Thứ năm, 26/3/2020, 07:32 (GMT+7)

Ảnh sao 26/3: Hoàng Bách 'ở nhà chơi với con, không cãi vợ'

"Giờ này tốt nhất là ở nhà chơi với con, mà ở nhà thì tốt nhất là ngoan, đừng có cãi vợ. Cãi nó đuổi ra ngoài đường thì chỉ có chết", ca sĩ Hoàng Bách hài hước.

Hoàng Bách bồng bế con trai út và hài hước chia sẻ: Giờ này tốt nhất là ở nhà chơi với con, mà ở nhà thì tốt nhất là ngoan, đừng có cãi vợ. Cãi nó đuổi ra ngoài đường thì chỉ có chết, nhà hàng không có mà ăn, khách sạn không có mà ở, mát xa mát xiếc cũng đóng cửa hết. Đấy là mình nghe bạn mình nói vậy, chứ mình thì chả sợ cái gì, mình ngoan từ tuần trước rồi.

Hoàng Bách bồng bế con trai út và hài hước chia sẻ: "Giờ này tốt nhất là ở nhà chơi với con, mà ở nhà thì tốt nhất là ngoan, đừng có cãi vợ. Cãi nó đuổi ra ngoài đường thì chỉ có chết, nhà hàng không có mà ăn, khách sạn không có mà ở, mát xa mát xiếc cũng đóng cửa hết. Đấy là mình nghe bạn mình nói vậy, chứ mình thì chả sợ cái gì, mình ngoan từ tuần trước rồi".

Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh - đăng ảnh chồng và hai con gái thu hoạch cây trái trong vườn nhà. Cô chia sẻ: Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm, và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón. Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu. Cầu mong bình an, may mắn đến với tất cả mọi người.

Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh - đăng ảnh chồng và hai con gái thu hoạch cây trái trong vườn nhà. Cô chia sẻ: "Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm, và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón. Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu. Cầu mong bình an, may mắn đến với tất cả mọi người".

Vóc dáng gợi cảm của bà mẹ hai con Elly Trần khiến nhiều người xuýt xoa.

Vóc dáng gợi cảm của bà mẹ hai con Elly Trần khiến nhiều người xuýt xoa.

Á hậu Thúy Vân hưởng ứng lời kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế ra ngoài để tránh lây nhiễm Covid-19.

Á hậu Thúy Vân hưởng ứng lời kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế ra ngoài để tránh lây nhiễm Covid-19.

Trang Trần tạm đóng cửa quán ăn, tuân thủ quy định các quán trên 30 người phải nghỉ trong lúc dịch bệnh Covid-19. Cô cho biết tất cả nhân viên sẽ được hưởng 50% lương và mong họ thông cảm, cùng gồng ghánh với mình qua giai đoạn khó khăn. 

Trang Trần tạm đóng cửa quán ăn, tuân thủ quy định các quán trên 30 người phải nghỉ trong lúc dịch bệnh Covid-19. Cô cho biết tất cả nhân viên sẽ được hưởng 50% lương và mong họ thông cảm, cùng gồng gánh với mình qua giai đoạn khó khăn. 

Hari Won chỉ cần ôm chồng thôi là đủ ấm.

Hari Won "chỉ cần ôm chồng thôi là đủ ấm".

Thời trang phòng dịch của Ngân Khánh.

Thời trang phòng dịch của Ngân Khánh.

Nhật Kim Anh nhắn nhủ con trai: Công việc có thể bắt đầu lại nhưng con thì chỉ có một. Hãy chờ mẹ nhé ! Nhất định mẹ sẽ không để em xa mẹ nữa đâu. Mẹ thương và nhớ em nhiều lắm. Cách đây vài ngày nữ diễn viên vui mừng thông báo đã thắng kiện quyền nuôi con. Tuy vậy chồng cũ cô cho biết chưa nhận được thông tin chính thức kết quả tuyên án sau phiên tòa sơ thẩm từ TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Anh sẽ kháng cáo sau khi nhận được bản án từ tòa án.

Nhật Kim Anh nhắn nhủ con trai: "Công việc có thể bắt đầu lại nhưng con thì chỉ có một. Hãy chờ mẹ nhé. Nhất định mẹ sẽ không để em xa mẹ nữa đâu. Mẹ thương và nhớ em nhiều lắm". Cách đây vài ngày nữ diễn viên vui mừng thông báo đã thắng kiện quyền nuôi con. Tuy vậy chồng cũ cô cho biết chưa nhận được thông tin chính thức kết quả tuyên án sau phiên tòa sơ thẩm từ TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Anh sẽ kháng cáo sau khi nhận được bản án từ tòa án.

Quốc Trường thả thính: Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé. Midu liền trêu: Anh chắc chứ, nam diễn viên đáp lại: Em là người ngồi và chụp cho anh mà còn hỏi. Nhiều khán giả tích cực đẩy thuyền, mong cả hai thành đôi.

Quốc Trường thả thính: "Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé". Midu liền trêu: "Anh chắc chứ?", nam diễn viên đáp lại: "Em là người ngồi và chụp cho anh mà còn hỏi". Nhiều khán giả tích cực "đẩy thuyền", mong cả hai thành đôi.

Bằng Kiều chia sẻ ảnh bên vợ cũ Trizzie Phương Trinh và hai con và viết: Được bà chủ giao trà sữa, bonus thêm hai cục trân châu tròn vo.

Bằng Kiều chia sẻ ảnh bên vợ cũ Trizzie Phương Trinh và hai con và viết: "Được bà chủ giao trà sữa, bonus thêm hai cục trân châu tròn vo".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả