Thứ tư, 29/5/2019, 07:59 (GMT+7)

Ảnh sao 29/5: Hải Băng thấy mình là người may mắn nhất

Nữ ca sĩ khoe ảnh bình yên bên hai con trong bệnh viện và thấy mình quá may mắn khi vượt cạn thành công sau ca sinh mổ khó. 

Hải Băng thấy mình là người may mắn nhất sau ca vượt cạn lần 3 thành công. 

Hải Băng chụp ảnh cùng ông xã Thành Đạt và hai con trong bệnh viện. Cô thấy mình là người phụ nữ quá may mắn khi vượt cạn thành công lần ba dù trước đó luôn bị bác sĩ cảnh báo về khả năng rủi ro cao khi mang bầu.

Hương Tràm đăng ảnh hồi nhỏ không khác hiện tại là bao. Fan nhận xét vẫn đôi mắt ấy, vẫn nụ cười ấy. 

Hương Tràm đăng ảnh hồi nhỏ không khác hiện tại là bao. Fan nhận xét "vẫn đôi mắt ấy, vẫn nụ cười ấy". 

Hà Hồ tranh thủ pose hình trước khi lên sân khấu biểu diễn. 

Hà Hồ tranh thủ pose hình trước khi lên sân khấu biểu diễn. 

Ảnh sao 29/5: - 7

Diễn viên Lan Phương thảnh thơi ngồi đọc sách trong ngày được nghỉ ngơi hiếm hoi. 

Nghệ sĩ Minh Vượng mượn một cảnh trong phim Nàng dâu order và nhắn nhủ lớp trẻ: Hôm nay bà nội không mắng cháu dâu oan nhé. Làm phận con không được chối bỏ bố mẹ. Đó là tội bất hiếu. Làm người phải biết tránh xa tứ bất. Đó là bất trung, bất hiếu, bất nghĩa và bất nhân.

Nghệ sĩ Minh Vượng mượn một cảnh trong phim Nàng dâu order và nhắn nhủ lớp trẻ: "Hôm nay bà nội không mắng cháu dâu oan nhé. Làm phận con không được chối bỏ bố mẹ. Đó là tội bất hiếu. Làm người phải biết tránh xa tứ bất. Đó là bất trung, bất hiếu, bất nghĩa và bất nhân".

Ảnh sao 29/5: - 8

Siêu mẫu Hà Anh tình cờ phát hiện con gái Myla mặc trang phục "đụng hàng" bé Harper Beckham khi đọc báo: "Thảo nào chú Beckham yêu Myla thế, hoá ra Myla không những bụ bẫm và lí lắc giống chị hồi bé mà đến hãng thời trang yêu thích hai chị em cũng đụng hàng cơ mà".

Đạo diễn Đức Thịnh bế con trai cu Tết đi dạo. 

Đạo diễn Đức Thịnh bế con trai cu Tết đi dạo. 

Diễn viên Thúy Ngân khoe dáng với bikini. 

Diễn viên Thúy Ngân khoe dáng với bikini. 

Pha Lê chăm chỉ luyện đàn. Cô hài hước chia sẻ: Động lực học đàn xưa giờ chỉ với mục đích du dương tán trai sang chảnh này nọ, tóc gió thôi bay yêu đương tê tái yểu điệu thục nữ gái nhà lành. 

Pha Lê chăm chỉ luyện đàn. Cô hài hước chia sẻ: "Động lực học đàn xưa giờ chỉ với mục đích du dương tán trai sang chảnh này nọ, tóc gió thôi bay yêu đương tê tái yểu điệu thục nữ gái nhà lành". 

Chồng già vợ trẻ là tiên. Vợ bầu chồng khoẻ còn tiên hơn nhiều, ca sĩ Hoàng Bách nịnh bà xã.

"Chồng già vợ trẻ là tiên. Vợ bầu chồng khoẻ còn tiên hơn nhiều", ca sĩ Hoàng Bách nịnh bà xã. Gia đình nam ca sĩ sẽ đón thêm thành viên thứ 3 trong năm nay. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao