Ảnh sao 24/8: Mạnh Quân bình yên bên con gái

Nam diễn viên Mạnh Quân chơi đùa cùng con gái Thiên Thư hơn hai tuổi bên chiếc xe mới mua.

Thứ bảy, 24/8/2019, 07:13 (GMT+7)
Mạnh Quân pose hình bên con gái Thiên Thư hơn hai tuổi. Chả là em nó vừa mới tậu được con xế mới các bác ạ, nam diễn viên chú thích. Gần đây anh nhận được nhiều chú ý khi đóng vai tình đầu của Bảo Thanh trong phim Về nhà đi con ngoại truyện.

Mạnh Quân pose hình bên con gái Thiên Thư cùng chú thích: "Chả là em nó vừa mới tậu được con xế mới các bác ạ".

Cá sấu chúa Quỳnh Nga khoe dáng với bikini trong bể bơi và tâm sự: Người ta nói thích mưa trong khi mở to dù mỗi lần mưa đến. Người ta nói thích nắng trong khi lại tìm chỗ mát đứng mỗi lần nắng lên cao. Người ta nói thích gió trong khi hấp tấp đóng cửa phòng mỗi lần gió lại. Đó là lý do người ta ta sợ những khi có ai đó nói yêu mình. Mình nói mình thích đi bơi ... là nói thật.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga khoe dáng với bikini trong bể bơi và tâm sự: "Người ta nói thích mưa trong khi mở to dù mỗi lần mưa đến. Người ta nói thích nắng trong khi lại tìm chỗ mát đứng mỗi lần nắng lên cao. Người ta nói thích gió trong khi hấp tấp đóng cửa phòng lại mỗi lần gió. Đó là lý do người ta ta sợ những khi có ai đó nói yêu mình. Mình nói mình thích đi bơi... là nói thật".

Ca sĩ Hiền Thục nhắn nhủ fan: Trở thành người lớn có nghĩa là nhiều khi bạn sẽ không còn được thể hiện cảm xúc của mình nữa. Mặc dù thế, bạn không phải là robot và bản thân bạn vẫn rung động. Vì vậy, hãy để nước mắt lăn dài khi trái tim tan vỡ hoặc ngay cả khi bạn đang xem một bộ phim vô cùng xúc động. Bạn không cần phải xấu hổ khi bộc lộ cảm xúc cá nhân bởi những điều đó làm đẹp tâm hồn bạn. 

Ca sĩ Hiền Thục nhắn nhủ fan: "Trở thành người lớn có nghĩa là nhiều khi bạn sẽ không còn được thể hiện cảm xúc của mình nữa. Mặc dù thế, bạn không phải là robot và bản thân bạn vẫn rung động. Vì vậy, hãy để nước mắt lăn dài khi trái tim tan vỡ hoặc ngay cả khi bạn đang xem một bộ phim vô cùng xúc động. Bạn không cần phải xấu hổ khi bộc lộ cảm xúc cá nhân bởi những điều đó làm đẹp tâm hồn bạn". 

HHen Niê hóa cô dâu khi dự triển lãm đồ cưới.

H'Hen Niê hóa cô dâu khi dự triển lãm đồ cưới. Gần đây người đẹp Ê Đê dính lùm xùm khi bị nói 'thêu dệt gia đình khó khăn'. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sau đó đã phản hồi về nhận xét này.

Phạm Hương chăm chỉ tập yoga giữ dáng. 

Phạm Hương chăm chỉ tập yoga giữ dáng. 

Á hậu Huyền My tâm sự:

Á hậu Huyền My cho rằng: "Thứ mà phụ nữ muốn, đơn giản là bình yên".

Hoa hậu Ngọc Hân check in khu du lịch tại vịnh Hạ Long.

Hoa hậu Ngọc Hân check in khi du lịch tại vịnh Hạ Long.

Ca sĩ Phan Đình Tùng tình tứ bên bà xã khi du lịch Phú Quốc.

Ca sĩ Phan Đình Tùng tình tứ bên bà xã trong chuyến du lịch tới đảo ngọc Phú Quốc.

Phàm nam nhân trong thiên hạ không được nhìn lâu, vì nhìn lâu sẽ bị đam mê, Quốc Trường thả thính.

"Phàm nam nhân trong thiên hạ không được nhìn lâu, vì nhìn lâu sẽ bị đam mê", Quốc Trường thả thính.

MC Tuấn Tú và Quang Anh tạo dáng ngầu trên đường phố Berlin, Đức. Gần đây cả hai nhận được nhiều chú ý khi là bố con (vai Quốc và Bảo) trong phim Về nhà đi con. 

MC Tuấn Tú và Quang Anh tạo dáng "ngầu" trên đường phố Berlin, Đức. Gần đây cả hai nhận được nhiều chú ý khi là bố con (vai Quốc và Bảo) trong phim 'Về nhà đi con'. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?