Thứ ba, 28/4/2020, 08:04 (GMT+7)

Ảnh sao 28/4: Lan Khuê vất vả chụp hình

Hoa khôi áo dài make up và lên đồ sang chảnh, thừa nhận tốn nhiều công sức để có hình 'sống ảo' sau thời gian cách ly xã hội.

Sống ảo nhưng cực thiệt nha. Nóng muốn xỉu ra chụp mấy tấm làm bộ cool ngầu, rồi thay đồ rộng rãi cho bớt nóng để ngồi chỉnh hình, Lan Khuê chia sẻ.

"Sống ảo nhưng cực thiệt nha. Nóng muốn xỉu ra chụp mấy tấm làm bộ cool ngầu, rồi thay đồ rộng rãi cho bớt nóng để ngồi chỉnh hình", Lan Khuê chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc và con gái nhâm nhi ăn vặt buổi tối.

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc (Uyên của "Về nhà đi con") và con gái nhâm nhi ăn vặt buổi tối.

Sau thời gian cách ly xã hội, diễn viên Ngô Thanh Vân tiết lộ vòng eo của cô hiện tại là 73cm. Vì ăn uống thả ga, nữ diễn viên 40 tuổi quyết tâm tập luyện để lấy lại cơ bụng săn chắc.

Sau thời gian cách ly xã hội, diễn viên Ngô Thanh Vân tiết lộ vòng eo của cô hiện tại là 73 cm. Vì ăn uống thả ga, nữ diễn viên 40 tuổi quyết tâm tập luyện để lấy lại cơ bụng săn chắc.

Lan Phương xinh đẹp dưới ống kính của chồng Tây. Nữ diễn viên tâm sự: Bầu trời Hà Nội hiếm khi nào đẹp và trong xanh thế này. Cuối tháng 4 rồi mà thời tiết vẫn dịu dàng mát mẻ. Ai không uống cafe và ngắm nước hồ Tây hôm nay thì thật phí lắm lắm.

Lan Phương xinh đẹp dưới ống kính của chồng Tây. Nữ diễn viên tâm sự: "Bầu trời Hà Nội hiếm khi nào đẹp và trong xanh thế này. Cuối tháng 4 rồi mà thời tiết vẫn dịu dàng mát mẻ. Ai không uống cafe và ngắm nước hồ Tây hôm nay thì thật phí lắm lắm".

Ngọc Lan được nhiều bạn bè, khán giả tặng hoa và bánh kem dịp sinh nhật 17 năm làm nghề. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn: 17 năm, ấm áp vô cùng. Cám ơn hoa và bánh của mọi người. Cám ơn tất cả khán giả trong suốt 17 năm qua đã luôn bên Lan và ủng hộ Lan từ phim lẫn đời nhé.

Ngọc Lan được nhiều bạn bè, khán giả tặng hoa và bánh kem dịp kỷ niệm 17 năm làm nghề. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn: "17 năm, ấm áp vô cùng. Cám ơn hoa và bánh của mọi người. Cám ơn tất cả khán giả trong suốt 17 năm qua đã luôn bên Lan và ủng hộ Lan từ phim lẫn đời nhé".

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà: Happy birthday đại bàng đặc biệt của lòng em. Tấm hình em thích nhất của em và chị, không biết khi nào mình đi tung tăng xa được vậy lần nữa.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà: "Happy birthday đại bàng đặc biệt của lòng em. Tấm hình em thích nhất của em và chị, không biết khi nào mình đi tung tăng xa được vậy lần nữa".

Á hậu Thúy Vân thấy mình hợp nhất với mái tóc màu đen.

Á hậu Thúy Vân thấy mình hợp nhất với mái tóc màu đen.

Dương Cẩm Lynh đưa con trai đi dạo.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh đưa con trai đi dạo.

Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại thời còn học lớp 12 và dự định sẽ học quay lại trường Nguyễn Thượng Hiền tái hiện khoảnh khắc này. 

Đàm Vĩnh Hưng nhớ thời còn học lớp 12 và dự định quay lại trường Nguyễn Thượng Hiền tái hiện khoảnh khắc này. 

Ưng Hoàng Phúc trêu con gái là thiếu nữ e ấp bên thanh niên.

Ưng Hoàng Phúc trêu con gái là "thiếu nữ e ấp bên thanh niên".

 Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao