Ảnh sao 24/7: Mai Phương Thúy tự bình luận 'không ai xinh như tôi'

Trà My Idol khen ngợi Mai Phương Thúy hết lời, đáp lại, Mai Phương Thúy tự bình luận: 'Không ai xinh như tôi'.

Thứ tư, 24/7/2019, 08:08 (GMT+7)
Hoa hậu Mai Phương Thúy trong bức ảnh được Trà My Idol đăng tải. Đang du lịch tại Thái Lan cùng nhau, Trà My bị tắc sữa và được Mai Phương Thúy lo liệu chu đáo. Nữ ca sĩ khen: Chị tui là một cô tiên. Sáng sớm nhắn bị tắc sữa cái là lo mọi thứ từ A đến Z đưa đi viện, khai giấy tờ, chạy mua đồ ăn nước uống. Về khách sạn được nửa tiếng lại tiếp tục chế độ tắc. Lo cho đàn em ăn uống no say xong lại tiếp tục đưa tui đi viện khác, và lại làm thủ tục. Đời này em nguyện được hành hạ chị suốt đời. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy trong bức ảnh được Trà My Idol đăng tải. Đang du lịch tại Thái Lan cùng nhau, Trà My bị tắc sữa và được Mai Phương Thúy lo liệu chu đáo. Nữ ca sĩ khen: "Chị tui là một cô tiên. Sáng sớm nhắn bị tắc sữa cái là lo mọi thứ từ A đến Z đưa đi viện, khai giấy tờ, chạy mua đồ ăn nước uống. Về khách sạn được nửa tiếng lại tiếp tục chế độ tắc. Lo cho đàn em ăn uống no say xong lại tiếp tục đưa tui đi viện khác, và lại làm thủ tục. Đời này em nguyện được hành hạ chị suốt đời". Đáp lại, Mai Phương Thúy tự bình luận: "Không ai xinh như tôi". 

Một người bạn tiếp tục hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và khen cô : Vẻ đẹp đến từ sự tổng thể.

Một người bạn thân tiếp tục hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và khen cô: 'Vẻ đẹp đến từ sự tổng thể'.

Sau thời gian ly hôn, Quỳnh Nga khẳng định mình vẫn là người phụ nữ không tình yêu. Nữ diễn viên tự động viên bản thân: Người phụ nữ khi không có tình yêu thì chỉ có tiền mới mang lại cho họ cảm giác an toàn. Ốm đau tự bỏ tiền ra thăm khám, đói tự bỏ tiền ra mua đồ ăn, ra khỏi nhà tự bỏ tiền ra đi taxi... Chăm chỉ chăm chỉ. 

Sau thời gian ly hôn, Quỳnh Nga khẳng định mình vẫn là người phụ nữ không tình yêu. Nữ diễn viên tự động viên: "Người phụ nữ khi không có tình yêu thì chỉ có tiền mới mang lại cho họ cảm giác an toàn. Ốm đau tự bỏ tiền ra thăm khám, đói tự bỏ tiền ra mua đồ ăn, ra khỏi nhà tự bỏ tiền ra đi taxi... Chăm chỉ chăm chỉ". 

Đông Nhi nghịch ngợm tạo dáng pose hình.

Đông Nhi nghịch ngợm tạo dáng pose hình.

Trấn Thành tự đăng ảnh dìm hàng mình khi so cơ bụng với dàn sao Chạy đi chờ chi và viết: Body em vậy đấy... thì sao nào?. 

Trấn Thành tự đăng ảnh 'dìm hàng' mình khi so cơ bụng với dàn sao 'Chạy đi chờ chi' và viết: "Body em vậy đấy... thì sao nào?". 

Quốc Trường hiếm hoi khoe ảnh tóc thật sau một tháng dưỡng tóc. Trước đó anh thường để tóc đầu đinh nên phải dùng tóc giả để có mái tóc bồng bềnh lãng tử phù hợp với vai Vũ trong Về nhà đi con. 

Quốc Trường hiếm hoi khoe ảnh tóc thật sau một tháng bỏ công chăm sóc. Trước đó anh thường để tóc đầu đinh nên phải dùng tóc giả để có mái tóc bồng bềnh, lãng tử phù hợp với vai Vũ trong 'Về nhà đi con'. 

Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm - khoe vai trần gợi cảm và vòng eo thon gọn dù đã trải qua hai lần sinh nở. Tái xuất sau gần một năm ở ẩn, con nuôi Hoài Linh thừa nhận đã kết hôn với Bảo Ngọc và có hai con. 

Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm - khoe vai trần gợi cảm và vòng eo thon gọn dù đã trải qua hai lần sinh nở. Tái xuất sau gần một năm ở ẩn, con nuôi Hoài Linh thừa nhận đã kết hôn với Bảo Ngọc và có hai con. 

Những ngày hè London. Lang thang một cách vô định để tự hỏi ta thuộc về đâu, về ai và về chốn nào?, Ngô Thanh Vân tâm sự. 

"Những ngày hè London. Lang thang một cách vô định để tự hỏi ta thuộc về đâu, về ai và về chốn nào?", Ngô Thanh Vân tâm sự. 

Lê Hoàng The Men hạnh phúc khoe con trai càng ngày càng dành tình cảm cho bố nhiều hơn. 

Lê Hoàng The Men hạnh phúc khoe con trai càng ngày càng dành tình cảm cho bố nhiều hơn. 

Diễn viên Trịnh Kim Chi vào viện thăm và thông báo về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Trần Chánh Thuận sau thời gian điều trị vì tai biến mạch máu não: Anh đã khoẻ và gia đình xin cho anh được xuất viện chiều nay vì bệnh viện đã quá tải. Gia đình và anh Chánh Thuận gửi lời chân thành cám ơn đến tất cả mọi người thời gian vừa qua đã quan tâm và lo lắng cho anh. 

Diễn viên Trịnh Kim Chi vào viện thăm và thông báo về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Trần Chánh Thuận sau thời gian điều trị vì tai biến mạch máu não: "Anh đã khoẻ và gia đình xin cho anh được xuất viện chiều nay vì bệnh viện đã quá tải. Gia đình và anh Chánh Thuận gửi lời chân thành cám ơn đến tất cả mọi người thời gian vừa qua đã quan tâm và lo lắng cho anh". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?