Thứ hai, 24/6/2019, 00:00 (GMT+7)

Ảnh sao 24/6: Việt Anh dạy con trai không lườm

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh cậu con trai 3 tuổi đang lườm và dạy con trai 'Đàn ông là phải nhìn thẳng vào mặt luôn nhé'.

Diễn viên Việt Anh nhắn nhủ con trai Đậu Đậu: Bố đi vắng là cậu cả dỗi hờn, lăn ra ốm. Mấy hôm nữa xong việc bố về thăm em nhé. Hơi một tí là lườm, đàn ông là không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn nhé con trai. 

Diễn viên Việt Anh nhắn nhủ con trai Đậu Đậu: "Bố đi vắng là cậu cả dỗi hờn, lăn ra ốm. Mấy hôm nữa xong việc bố về thăm em nhé. Hơi một tí là lườm, đàn ông là không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn nhé con trai". 

Đàm Thu Trang đăng ảnh cưới cùng chú thích đầy triết lý: Never say all you know. And never believe all you hear (Đừng nói hết những gì bạn biết và đừng tin tất cả những gì bạn nghe).

Đàm Thu Trang đăng ảnh cưới cùng chú thích đầy triết lý: "Never say all you know. And never believe all you hear" (Đừng nói hết những gì bạn biết và đừng tin tất cả những gì bạn nghe).

Hồ Ngọc Hà nhờ fan điền thêm từ thích hợp vào ba chấm phía sau: Tường xanh. Áo xanh. Nếu có thêm anh. Thì coi như.... 

Hồ Ngọc Hà nhờ fan điền thêm từ thích hợp vào ba chấm phía sau: "Tường xanh. Áo xanh. Nếu có thêm anh. Thì coi như...". 

Thanh Thảo - bà xã ca sĩ Hoàng Bách - và con gái mặc áo đồng điệu đi dạo chơi. 

Thanh Thảo - bà xã ca sĩ Hoàng Bách - và con gái mặc áo đồng điệu đi dạo chơi. 

Trong khi đó, Thu Hương - vợ cũ Việt Anh - tâm sự: Cuộc đời em vốn dĩ là đường thẳng. Chỉ vì gặp anh mà rẽ ngang.

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh - tâm sự: "Cuộc đời em vốn dĩ là đường thẳng. Chỉ vì gặp anh mà rẽ ngang".

Nhật Kim Anh đầy tâm sự sau ly hôn: Con người ta chỉ tin vào mắt thấy tai nghe. Nhưng chuyện ở đời lại không đơn giản đến thế. Mọi thứ đều có uẩn khúc bên trong.

Nhật Kim Anh đầy tâm sự sau ly hôn: "Con người ta chỉ tin vào mắt thấy tai nghe. Nhưng chuyện ở đời lại không đơn giản đến thế. Mọi thứ đều có uẩn khúc bên trong". Sau khi "đường ai nấy đi", cô và chồng cũ Bửu Lộc nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong việc giành quyền nuôi con. 

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini thả mình trong hồ nước trong xanh và cho biết: Bạn Gấu lại thèm được đi chơi biển rồi.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện bikini thả mình trong hồ nước trong xanh và cho biết: "Bạn Gấu lại thèm được đi chơi biển rồi".

Trong khi đó, Minh Triệu - người tình tin đồn của Kỳ Duyên - cũng khoe ảnh bán nude ở bể bơi. 

Trong khi đó, Minh Triệu - người tình tin đồn của Kỳ Duyên - cũng khoe ảnh bán nude ở bể bơi. 

Thanh Thảo hội ngộ cùng ca sĩ Cao Thái Sơn, Quang Dũng, Thanh Hà. 

Thanh Thảo hội ngộ cùng ca sĩ Cao Thái Sơn, Quang Dũng, Thanh Hà. 

Quốc Trường dẫn cả nhà đi chơi sau những ngày cật lực. Nam diễn viên phim Về nhà đi con mới đây thừa nhận phải dùng đến tóc giả để tạo hình ảnh chàng trai lãng tử. Nổi tiếng nhờ bộ phim truyền hình ăn khách, Quốc Trường cho biết nếu  chịu khó nhận quảng cáo thì anh có thể kiếm được 500 triệu mỗi ngày nhưng anh không làm. Với anh cuộc sống giờ là đủ, muốn gì cũng được, gia đình hạnh phúc, ba mẹ khoẻ mạnh. Anh không muốn quảng cáo tràn lan trên Facebook của mình mà chỉ quảng bá một cách chọn lọc và chủ yếu dùng trang cá nhân để giao lưu với fan. 

Quốc Trường "dẫn cả nhà đi chơi sau những ngày cật lực". Nam diễn viên phim Về nhà đi con mới đây thừa nhận phải dùng đến tóc giả để tạo hình ảnh chàng trai lãng tử cho phù hợp với vai diễn. Nổi tiếng nhờ bộ phim truyền hình ăn khách, Quốc Trường cho biết nếu chịu khó nhận quảng cáo thì anh có thể kiếm được 500 triệu mỗi ngày nhưng anh không làm. Với anh cuộc sống giờ là đủ, muốn gì cũng được, quan trọng là gia đình hạnh phúc, ba mẹ khoẻ mạnh. Anh không muốn quảng cáo tràn lan trên Facebook của mình mà chỉ quảng bá một cách chọn lọc và chủ yếu dùng trang cá nhân để giao lưu với fan. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả