Thứ năm, 25/7/2019, 06:40 (GMT+7)

Ảnh sao 25/7: Phạm Hương khoe eo thon ở Mỹ

Người đẹp diện trang phục trẻ trung, năng động phô cơ bụng săn chắc trước gương.

Sau thời gian miệt mài tập thể hình, Hoa hậu Phạm Hương pose hình khoe thành quả làm động lực cho bản thân. 

Sau thời gian miệt mài tập thể hình, Hoa hậu Phạm Hương pose hình khoe thành quả làm động lực cho bản thân. 

Tuấn Hưng chăm chỉ làm việc nhà thay vợ. Nam ca sĩ cho rằng:

Tuấn Hưng chăm chỉ làm việc nhà thay vợ bầu. Nam ca sĩ cho rằng: "Đàn ông không phải cứ lo việc to việc lớn mà không làm và không biết lao động dù đó là những việc nhỏ trong nhà. Không biết chú tâm vào việc nhỏ thì chả bao giờ làm được việc lớn. Những việc lớn thậm chí là sự nghiệp cả đời cũng là kết quả của những ngày tháng cố gắng cộng lại mà thôi. Và nhất là khi vợ mang bầu thì của anh tất".

Y Vân- bạn gái diễn viên huỳnh Anh khoe dáng với bikini khi du lịch Thái Lan

Y Vân - bạn gái diễn viên Huỳnh Anh phô dáng với bikini khi du lịch Thái Lan. Khi được hỏi về chiều cao, cô tiết lộ cao 174 cm. 

’Hen Niê khác lạ với mái tóc dài khiến fan khó nhận ra.

H’Hen Niê khác lạ với mái tóc dài khiến fan khó nhận ra.

Bảo Ngọc nhắn ông xã Hoài Lâm:

Bảo Ngọc nhắn ông xã Hoài Lâm: "Chỉ cần anh còn trên mặt đất này, em vẫn hy vọng". Cặp đôi đã làm đăng ký kết hôn và có với nhau hai con.  

Trọng Hiếu Idol khiến fan xuýt xoa khi đăng ảnh khoe cơ bụng 6 múi. 

Trọng Hiếu Idol khiến fan xuýt xoa khi đăng ảnh cơ bụng 6 múi.

Siêu mẫu Thanh Hằng mừng tuổi mới bên ca sĩ Hà Anh Tuấn và những người bạn. Nhiều khán giả nhận ra nam ca sĩ đã mập lên trông thấy.

Siêu mẫu Thanh Hằng mừng tuổi mới bên ca sĩ Hà Anh Tuấn và những người bạn. Nhiều khán giả nhận ra nam ca sĩ đã mập lên trông thấy.

Á hậu Hoàng Oanh nhận ra sức khỏe là vàng và tự động viên bản thân phải nhanh chóng khỏe bệnh. Cô tâm sự: Mình sẽ hết bệnh! Mình tự hứa với bản thân sẽ chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn, sẽ ko để cơ thể kiệt sức đến mức ko nhấc nổi tay chân như thế này nữa. Muốn khoẻ mau để được ngồi trong khu vườn đầy hoa và nắng, có bánh ngọt trà thơm và có thời gian để yêu...Bạn ơi, hãy yêu cuộc sống của chính mình.

Á hậu Hoàng Oanh nhận ra sức khỏe là vàng và động viên bản thân phải nhanh chóng khỏe mạnh. Cô tâm sự: "Mình sẽ hết bệnh. Mình tự hứa với bản thân sẽ chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn, sẽ không để cơ thể kiệt sức đến mức không nhấc nổi tay chân như thế này nữa. Muốn khoẻ mau để được ngồi trong khu vườn đầy hoa và nắng, có bánh ngọt trà thơm và có thời gian để yêu. Bạn ơi, hãy yêu cuộc sống của chính mình".

Á hậu Ngô Trà My khoe vóc dáng gợi cảm khi pose hình.

Á hậu Ngô Trà My khoe vóc dáng gợi cảm khi pose hình.

Hải băng thấy mình may mắn khi sinh được một cô công chúa:

Hải Băng thấy mình may mắn khi sinh được một cô công chúa. Bà xã Thành Đạt tâm sự: "Thường con gái sẽ quấn ba nhiều hơn và bản thân mình lúc nhỏ cũng vậy. Nhưng từ bé ước mơ của mình là có được một công chúa bé nhỏ cho riêng mình. Nên mình dùng tình yêu đặc biệt cho cô ấy. Cô ấy cảm nhận được lúc nào cũng mẹ ơi mẹ ơi... Gần như từ bé đến giờ mình và bạn ấy chưa bao giờ tách khỏi nhau".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao