Thứ ba, 3/12/2019, 08:35 (GMT+7)

Ảnh sao 3/12: Lê Thúy 'chân dài đụng nóc nhà'

Người mẫu Lê Thúy đăng bức ảnh tập yoga với góc chụp khiến chân cô dài đến tận nóc nhà. 

Người mẫu Lê Thúy khoe chân dài đụng nóc nhà khi tập yoga.

Người mẫu Lê Thúy hài hước bình luận về đôi chân của mình "Đụng nóc nhà chưa" cho bức ảnh cô tập yoga.

Khi còn đang bầu bí, Phương Mai từng dự định sẽ quay trở lại với công việc một tháng sau sinh. Tuy nhiên khi con trai mới được hơn 10 ngày tuổi, nữ MC đã tái xuất. Cô dặn chồng Tây: Bố ở nhà chơi búp bê cho mẹ đi làm đê. Nhiều người bất ngờ vì cô lấy lại dáng khá nhanh, tự tin diện váy bó sát và đi làm dù trước đó cô sinh mổ.

Khi còn đang bầu bí, Phương Mai từng dự định sẽ trở lại với công việc một tháng sau sinh. Tuy nhiên khi con trai mới được hơn 10 ngày tuổi, nữ MC đã tái xuất. Cô dặn chồng Tây: "Bố ở nhà chơi búp bê cho mẹ đi làm đê". Nhiều người bất ngờ vì cô lấy lại dáng khá nhanh, tự tin diện váy bó sát và đi làm dù trước đó sinh mổ.

Nhi thích mùa Thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi, Đông Nhi chia sẻ về bức ảnh tay trong tay ông xã Ông Cao Thắng.

"Nhi thích mùa Thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi", Đông Nhi chia sẻ về bức ảnh tay trong tay ông xã Ông Cao Thắng.

Chị tôi đã mất 2h để make up ấy vậy chụp hình vẫn không ai dám đứng cạnh, Trà My trêu Hoa hậu Mai Phương Thúy.

"Chị tôi đã mất 2h để make up ấy vậy chụp hình vẫn không ai dám đứng cạnh", Trà My Idol trêu Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Á hậu Bùi Phương Nga pose hình cùng chó cưng.

Á hậu Bùi Phương Nga pose hình cùng chó cưng.

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô có nickname là Tiên Sến.

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô có nickname là "Tiên Sến".

Phương Mỹ Chi vui khi được hội ngộ MC Trấn Thành. Cô bé dân ca chia sẻ: Lâu rồi mới được gặp lại chú A Xìn. Được gặp và nói chuyện, được chú chỉ dạy rất nhiều điều, con hạnh phúc lắm mong chú luôn khoẻ mạnh.

Phương Mỹ Chi vui khi được hội ngộ MC Trấn Thành. "Cô bé dân ca" chia sẻ: "Lâu rồi mới được gặp lại chú A Xìn. Được gặp và nói chuyện, được chú chỉ dạy rất nhiều điều, con hạnh phúc lắm. Mong chú luôn khoẻ mạnh".

Hương Tràm đến chúc mừng liveshow của Lệ Quyên diễn ra tại Mỹ.

Hương Tràm đến chúc mừng liveshow của Lệ Quyên diễn ra tại Mỹ.

Bảo Thanh khoe tài chụp hình đẳng cấp của chồng: Từ 1m6 thành 2 mét là chuyện hết sức bình thường nhé. Quan trọng là anh có muốn chụp hay không thôi nhé.

Bảo Thanh khoe tài chụp hình đẳng cấp của chồng: "Từ 1m6 thành 2 m là chuyện hết sức bình thường nhé. Quan trọng là anh có muốn chụp hay không thôi nhé".

Lần đầu được song ca cùng người anh với giọng ca ngọt ngào của dòng nhạc Bolero. Vui và hồi hộp. Cảm ơn anh đã dìu dắt em trong những giai điệu ngọt ngào, Phương Trinh Jolie nhắn gửi ca sĩ Quang Lê.

"Lần đầu được song ca cùng người anh với giọng ca ngọt ngào của dòng nhạc Bolero. Vui và hồi hộp. Cảm ơn anh đã dìu dắt em trong những giai điệu ngọt ngào", Phương Trinh Jolie nhắn gửi ca sĩ Quang Lê.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?