Thứ bảy, 28/9/2019, 08:46 (GMT+7)

Ảnh sao 28/9: Ngọc Trinh mặc áo lưới

Ông bầu Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh diện áo lưới không nội y khoe trọn đường cong cơ thể.

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh diện trang phục sexy và chúc mừng sinh nhật người đẹp: Happy birthday Trinh. Cảm ơn em đã đồng hành cùng cuộc sống của anh. Mong em mãi xinh đẹp và hạnh phúc. Ông bầu cũng cho biết cô là gà cưng mà anh thương và ưu ái nhất.

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh diện trang phục sexy và chúc mừng sinh nhật người đẹp: "Happy birthday Trinh. Cảm ơn em đã đồng hành cùng cuộc sống của anh. Mong em mãi xinh đẹp và hạnh phúc". Ông bầu cũng cho biết cô là "gà cưng" mà anh thương và ưu ái nhất.

Bước sang tháng thứ 8 của thai kỳ, Lan Khuê đã lộ rõ bụng bầu tròn vo. Trước đây vì thuộc dáng người mình dây nên vóc dáng của hoa khôi áo dài không khác gì nhiều so với thời còn son rỗi.

Bước sang tháng thứ 8 của thai kỳ, Lan Khuê đã lộ rõ bụng bầu. Trước đây vì thuộc dáng người mình dây nên vóc dáng của Hoa khôi Áo dài không khác gì nhiều so với thời son rỗi.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe body quyến rũ và tiết lộ sẽ tổ chức hai đêm nhạc tại TP HCM và Hà Nội vào cuối năm để kỷ niệm 20 năm vào nghề.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe body quyến rũ và tiết lộ sẽ tổ chức hai đêm nhạc tại TP HCM và Hà Nội vào cuối năm để kỷ niệm 20 năm vào nghề.

Đông Nhi ăn mặc lồng lộn dù chỉ đi làm móng. Nữ ca sĩ dí dỏm bình luận: Em phải đi thật xa nhưng em sẽ quay về sớm thôi! Em có hẹn với nhỏ Ngọc đi làm móng bên quận 1.

Ca sĩ Đông Nhi ăn mặc "lồng lộn" dù chỉ đi làm móng. Nữ ca sĩ dí dỏm bình luận: "Em phải đi thật xa nhưng em sẽ quay về sớm thôi! Em có hẹn với nhỏ Ngọc (Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi) đi làm móng bên quận 1".

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Trương Thị May, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và ca sĩ Minh Hằng tại buổi giao lưu, tặng sách tại Đại học Tây Đô và Nam Cần Thơ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Trương Thị May, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và ca sĩ Minh Hằng tại buổi giao lưu, tặng sách tại Đại học Tây Đô và Nam Cần Thơ.

Bà xã Hoàng Bách đăng ảnh con trai Tê Giác bế em mới sinh Hippo và hỏi khán giả: Con có phải là bản sao của anh con không ạ. Nhiều người nhận xét hai anh em giống nhau như lột.

Bà xã Hoàng Bách đăng ảnh con trai Tê Giác bế em mới sinh Hippo và hỏi khán giả: "Con có phải là bản sao của anh con không ạ". Nhiều người nhận xét hai anh em giống nhau như lột.

Cường Đôla đăng ảnh ngày ấy - bây giờ cho thấy sự thay đổi của anh theo thời gian.

Cường Đôla đăng ảnh ngày ấy - bây giờ cho thấy sự thay đổi của anh theo thời gian.

Dàn sao Chạy đi chờ chi gồm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Lan Ngọc tụ tập ăn uống.

Dàn sao Chạy đi chờ chi gồm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Lan Ngọc tụ tập ăn uống.

Thân Thúy Hà tan chảy khi vui đùa con gái trước khi đi làm.

Diễn viên Thân Thúy Hà vui đùa con gái trước khi đi làm.

Trấn Thành, Anh Tú chụp ảnh cùng nghệ sĩ Việt Anh. Nam danh hài cho biết: Lâu lâu thầy trò tui tỉ tê mà. Gặp là yêu thương thôi.

Trấn Thành, Anh Tú chụp ảnh cùng nghệ sĩ Việt Anh. Nam danh hài cho biết: "Lâu lâu thầy trò tui tỉ tê mà. Gặp là yêu thương thôi".

Miu Lê tự tin khoe eo thon sau thời gian tích cực tập luyện.

Ca sĩ Miu Lê tự tin khoe eo thon sau thời gian tích cực tập luyện.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?