Thứ hai, 27/5/2019, 00:11 (GMT+7)

Ảnh sao 27/5: Hà Hồ bận rộn với lịch diễn

Nữ ca sĩ đăng ảnh khoe eo thon và tâm sự khá bận rộn với việc đi diễn, mỗi ngày một nơi. 

Hồ Ngọc Hà tâm sự: Đang tự hỏi mỗi ngày một nơi thế này có nhức đầu quá ko? Sáng nay tranh thủ ngửi chút không khí Hà Nội. Sau show diễn dầm vài giọt mưa đêm qua thì giờ đang trên đường gần tới Cần Thơ sông nước thân yêu.

Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Đang tự hỏi mỗi ngày một nơi thế này có nhức đầu quá không? Sáng nay tranh thủ ngửi chút không khí Hà Nội. Sau show diễn dầm vài giọt mưa đêm qua thì giờ đang trên đường gần tới Cần Thơ sông nước thân yêu".

Gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa tung tăng trên đường phố Hàn Quốc. Vẫn luôn thích Hàn Quốc dù đến bao nhiêu lần: văn minh, thân thiện, sạch sẽ, vui vừa đủ và tĩnh cũng vừa đủ, nữ MC chia sẻ.

Gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa tung tăng trên đường phố Hàn Quốc. "Vẫn luôn thích Hàn Quốc dù đến bao nhiêu lần: văn minh, thân thiện, sạch sẽ, vui vừa đủ và tĩnh cũng vừa đủ", nữ MC chia sẻ.

Bảo Thanh thân thiết bên Bảo Hân Về nhà đi con. Nữ diễn viên trêu đàn em: Thằng này là thằng nào mà nó cứ sán vào ôm mình? May là đẹp trai nên chị cho ôm nhé.

Bảo Thanh thân thiết bên Bảo Hân. Cả hai đang nhận được nhiều chú ý khi đóng chị em gái trong phim truyền hình Về nhà đi con. Nữ diễn viên trêu đàn em: "Thằng này là thằng nào mà nó cứ sán vào ôm mình? May là đẹp trai nên chị cho ôm nhé".

Trời xanh mây trắng. Em không say nắng mà lại say anh Hoa hậu Đặng Thu Thảo hài hước chú thích.

"Trời xanh mây trắng. Em không say nắng mà lại say anh", Hoa hậu Đặng Thu Thảo hài hước chú thích.


Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe nhan sắc và thân hình với bức ảnh chụp nghiêng.

Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe nhan sắc và thân hình với bức ảnh chụp nghiêng.

Tú Vi tự tin khoe làn da căng mịn:  Đi quay ngày quay đêm da vẫn cứ mịn màng! Trộm vía tình yêu. Hình chụp camera thường no filter để chị em khỏi nghi ngờ lời em nói.

Tú Vi tự tin khoe làn da căng mịn: " Đi quay ngày quay đêm da vẫn cứ mịn màng! Trộm vía tình yêu. Hình chụp camera thường no filter để chị em khỏi nghi ngờ lời em nói".

Ca sĩ Hồng Ngọc bên 3 con. 

Ca sĩ Hồng Ngọc bên 3 con. 

Diễn viên Thúy Anh vui vì trời mưa vẫn được mẹ chở đi làm đẹp. Cô tâm sự: Còn mẹ là còn tất cả. Mới đây cô vui mừng thông báo đã đi lại được sau hơn 7 tháng bị liệt nửa người. 

Diễn viên Thúy Anh vui vì trời mưa vẫn được mẹ chở đi làm đẹp. Cô tâm sự: "Còn mẹ là còn tất cả". Cách đây không lâu, Thúy Anh vui mừng thông báo đã đi lại được sau hơn 7 tháng bị liệt nửa người. Hiện cô vẫn tích cực điều trị để hồi phục hoàn toàn trước khi trở lại với công việc. 

Minh Hà - vợ ca sĩ Lý Hải dí dỏm cho biết: Mỗi lần ra đường anh ấy đều bảo anh không thích chụp hình, và mình đều trả lời vậy anh chụp cho em đi. Cô được khen ăn diện sành điệu và ngày càng đẹp mặn mà dù đã là bà mẹ 4 con.

Minh Hà - vợ ca sĩ Lý Hải dí dỏm cho biết: "Mỗi lần ra đường anh ấy đều bảo anh không thích chụp hình, và mình đều trả lời vậy anh chụp cho em đi". Cô được khen ăn diện sành điệu và ngày càng đẹp mặn mà dù đã là bà mẹ 4 con.

Mâu Thủy gửi lời cảm ơn mẹ trong bộ ảnh mới: Tương lai của con là món quà mà mẹ đã cố gắng vất vả cả cuộc đời hi sinh.

Mâu Thủy gửi lời cảm ơn mẹ trong bộ ảnh mới: "Tương lai của con là món quà mà mẹ đã cố gắng vất vả cả cuộc đời hy sinh".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao