Ảnh sao 29/3: Hiệp Gà thay đổi khó nhận ra

Nam diễn viên hài béo tốt, để râu quai nón, khác hẳn thời gian còn xuất hiện nhiều trên sân khấu.

Thứ sáu, 29/3/2019, 08:06 (GMT+7)
Hiệp Gà khiến nhiều người nhận ra vì vẻ ngoài phát tướng và để râu quai nón. Nam danh hài đã trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân, hiện sống cùng con gái của người vợ đầu và con trai của người vợ thứ 3.

Hiệp Gà khiến nhiều người khó nhận ra vì vẻ ngoài "phát tướng" và để râu quai nón. Nam danh hài đã trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân, hiện khá kín tiếng về đời sống riêng tư.

Bà mẹ hai con Elly Trần khoe body nóng bỏng với vòng 1 khủng đã thành thương hiệu.

Bà mẹ hai con Elly Trần sexy với vòng 1 "khủng" đã thành thương hiệu.

Diệp Lâm Anh nhắn nhủ Đàm Thu Trang (bạn gái doanh nhân Cường Đôla) và cô bạn thân: Tao về nhà rồi, tụi bây sắp xếp qua thăm tao coi và tặng hoa lại cho tao nữa chứ.

Diệp Lâm Anh nhắn nhủ Đàm Thu Trang (bạn gái doanh nhân Cường Đôla) và cô bạn thân: "Tao về nhà rồi, tụi bây sắp xếp qua thăm tao coi và tặng hoa lại cho tao nữa chứ".

Hồng Nhung cùng hai con Tôm - Tép đi ăn uống: Khi đồ ăn quá ngon, già trẻ lớn bé gì đều rơi vào trạng thái thật vui vẻ, các câu chuyện cười tuôn ra. Chuyện trò như pháo rang.

Hồng Nhung cùng hai con Tôm - Tép đi ăn uống: "Khi đồ ăn quá ngon, già trẻ lớn bé gì đều rơi vào trạng thái thật vui vẻ, các câu chuyện cười tuôn ra. Chuyện trò như pháo rang".

Biểu cảm đáng yêu của bé Thiên Từ - con trai Đan Trường.

Bé Thiên Từ biểu cảm ngộ nghĩnh khi chụp hình cùng ba Đan Trường.

Thúy Diễm cưa sừng làm nghé khi vào vai nữ sinh.

Thúy Diễm "cưa sừng làm nghé" khi vào vai nữ sinh.

Cu Tết, con trai thứ hai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, được mẹ cắt tóc khi gần tròn 2 tháng tuổi. 

Cu Tết, con trai thứ hai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, được mẹ cắt tóc khi gần tròn 2 tháng tuổi. Nữ diễn viên hài hước bình luận con trai "thất tình nên xuống tóc".

Tóc Tiên cấm fan cười với thơ chế thả thính của mình: Mẹ cha cho bạc cho vàng. Không bằng anh cưới được nàng Kim Ngưu.

Tóc Tiên cấm fan cười với thơ chế thả thính của mình: "Mẹ cha cho bạc cho vàng. Không bằng anh cưới được nàng Kim Ngưu".

Quế Vân khoe eo thon tại phòng gym: Chính sức khoẻ mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng bạc. Thế là bé đã có cơ bụng thiệt rồi đó.

Quế Vân khoe eo thon tại phòng gym: "Chính sức khoẻ mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng bạc. Thế là bé đã có cơ bụng thiệt rồi đó".

Khoảnh khắc vui đùa với trái bóng trên sân của con trai Tuấn Hưng: Su Hào ra sân làm thiện nguyện cùng bố và các chú. Rất ra dáng, cu cậu có vẻ mê bóng đá giống bố, nam ca sĩ chia sẻ. 

Khoảnh khắc vui đùa với trái bóng trên sân của con trai Tuấn Hưng: "Su Hào ra sân làm thiện nguyện cùng bố và các chú. Rất ra dáng, cu cậu có vẻ mê bóng đá giống bố", nam ca sĩ chia sẻ. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?