Ảnh sao 28/4: Quang Vinh khoe ảnh thời bé

'Hoàng tử sơn ca' lúc 2 tuổi có đôi mắt đen tròn, mái tóc dày, đã biết tạo dáng 'ngầu' khi chụp ảnh.

Chủ nhật, 28/4/2019, 08:18 (GMT+7)
Hoàng tử sơn ca Quang Vinh khoe ảnh mình lúc 1 tuổi: Hồi bé cũng style, cũng thần thái đồ rồi nhỉ?.

"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh khoe ảnh lúc 2 tuổi: "Hồi bé cũng style, cũng thần thái đồ rồi nhỉ?".

Khoảnh khắc bình yên của Tăng Thanh Hà bên hai con được ông xã Louis Nguyễn đăng tải. Gia đình cô đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc. 

Doanh nhân Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc bà xã Hà Tăng đang ngồi thả diều cùng hai con. Gia đình nhỏ đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc. 

Trấn Thành đăng tải hình ảnh chụp cùng Lee Kwang Soo. Nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc đã đến TP HCM chiều 27/4, cùng các đồng nghiệp quảng bá vai diễn trong một bộ phim do chính mình thủ vai chính. Anh từng được đông đảo khán giả trẻ Việt yêu mến qua chương trình Running man với biệt danh Hươu cao cổ. Chia sẻ về bức ảnh của mình Trấn Thành cho biết: Running man gặp Running man. Lee Kwang Soo quá cao. Em mang mang giày, chứ không thì... đừng hòng. Hiện tại, Trấn Thành cũng tham gia Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt).

Trấn Thành khoe ảnh chụp cùng Lee Kwang Soo. Nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc đã đến TP HCM chiều 27/4, cùng các đồng nghiệp quảng bá bộ phim mình thủ vai chính. Anh từng được đông đảo khán giả trẻ Việt yêu mến qua chương trình "Running man" với biệt danh "Hươu cao cổ". Chia sẻ về bức ảnh của mình, Trấn Thành cho biết: "Running man gặp Running man. Lee Kwang Soo quá cao. Em mang mang giày, chứ không thì... đừng hòng". Hiện tại, Trấn Thành cũng tham gia "Chạy đi chờ chi" (Running man phiên bản Việt).

Đại gia Đức An trổ tài làm món xíu mại khi bà xã kêu thèm. Phan Như Thảo kể: Người đàn ông ấy đang làm món xíu mại tuổi thơ qua lời kể của vợ. Hồi nhỏ đi học con nhỏ Cà Mau được ăn ổ bánh mì chan nước cà không thịt giá 500 đồng mà tới giờ nhắc hoài mệt quá làm cho ăn cho rồi. 

Đại gia Đức An trổ tài làm món xíu mại khi bà xã kêu thèm. Phan Như Thảo kể: "Người đàn ông ấy đang làm món xíu mại tuổi thơ qua lời kể của vợ. Hồi nhỏ đi học con nhỏ Cà Mau được ăn ổ bánh mì chan nước cà không thịt giá 500 đồng mà tới giờ nhắc hoài mệt quá làm cho ăn cho rồi". 

Ca sĩ Hồng Nhung hội ngộ đàn em Đông Nhi trong một sự kiện ở Ninh Thuận.

Ca sĩ Hồng Nhung hội ngộ đàn em Đông Nhi trong một sự kiện ở Ninh Thuận.

Kỳ Duyên suy tư: Qua bao thăng trầm của cuộc đời, mặc dù chả đáng bao nhiêu nhưng đến cuối cùng chỉ mong có thể cùng ai đó đi khắp nơi, tới những chưa từng đến, ăn những món chưa từng ăn, ở những nơi chưa từng ở... mới mẻ, yên bình và đầy hứng khởi. Hoa hậu Việt Nam 2014 đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Bali (Indonesia) cùng người tình tin đồn Minh Triệu.

Kỳ Duyên suy tư: "Qua bao thăng trầm của cuộc đời, mặc dù chả đáng bao nhiêu nhưng đến cuối cùng chỉ mong có thể cùng ai đó đi khắp nơi, tới những chưa từng đến, ăn những món chưa từng ăn, ở những nơi chưa từng ở... mới mẻ, yên bình và đầy hứng khởi". Hoa hậu Việt Nam 2014 đang có chuyến du lịch dài ngày ở Bali (Indonesia) cùng "người tình tin đồn" Minh Triệu.

Angela Phương Trinh pose hình cùng chó cưng.

Angela Phương Trinh pose hình cùng chó cưng.

Hải Băng bế bụng bầu lớn đi chơi cùng ông xã Thành Đạt và các con. Nữ ca sĩ viết: Bắt đầu nghỉ lễ rồi nha...tác chiến với giặc con 5 ngày chứ mấy.

Hải Băng bế bụng bầu lớn đi chơi cùng ông xã Thành Đạt và các con. Nữ ca sĩ viết: "Bắt đầu nghỉ lễ rồi nha... tác chiến với giặc con 5 ngày chứ mấy".

My sói Thu Quỳnh đăng ảnh thời nhỏ khi đi tắm biển cùng mẹ. 

"My sói" Thu Quỳnh đăng ảnh thời nhỏ khi đi tắm biển cùng mẹ. 

Minh Hằng chia sẻ về chuyến du lịch ở Malaysia: Động Batu là 1 địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia cách thủ đô Kuala Lumpur 13 km.Muốn chụp dc tấm hình trên cầu thang màu sắc huyền thoại là 1 nhiệm vụ bất khả thi vì người đông nghìn nghịt.Nên e nó chỉ có thể chụp ở các bờ tường nhưng cũng khá ngon ngẻ dòi hén mọi người

Minh Hằng chia sẻ về chuyến du lịch ở Malaysia: "Động Batu là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia cách thủ đô Kuala Lumpur 13km. Muốn chụp dc tấm hình trên cầu thang màu sắc huyền thoại là một nhiệm vụ bất khả thi vì người đông nghìn nghịt. Nên em nó chỉ có thể chụp ở các bờ tường nhưng cũng khá ngon nghe rồi hén mọi người".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?