Thứ ba, 24/9/2019, 08:09 (GMT+7)

Ảnh sao 24/9: Ngọc Trinh nhận quà sinh nhật sớm

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh được NTK Đỗ Long tặng quà 'khủng' dù chưa tới ngày sinh nhật.

Ngọc Trinh hạnh phúc khi nhận được quà sinh nhật sớm của nhà thiết kế Đỗ Long: Biết sinh nhật mình hỏng có ở Sài Gòn nên anh đã cho mình bất ngờ lúc ăn ốc luôn, người đẹp tiết lộ.

Ngọc Trinh hạnh phúc khi nhận được quà sinh nhật sớm của nhà thiết kế Đỗ Long. "Biết sinh nhật mình hổng có ở Sài Gòn nên anh đã cho mình bất ngờ lúc ăn ốc luôn", người đẹp Trà Vinh tiết lộ.

Nhã Phương cho biết phải đổi phong cách cho bớt bánh bèo. Bà xã Trường Giang thường diện váy thướt tha như công chúa. Cô cũng chuộng tông màu trắng hơn cả.

Nhã Phương phải "đổi phong cách cho bớt bánh bèo". Bà xã Trường Giang trước đây thường diện váy thướt tha như công chúa. Trước cô cũng chuộng tông màu trắng hơn.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đang có chuyến du lịch tại Thái Lan. Nam danh hài tự dặn lòng, không dám thưởng thức nhiều món ngon vì đã mập quá rồi.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đang có chuyến du lịch tại Thái Lan. Nam danh hài than không dám thưởng thức nhiều món ngon vì đã "mập quá rồi".

Mua nơ để mặc vest nhưng thấy đeo cái nơ này trên đầu lại đẹp hơn, Trọng Hiếu Idol hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

"Oh, mua nơ để mặc vest nhưng thấy đeo cái nơ này trên đầu lại đẹp hơn", Trọng Hiếu Idol hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Hà Anh khoe con gái Myla mới 15 tháng tuổi nhưng đã cao to như bé 2, 3 tuổi rồi nên rất mệt mỗi khi bế.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết con gái Myla mới 15 tháng tuổi nhưng đã cao to như bé 2-3 tuổi rồi nên rất mệt mỗi khi bế.

Có phải bà mẹ nào cũng thấy con mình giống thiên thần?, ca sĩ Hồng Nhung hỏi fan khi đăng ảnh chụp con gái Tép.

"Có phải bà mẹ nào cũng thấy con mình giống thiên thần?", ca sĩ Hồng Nhung hỏi fan khi đăng ảnh chụp con gái Tép.

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu tranh thủ pose hình sống ảo trước khi ăn.

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu tranh thủ pose hình "sống ảo" trước khi ăn.

Ngọc Lan và con trai check in khi du lịch Thái Lan. Trong khi Thanh Bình bận rộn với công việc ở Việt Nam. Mới đây, nam diễn viên lên tiếng bác tin đồn rạn nứt hôn nhân. Anh cho biết cuộc sống gia đình vẫn ổn, thời gian qua cả anh và Ngọc Lan đều bận rộn nên ít đi chơi chung, ít tương tác với nhau trên mạng xã hội nên khiến khán giả hiểu lầm.

Ngọc Lan và con trai check in trong chuyến du lịch Thái Lan trong khi Thanh Bình bận rộn với công việc ở Việt Nam. Mới đây, nam diễn viên lên tiếng bác tin đồn rạn nứt hôn nhân. Anh cho biết cuộc sống gia đình vẫn ổn. Thời gian qua cả anh và Ngọc Lan đều bận rộn nên ít đi chơi chung, ít tương tác với nhau trên mạng xã hội nên khiến khán giả hiểu lầm.

Ca sĩ Thanh Duy hội ngộ diễn viên Chiều Xuân trong một gameshow.

Ca sĩ Thanh Duy hội ngộ diễn viên Chiều Xuân trong một gameshow.

Huyền baby nhắn nhủ chị em phụ nữ: Các chị em nhớ nhé! Trước khi chuẩn bị cãi nhau với người yêu, chồng thì hãy chắc chắn là mình đang xinh đẹp. Chưa makeup thì vào makeup, tóc tai. quần áo ok đã rồi muốn cãi gì thì cãi. Phần thắng đa số sẽ thuộc về mình. Đừng đầu bù tóc rối, mặt không trang điểm đứng chửi thì kiểu gì cũng thua thiệt.

Huyền baby nhắn nhủ chị em phụ nữ: "Các chị em nhớ nhé! Trước khi chuẩn bị cãi nhau với người yêu, chồng thì hãy chắc chắn là mình đang xinh đẹp. Chưa makeup thì vào makeup, tóc tai, quần áo ok đã rồi muốn cãi gì thì cãi. Phần thắng đa số sẽ thuộc về mình. Đừng đầu bù tóc rối, mặt không trang điểm đứng chửi thì kiểu gì cũng thua thiệt".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả