Thứ ba, 25/6/2019, 08:27 (GMT+7)

Ảnh sao 25/6: Lan Phương khoe ảnh cho con bú

Con gái đã hơn 13 tháng tuổi vẫn được nữ diễn viên cho bú sữa mẹ dù công việc bận rộn. 

Nữ diễn viên Nàng dâu order không ngại chia sẻ khoảnh khắc cho con gái đầu lòng bú sữa mẹ. Cô viết: Vòng tay mẹ là chiếc nôi tuyệt vời nhất vỗ về tâm hồn con. Lan Phương rất coi trọng chuyện cho con được bú sữa mẹ. Nữ diễn viên thường mang theo máy hút sữa để hút và trữ sữa cho con trong ngày quay bận rộn. 

Nữ diễn viên 'Nàng dâu order' không ngại chia sẻ khoảnh khắc cho con gái đầu lòng bú sữa mẹ. Cô quan niệm: "Vòng tay mẹ là chiếc nôi tuyệt vời nhất vỗ về tâm hồn con". Lan Phương rất coi trọng chuyện cho con được bú sữa mẹ. Nữ diễn viên thường mang theo máy hút sữa đến phim trường để hút và trữ sữa cho con trong những ngày quay bận rộn. 

Nam Em ước được quay lại thời học sinh được mặc áo dài được cắp sách tới trường, được một cuộc sống thật ngây thơ và được yêu thương yêu chiều.

Nam Em ước "được quay lại thời học sinh được mặc áo dài được cắp sách tới trường, được một cuộc sống thật ngây thơ và được yêu thương, yêu chiều".

Khả Ngân hài hước chia sẻ: Thấy người ta chụp nằm ra hồ bơi đẹp quá nên cũng lăn đùng ra nhưng nhìn hơi đao không? Đùi heo chiên giòn, mại dô mại dô.

"Thấy người ta chụp nằm ra hồ bơi đẹp quá nên cũng lăn đùng ra nhưng nhìn hơi đao không? Đùi heo chiên giòn, mại dô mại dô", Khả Ngân bình luận về bức ảnh của mình.

Diễn viên Quốc Trường Về nhà đi con động viên Bảo Thanh (Anh Thư): Xính lao ơi! Đừng buồn nhé. Mới đây NSƯT Trung Anh (vai bố Anh Thư) tiết lộ những tập sau của bộ phim sẽ tập trung vào những mâu thuẫn giữa vợ chồng Vũ - Thư. Ông cho biết có những ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến tối khi đóng vai Anh Thư.

Diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con' động viên Bảo Thanh (Anh Thư): "Xính lao ơi! Đừng buồn nhé". Mới đây NSƯT Trung Anh (vai bố Anh Thư) tiết lộ những tập sau của bộ phim sẽ tập trung vào những mâu thuẫn giữa vợ chồng Vũ - Thư. Ông cho biết có những ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến tối khi đóng vai Anh Thư.

Bức ảnh mang tên Mị bị cháy nắng, Thu Quỳnh chú thích cho style make up sương sương của mình.

"Bức ảnh mang tên Mị bị cháy nắng", Thu Quỳnh chú thích cho style make up "sương sương" của mình.

Trong áo không nhất thiết phải có ngực. Nhưng trong đầu nhất định phải có não, Thúy Hạnh nhắn nhủ.

"Trong áo không nhất thiết phải có ngực. Nhưng trong đầu nhất định phải có não", Thúy Hạnh nhắn nhủ.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt trốn con đi du lịch sau sinh con thứ ba được 1 tháng. Nữ ca sĩ tâm sự: Tuổi rồng mà cứ tưởng tuổi ngựa, thèm đi lắm nhất là đi với anh ý. Xin phép mấy đứa nhỏ mẹ đi mai mẹ về liền heng

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt "trốn con" đi du lịch sau sinh con thứ ba được 1 tháng. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tuổi rồng mà cứ tưởng tuổi ngựa, thèm đi lắm nhất là đi với anh ý. Xin phép mấy đứa nhỏ mẹ đi mai mẹ về liền heng".

Mai Phương rạng rỡ khi pose hình tại hậu trường một talkshow.

Mai Phương rạng rỡ khi pose hình tại hậu trường một talkshow.

Đông Nhi giới thiệu về mình: Xin chào mình là Ngọc, cháu gái ruột bà Nhi.

Đông Nhi giới thiệu về mình: "Xin chào mình là Ngọc, cháu gái ruột bà Nhi".

Siêu mẫu Hà Anh khoe dáng với bikini.

Siêu mẫu Hà Anh khoe dáng với bikini.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?