Chủ nhật, 26/4/2020, 08:13 (GMT+7)

Ảnh sao 26/4: Hồng Quế trăn trở về tình yêu

'Hai người vốn xa lạ, gặp được nhau đã khó, ở cạnh nhau mà yêu thương lại càng không dễ'', Hồng Quế viết. 

Sau khi công khai hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế trăn trở về tình yêu: Hai người vốn xa lạ, gặp được nhau đã khó, ở cạnh nhau mà yêu thương lại càng không dễ. Muốn buông tay thì dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Có giữ được nhau hay không mới là khó.

Sau khi công khai hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế trăn trở về tình yêu: "Hai người vốn xa lạ, gặp được nhau đã khó, ở cạnh nhau mà yêu thương lại càng không dễ. Muốn buông tay thì dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Có giữ được nhau hay không mới là khó".

Tóc Tiên: Ngoài nhiệm vụ ngầu ra thì sợi dây đeo cho vui thôi nhé, vì nó làm mũi mình tẹt hơn.

Là một trong những sao Việt khoe ảnh đeo kính Jentle Home sớm nhất, Tóc Tiên hài hước nói: "Ngoài nhiệm vụ ngầu ra thì sợi dây đeo cho vui thôi nhé, vì nó làm mũi mình tẹt hơn".

Diệp Lâm Anh khoe cơ bụng lấp ló sau thời gian dài ở ẩn.

Diệp Lâm Anh khoe cơ bụng sau thời gian dài ở ẩn vì dịch.

Lan Khuê trốn con đi sinh nhật bạn.

Lan Khuê "trốn con" đi sinh nhật bạn.

Bắt đầu được ra đường rồi phải không? Bé chụp xong,đeo khẩu trang vào, dạo một vòng hoà nhập cộng đồng xem nào, ca sĩ Lệ Quyên viết.

"Bắt đầu được ra đường rồi phải không? Bé chụp xong, đeo khẩu trang vào, dạo một vòng hoà nhập cộng đồng xem nào", ca sĩ Lệ Quyên viết.

Trang Trần đăng ảnh gợi cảm và tâm sự: Có những lúc tưởng mình có thể hy sinh để từ bỏ con đường lựa chọn vì một ai đó. Nhưng trải qua thời gian thử thách nhận ra rằng, nguyên tắc sống tôn trọng thời gian, lời hứa với bất kể mối quan hệ nào đều là nền tảng của việc bước tiếp hay dừng lại một mối quan hệ. Đừng vì cái cảm xúc nghĩ cho điều có thể thay thế mà lại chịu đựng năm lần bảy lượt. Ra khơi cho biển trong mây xanh.

Trang Trần đăng ảnh gợi cảm và tâm sự: "Có những lúc tưởng mình có thể hy sinh để từ bỏ con đường lựa chọn vì một ai đó. Nhưng trải qua thời gian thử thách nhận ra rằng, nguyên tắc sống tôn trọng thời gian, lời hứa với bất kể mối quan hệ nào đều là nền tảng của việc bước tiếp hay dừng lại một mối quan hệ. Đừng vì cái cảm xúc nghĩ cho điều có thể thay thế mà lại chịu đựng năm lần bảy lượt. Ra khơi cho biển trong mây xanh".

Vóc dáng Lê Phương sau khi sinh con gái 8 tháng. Nữ diễn viên cho biết đang tích cực tập luyện để lấy lại body như trước. 

Vóc dáng Lê Phương sau khi sinh con gái 8 tháng. Nữ diễn viên cho biết đang tích cực tập luyện để lấy lại body như trước. 

Diễn viên Quốc Trường tạm xa mẹ để lên Sài Gòn tiếp tục công việc sau thời gian cách ly xã hội. 

Diễn viên Quốc Trường tạm xa mẹ để lên Sài Gòn tiếp tục công việc sau thời gian cách ly xã hội. 

Công Vinh mừng vì cuối cùng đã cắt được tóc.

Công Vinh mừng vì cuối cùng đã cắt được tóc.

Trong ngày sinh nhật của mình Ngọc Quyên chia sẻ: Phải nói gì về sinh nhật cả đời người sẽ có một lần.Một năm nhiều biến động không chỉ mình mình mà cả thế giới . Coronavirus làm cả thế giới bị cách ly, sợ hãi, khóc than khắp nơi. Mình không nghĩ một ngày nơi xứ người sẽ có tấm hình sinh nhật đáng nhớ như vậy. Không mong gì hơn trong năm nay chỉ mong em và những người em từng nói chuyện hay biết qua khỏe mạnh là em vui rồi. Chỉ cần thế thôi.

Trong ngày sinh nhật của mình Ngọc Quyên chia sẻ: "Phải nói gì về sinh nhật cả đời người sẽ có một lần. Một năm nhiều biến động không chỉ mình mình mà cả thế giới. Corona virus làm cả thế giới bị cách ly, sợ hãi, khóc than khắp nơi. Mình không nghĩ một ngày nơi xứ người sẽ có tấm hình sinh nhật đáng nhớ như vậy. Không mong gì hơn trong năm nay chỉ mong em và những người em từng nói chuyện hay biết qua khỏe mạnh là em vui rồi. Chỉ cần thế thôi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao