Thứ năm, 3/10/2019, 07:43 (GMT+7)

Ảnh sao 3/10: Kỳ Duyên mặc bikini trên núi tuyết

Hoa hậu Kỳ Duyên thực hiện thử thách cởi áo, khoe eo thon khi lên đỉnh Jungfrau ở Thụy Sỹ.

Kỳ Duyên chia sẻ: Lên Jungfraujoch, nóc nhà của Châu Âu thử cái lạnh âm độ C xem như thế nào. Cũng chỉ như là ngồi trong tủ lạnh (ngăn đông) thôi nhé các bạn. Cô cho rằng đến Thuỵ Sỹ thì phải tới đây nếu không sẽ rất tiếc nuối. Ban đầu Kỳ Duyên và Minh Triệu lưỡng lự không mua vé lên vì giá khá đắt nhưng khi lên được đến nơi rồi thì thấy nếu mắc hơn vẫn sẽ mua vì cảnh quá đẹp.

Kỳ Duyên chia sẻ: "Lên Jungfraujoch, nóc nhà của châu Âu thử cái lạnh âm độ C xem như thế nào. Cũng chỉ như là ngồi trong tủ lạnh (ngăn đông) thôi nhé các bạn. Cô cho rằng đến Thuỵ Sỹ thì phải tới đây nếu không sẽ rất tiếc nuối. Ban đầu Kỳ Duyên và Minh Triệu lưỡng lự không mua vé lên vì giá khá đắt nhưng khi lên được đến nơi rồi thì thấy nếu mắc hơn vẫn sẽ mua vì cảnh quá đẹp.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đón sinh nhật hạnh phúc bên bạn gái. Anh viết: Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh. Happy birthday to me. Cặp đôi đã tổ chức ăn hỏi ngày 26/6. Nam cầu thủ cũng sắp lên chức bố khi Khánh Linh đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đón sinh nhật hạnh phúc bên hôn thê. Anh viết: "Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh. Happy birthday to me". Cặp đôi đã tổ chức ăn hỏi ngày 26/6 vừa qua. Nam cầu thủ cũng sắp lên chức bố khi Khánh Linh đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Lê Phương phiên bản bà mẹ bỉm sữa. Nữ diễn viên bình luận :Hồi son rỗi chanh sả bao nhiêu thì từ ngày có Bông về, phụ kiện đắt giá nhất của mẹ là bỉm và sữa vậy mà trông cũng rất gì và này nọ.

Lê Phương phiên bản bà mẹ bỉm sữa. Nữ diễn viên bình luận: "Hồi son rỗi chanh sả bao nhiêu thì từ ngày có Bông về, phụ kiện đắt giá nhất của mẹ là bỉm và sữa vậy mà trông cũng rất gì và này nọ".

Lâm Khánh Chi cho biết sau hai năm cưới tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn xưa. Cô buồn vì nhiều người ác miệng nói họ hợp đồng tình yêu.

Lâm Khánh Chi cho biết sau hai năm cưới, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn xưa. Cô buồn vì nhiều người ác miệng nói họ hợp đồng tình yêu.

Ca sĩ Thu Thủy du lịch Đà Lạt cùng con trai, ông xã Kin Nguyễn cùng mẹ ruột và mẹ chồng.

Ca sĩ Thu Thủy du lịch Đà Lạt cùng con trai, ông xã Kin Nguyễn, mẹ ruột và mẹ chồng.

Thanh xuân như cái đùi gà. Ăn chưa kịp hết thấy bà Hari, Trấn Thành dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình.

"Thanh xuân như cái đùi gà. Ăn chưa kịp hết thấy bà Hari", Trấn Thành dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình.

Vân Hugo khoe iPhone 11 mới mua: Để Mị nói cho mà nghe này. Mị nhặt được cái cục gì nhiều lỗ lắm các ông ạ.

Vân Hugo khoe iPhone 11 mới mua: "Để Mị nói cho mà nghe này. Mị nhặt được cái cục gì nhiều lỗ lắm các ông ạ".

Con trai Bảo Thanh tinh nghịch khi chụp ảnh cùng mẹ.

Con trai Bảo Thanh tinh nghịch khi chụp ảnh cùng mẹ.

Diễn viên Thúy Ngân thả thính: Mẹ em biết nấu rất nhiều món ngon. Nhưng ngon nhất vẫn là em. Anh có muốn em ship cho anh không?.

Diễn viên Thúy Ngân thả thính: "Mẹ em biết nấu rất nhiều món ngon. Nhưng ngon nhất vẫn là em. Anh có muốn em ship cho anh không?".

Ốc Thanh Vân tranh thủ đắp mạ nạ giấy làm đẹp khi đợi tắc đường. Bà mẹ 3 con than thở: Ngày nào cũng vật vã. Đi quay trong thành phố toàn 1,5 tiếng- 2 tiếng, hơn đi tỉnh nữa. Giờ một là đổi nhà. Để không dính mấy cây cầu nữa. Hai là bỏ. Không đi làm nữa. Ở nhà luôn. Đắp mặt nạ, ăn sáng, make up, đọc kịch bản mãi vẫn chưa thấy qua hết cây cầu. 

Ốc Thanh Vân tranh thủ đắp mặt nạ giấy làm đẹp khi đợi tắc đường. Bà mẹ 3 con than thở: "Ngày nào cũng vật vã. Đi quay trong thành phố toàn 1,5 tiếng- 2 tiếng, hơn đi tỉnh nữa. Giờ một là đổi nhà. Để không dính mấy cây cầu nữa. Hai là bỏ. Không đi làm nữa, ở nhà luôn. Đắp mặt nạ, ăn sáng, make up, đọc kịch bản mãi vẫn chưa thấy qua hết cây cầu". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?