càng tốt. Cô cho biết dù cố gắng khắc phục mỗi lần cười mắt vẫn tít lại.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng ông xã tiễn mẹ chồng về nước: "Tiễn mẹ và các cháu về Ấn. Mẹ nói mẹ chờ tin tốt lành từ hai con càng sớm càng tốt". Cô cho biết dù cố gắng khắc phục, mỗi lần cười mắt vẫn tít lại.

HHen Niê nữ tính với tóc dài.

H'Hen Niê nữ tính với tóc dài.

Á hậu Phương Nga hẹn hò cùng bạn trai diễn viên Bình An.

Á hậu Phương Nga hẹn hò cùng bạn trai diễn viên Bình An.

Ca sĩ Lam Trường được bà xã và con gái hộ tống đưa tập chương trình. Nam ca sĩ cho biết: Bì lần đầu đi xem ba tập chương trình, lúc lên sân khấu hát Bì thích được ba bồng áp má lên vai ba, say sưa nghe ba hát. Ba hát xong nhạc ngưng, ba ngừng hát Bì oà khóc.

Ca sĩ Lam Trường được bà xã và con gái hộ tống đưa đi tập chương trình. Nam ca sĩ cho biết: "Bì lần đầu đi xem ba tập chương trình, lúc lên sân khấu Bì thích được ba bồng áp má lên vai ba, say sưa nghe ba hát. Ba hát xong nhạc ngưng, ba ngừng hát thì Bì oà khóc".

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bên con gái.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bên con gái.

Hồng Nhung cùng hai con Tôm - Tép và cô giáo đến thăm trường học dành cho học sinh khiếm thị. Nữ ca sĩ chia sẻ: Cô Sa và các trò đến thăm và cùng tham gia chương trình vui chơi văn nghệ với các bạn nhỏ ở trường phổ thông đặc biệt. Các bạn nhỏ khiếm thị hát hay, đàn giỏi và sống vui trong sự yêu thương, đùm bọc của cha mẹ và các thầy cô. Ở đâu có tình yêu, ở đó có hạnh phúc. Ở đâu có âm nhạc, ở đó có ánh sáng.

Hồng Nhung cùng hai con Tôm - Tép và cô giáo đến thăm trường học dành cho học sinh khiếm thị. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cô Sa và các trò đến thăm và cùng tham gia chương trình vui chơi văn nghệ với các bạn nhỏ ở trường phổ thông đặc biệt. Các bạn nhỏ khiếm thị hát hay, đàn giỏi và sống vui trong sự yêu thương, đùm bọc của cha mẹ và các thầy cô. Ở đâu có tình yêu, ở đó có hạnh phúc. Ở đâu có âm nhạc, ở đó có ánh sáng".

Hotgirl Ly kute và con trai thích thú khi đi bơi. Cậu bé Khoai Tây càng ngày càng đáng yêu và được nhiều người nhận xét có nhiều nét giống bố Mạc Hồng Quân.

Hotgirl Ly kute và con trai thích thú khi đi bơi. Cậu bé Khoai Tây - con của Ly Kute và tình cũ Mạc Hồng Quân - càng ngày càng đáng yêu.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?