Ảnh sao 26/4: Cây hài Thu Trang công khai 'mê' Quang Hải

Diễn viên hài Thu Trang cảm mến tính tình gần gũi, dễ thương của cầu thủ Quang Hải ngay lần đầu gặp và đe 'Em chết với chị'.

Thứ sáu, 26/4/2019, 07:47 (GMT+7)
Thu Trang: Gặp em ở ngoài, thấy em là người dễ thương và gần gũi qua nè. Người gì đâu mà vừa giỏi vừa dễ thương vậy? Từ nay mê em lun nha em. Em chết vơi chị

Diễn viên hài Thu Trang nhận xét về cầu thủ Quang Hải: 'Gặp em ở ngoài, thấy em là người dễ thương và gần gũi quá nè. Người gì đâu mà vừa giỏi vừa dễ thương vậy? Từ nay mê em luôn nha em. Em chết với chị'.

Đình trọng: Những món quà đơn giản thật ý nghĩa. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ Trọng nhé

Đình Trọng nhận được nhiều quà tặng của người hâm mộ trong sinh nhật. Chàng trung vệ 22 tuổi viết: 'Những món quà đơn giản thật ý nghĩa. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ Trọng nhé'.

Hồ Ngọc Hà khoe body với bikini.

Hà Hồ hút ánh nhìn khi diện bikini phô làn da trắng cùng 3 vòng gợi cảm.

Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Văn Anh - Tú Vi. 

Khoảnh khắc 'hạnh phúc giản đơn' của vợ chồng Văn Anh - Tú Vi. 

[Caption]ky duyên

Kỳ Duyên được gọi là 'Hoa hậu siêu vòng 3'.

Như cá gặp nước , mình ở Bali chả mấy khi tóc khô ! Thật sự luôn ! Tóc T có hơi rối rắm đôi khi các bạn cũng đừng chê nhé

'Như cá gặp nước, mình ở Bali chả mấy khi tóc khô. Thật sự luôn. Tóc Triệu có hơi rối rắm đôi khi các bạn cũng đừng chê nhé', siêu mẫu Minh Triệu nhắn nhủ fan.

Ảnh sao 26/4: - 3

Tâm Tít hỏi fan: 'Da căng bóng trẻ ra chục tuổi không?'.

[Caption] Ai cũng nghĩ người mạnh mẽ sẽ k bao giờ bật khóc khi chịu cùng 1 sự tổn thương, và rằng... mọi thứ vẫn ổn. Nhưng lai quên đi rốt cuộc trái tim này vẫn là của 1 cô gái.

'Ai cũng nghĩ người mạnh mẽ sẽ không bao giờ bật khóc khi chịu cùng một sự tổn thương, và rằng mọi thứ vẫn ổn. Nhưng lại quên đi rốt cuộc trái tim này vẫn là của một cô gái', Thanh Hằng tâm sự.

[Caption]linh chi

Linh Chi triết lý: 'Đôi khi, trong cuộc sống quá vội vã này chúng ta cứ lầm lũi bước theo những mong cầu tiền tài và danh vọng mà quên mất rằng: Điều ý nghĩa nhất với mỗi người, điều có thể khiến ta cảm thấy hạnh phúc nhất chính là điều ta có thể làm cho người khác'. 

Cô gái e ấp bên 2 chàng lực sỹ Tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, Malaysia.

'Cô gái e ấp bên hai chàng lực sĩ' - Minh Hằng chú thích về bức ảnh chụp bên tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?