Ảnh sao 27/4: Thân Thúy Hà tiếc nuối tuổi thanh xuân

Nữ diễn viên nhìn lại hình ảnh của mình 20 năm trước và tiếc cho sự thay đổi của thời gian.

Thứ bảy, 27/4/2019, 07:28 (GMT+7)
Thân Thúy Hà đăng ảnh so sánh sự thay đổi sau 20 năm của mình: 20 năm trước. 20 năm sau. Ôi thanh xuân của Hà.

Thân Thúy Hà đăng ảnh so sánh sự thay đổi sau 20 năm của mình: "20 năm trước. 20 năm sau. Ôi thanh xuân của Hà". Ở tuổi 41, nữ diễn viên đang là bà mẹ đơn thân của hai con. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ về cuộc sống bận rộn của người mẹ có con nhỏ: Đúng 1 phút tạo dáng xong quay qua tiếp tục chăm chị Phi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ về cuộc sống bận rộn của người mẹ có con nhỏ: "Đúng một phút tạo dáng xong quay qua tiếp tục chăm chị Phi".

Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An tình tứ tại một sự kiện ở Hà Nội.

Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An tình tứ tại một sự kiện ở Hà Nội.

Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Hồng Quế... nhí nhảnh pose hình trong đêm khai mạc Festival làng nghề ở Huế.

Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Hồng Quế... nhí nhảnh pose hình trong đêm khai mạc Festival làng nghề ở Huế.

Thu Minh selfie dìm hàng ekip của mình khi mọi người đang nghỉ ngơi. Nữ ca sĩ hài hước: Quay 3 ngày không ngừng nghỉ, ngất hết nguyên đám còn chế vẫn tươi.

Thu Minh selfie "dìm hàng" ekip của mình khi mọi người đang nghỉ ngơi. Nữ ca sĩ hài hước: "Quay 3 ngày không ngừng nghỉ, ngất hết nguyên đám còn chế vẫn tươi".

Hoa khôi Nam Em được nhận xét ngày càng giống bạn thân là người mẫu Quế Vân.

Hoa khôi Nam Em được nhận xét ngày càng giống bạn thân là người mẫu Quế Vân.

Người mẫu Minh Triệu nhắn gửi người tình tin đồn Kỳ Duyên: Triệu chả có gì, chỉ mỗi đôi vai gầy cho bạn tựa vào lúc nào bạn muốn.

Người mẫu Minh Triệu nhắn gửi "người tình tin đồn" Kỳ Duyên: "Triệu chả có gì, chỉ mỗi đôi vai gầy cho bạn tựa vào lúc nào bạn muốn". Hoa hậu Việt Nam 2014 đáp lại: "Vai Triệu cao quá Duyên tựa mãi thôi".

Lên sân khấu là quên hết những ưu tư. Quên hết, ca sĩ Lệ Quyên tự nhủ bản thân.

"Lên sân khấu là quên hết những ưu tư. Quên hết", ca sĩ Lệ Quyên tự nhủ bản thân.

Thúy Diễm đăng ảnh so sánh ông xã Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo: Mr Lương phiên bản 198 mấy với phiên bản 2019. Bản nào hot hơn. 

Thúy Diễm đăng ảnh so sánh ông xã Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo: "Mr Lương phiên bản 198 mấy với phiên bản 2019. Bản nào hot hơn". 

Linh Chi khoe eo thon với bikini trong chuyến du lịch ở Hội An. Bạn gái Lâm Vinh Hải cho rằng: Bạn không cần thật đẹp, chỉ cần có tình yêu thương. Cũng không cần phải thật giàu, chỉ cần trái tim luôn cảm thấy ấm áp là được.

Linh Chi khoe eo thon với bikini trong chuyến du lịch ở Hội An. Bạn gái Lâm Vinh Hải cho rằng: "Bạn không cần thật đẹp, chỉ cần có tình yêu thương. Cũng không cần phải thật giàu, chỉ cần trái tim luôn cảm thấy ấm áp là được".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?