Thứ tư, 26/6/2019, 07:58 (GMT+7)

Ảnh sao 26/6: Con trai Thúy Diễm lần đầu chơi với chó

Bé Bảo Bảo một tuổi mới lần đầu được tiếp xúc với chú chó nhà hàng xóm, lúc đầu bé còn sợ, sau hăng hái vuốt lông thú cưng.

Con trai nhà Thúy Diễm - Lương Thế Thành lần đầu tiếp xúc với chó cưng: Lần đầu chạm vào một em cún của cô hàng xóm, Bảo Bảo thụt thò mãi mới dám đụng. Chạm được một cái thấy

Con trai nhà Thúy Diễm - Lương Thế Thành lần đầu tiếp xúc với chó cưng: "Lần đầu chạm vào một em cún của cô hàng xóm, Bảo Bảo thụt thò mãi mới dám đụng. Chạm được một cái thấy 'tóc' em mềm và mượt quá nên vuốt lia lịa, vuốt muốn trụi lông con người ta luôn".

3 ngày tại Việt Nam. Nghe 3 ngày thấy sao ngắn thế nhưng với anh ấy trăm công ngàn việc, rồi nấu nướng, lo cho con, mọi thứ không hề đơn giản. Cám ơn anh để em đi như vậy thứ sáu về gia đình mình đi đâu đó nhé anh. Em còn được đi đây đi kia, riêng anh hy sinh quá nhiều, uống cafe với bạn anh còn giảm dần, dành hết thời gian cho con và em. Cảm ơn người bạn thân. 

Hồng Ngọc tâm sự khi tạm xa chồng con ở Mỹ về Việt Nam: "Ba ngày tại Việt Nam. Nghe 3 ngày thấy sao ngắn thế nhưng với anh ấy trăm công ngàn việc, rồi nấu nướng, lo cho con, mọi thứ không hề đơn giản. Cám ơn anh để em đi như vậy. Thứ sáu về gia đình mình đi đâu đó nhé anh. Em còn được đi đây đi kia, riêng anh hy sinh quá nhiều, uống cafe với bạn anh còn giảm dần, dành hết thời gian cho con và em. Cảm ơn người bạn thân". 

Chẳng hiểu vừa đi họp hay đi thi về nữa, Hồ Ngọc Hà bình luận về style ăn mặc của mình.

"Chẳng hiểu vừa đi họp hay đi thi về nữa", Hồ Ngọc Hà bình luận về style ăn mặc của mình.

Phạm Quỳnh Anh cũng hài hước chia sẻ: Mới đi thi về, tủ đè bẹp dúm các bác ôi (đêm qua vừa mơ như thế). Những ngày này học sinh cả nước đang bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Phạm Quỳnh Anh hài hước chia sẻ: "Mới đi thi về, tủ đè bẹp dúm các bác ôi" (đêm qua vừa mơ như thế). Những ngày này học sinh cả nước đang bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Diễn viên Lan Phương nhận xét về đề thi: Năm nay các bạn học sinh chắc cũng vất vả lo lắng chuyện thi cử lắm. Đề văn năm nay đọc khó ghê luôn. Để trả lời đúng như đáp án thầy cô thì sẽ khó. Còn để tự học sinh trả lời theo cách cảm nhận của họ thì sẽ dễ hơn nhưng chưa chắc có điểm tốt.

Diễn viên Lan Phương nhận xét về đề thi: "Năm nay các bạn học sinh chắc cũng vất vả lo lắng chuyện thi cử lắm. Đề văn năm nay đọc khó ghê luôn. Để trả lời đúng như đáp án thầy cô thì sẽ khó. Còn để tự học sinh trả lời theo cách cảm nhận của họ thì sẽ dễ hơn nhưng chưa chắc có điểm tốt".

Á hậu Bùi Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An tình tứ đi xem phim.

Á hậu Bùi Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An tình tứ đi xem phim.

Mặt này ra dáng mẹ chồng rồi đấy, Huyền Baby bình luận về bức ảnh của mình.

"Mặt này ra dáng mẹ chồng rồi đấy", Huyền Baby bình luận về bức ảnh của mình.

Lương Bằng Quang chia sẻ đầy ẩn ý: Ngày mai sẽ là một ngày dài đây, đã sẵn sàng tâm thế đón nhận mọi hậu quả, trả hết nợ bằng sự nghiệp, bằng danh dự và có thể bằng đòn roi của người đời xong, thì mình làm lại từ đầu thôi. Còn sức khoẻ và có thêm nhiều bài học rút ra sau sự việc này sẽ bù lại cho Quang sự rắn rỏi hơn. Nam ca sĩ hiện đang dính vào lùm xùm đời tư với bạn gái cũ Ngân 98. Anh bị tố ngoại tình, mượn tiền của bạn gái nhưng không trả. Tuy nhiên Lương Bằng Quang khẳng định anh không bình luận hay lên tiếng về chuyện này. Anh không sợ những lời chia sẻ của Ngân 98 làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. 

Lương Bằng Quang chia sẻ đầy ẩn ý: "Ngày mai sẽ là một ngày dài đây, đã sẵn sàng tâm thế đón nhận mọi hậu quả, trả hết nợ bằng sự nghiệp, bằng danh dự và có thể bằng đòn roi của người đời xong, thì mình làm lại từ đầu thôi. Còn sức khoẻ và có thêm nhiều bài học rút ra sau sự việc này sẽ bù lại cho Quang sự rắn rỏi hơn". Nam ca sĩ hiện đang dính vào lùm xùm đời tư với bạn gái cũ Ngân 98. Anh bị tố ngoại tình, mượn tiền của bạn gái nhưng không trả. Tuy nhiên Lương Bằng Quang cho biết sẽ không bình luận hay lên tiếng về chuyện này. Anh không sợ những lời chia sẻ của Ngân 98 làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. 

Lê Thúy chia sẻ: Chụp cùng con gái Linh Đan của bố Cường. Lớn lên em sẽ là Hoa hậu nha, xinh xắn đáng yêu lắm. NTK Đỗ Mạnh Cường hiện đã là ông bố của 4 con nuôi. 

Lê Thúy chia sẻ: "Chụp cùng con gái Linh Đan của bố Cường. Lớn lên em sẽ là Hoa hậu nha, xinh xắn đáng yêu lắm". NTK Đỗ Mạnh Cường hiện đã là ông bố của 4 con nuôi. 

Tú Vi trách yêu ông xã Văn Anh: Ghét ông chồng, mặt cứ như con nít! Chụp chung làm mình lộ nét thời gian. 

Tú Vi trách yêu ông xã Văn Anh: "Ghét ông chồng, mặt cứ như con nít! Chụp chung làm mình lộ nét thời gian". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao