Thứ tư, 24/4/2019, 08:07 (GMT+7)

Ảnh sao 24/4: Con trai Thúy Diễm 10 tháng biết đòi mẹ

Thúy Diễm khoe ảnh cùng chồng Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo, tiết lộ những điều bé làm được lúc 10 tháng tuổi.

Em mới tròn 10 tháng thôi, mà mẹ ngỡ như e sắp làm người lớn rồi vậy! Già lắm rồi, biết nhõng nhẽo, đòi mẹ, biết nghe lời mẹ dặn đủ hết rồi! Bảo lớn nhanh quá, mẹ có thêm bờ vai để dựa rồi há, người đàn ông bé nhỏ của mami, Thúy Diễm tâm sự về con trai.

"Em mới tròn 10 tháng thôi, mà mẹ ngỡ như em sắp làm người lớn rồi vậy! Già lắm rồi, biết nhõng nhẽo, đòi mẹ, biết nghe lời mẹ dặn đủ hết rồi! Bảo lớn nhanh quá, mẹ có thêm bờ vai để dựa rồi há, người đàn ông bé nhỏ của mami", Thúy Diễm chia sẻ về con trai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh selfie trong chuyến du lịch Nhật Bản. Bà mẹ một con chú thích: Thời tiết đẹp có làm người ta đẹp theo không?.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh selfie trong chuyến du lịch Nhật Bản. Bà mẹ một con chú thích: "Thời tiết đẹp có làm người ta đẹp theo không?".

Đàm Thu Trang vừa đăng tải bức ảnh của mình lên trang cá nhân, chồng sắp cưới Cường Đôla liền vào khen: Vợ yêu của chồng xinh quá. 

Đàm Thu Trang vừa đăng tải bức ảnh của mình lên trang cá nhân, chồng sắp cưới Cường Đôla liền vào khen: "Vợ yêu của chồng xinh quá". Nhiều bạn bè trêu anh khéo nịnh vợ, nam doanh nhân liền đáp: "Có vợ là có tất cả mà".

Lê Phương khoe ảnh bụng bầu và dặn lòng cười một cái rồi cho qua. Đời mà!. Cô tâm đắc với triết lý sống: Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sử tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi!. Trước đó, nữ diễn viên bức xúc vì một số bình luận khiếm nhã trách cô không còn gì để khoe nên khoe bụng bầu. Đáp lại cô thẳng thắn nói người này đang vô duyên và nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Lê Phương dặn lòng "cười một cái rồi cho qua. Đời mà!". Cô tâm đắc với triết lý sống: "Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi!". Trước đó, nữ diễn viên bức xúc vì một số bình luận khiếm nhã trách cô không còn gì để khoe nên khoe bụng bầu. Đáp lại cô thẳng thắn nói người này đang vô duyên và nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Diễn viên Thu Quỳnh pose hình cùng nghệ sĩ Trung Anh. Cả hai vào vai bố con trong phim Về nhà đi con. Cô tâm đắc với câu nói của ông trong phim: Hạnh phúc của con quan trọng hơn nỗi đau của người khác.

Diễn viên Thu Quỳnh pose hình cùng nghệ sĩ Trung Anh. Cả hai vào vai bố con trong phim Về nhà đi con. Cô đặc biệt yêu thích câu nói của ông trong phim: "Hạnh phúc của con quan trọng hơn nỗi đau của người khác".

Trương Ngọc Ánh tụ tập cùng vợ chồng Bình Minh và những người bạn. 

Trương Ngọc Ánh có hẹn cùng vợ chồng Bình Minh và những người bạn. 

Bình thường mình chỉ muốn mạng xã hội là nơi nói những câu chuyện vui vẻ và truyền sự yêu đời cho nhau. Nhưng hôm nay xin phép được than thở: Ai cứu tôi ra khỏi đống xì trét này, Á hậu Bùi Phương Nga tâm sự. 

"Bình thường mình chỉ muốn mạng xã hội là nơi nói những câu chuyện vui vẻ và truyền sự yêu đời cho nhau. Nhưng hôm nay xin phép được than thở: Ai cứu tôi ra khỏi đống xì trét này", Á hậu Bùi Phương Nga tâm sự. 

Á hậu Hoàng Oanh bật mí hai màu cô yêu thích là màu trắng và đỏ.

Á hậu Hoàng Oanh bật mí hai màu cô yêu thích là màu trắng và đỏ.

Đang lưu diễn ở Pháp, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won kêu nhớ nhà.

Đang lưu diễn ở Pháp, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won kêu nhớ nhà.

Thân Thúy Hà hội ngộ Hứa Vĩ Văn trong phim mới. 

Thân Thúy Hà hội ngộ Hứa Vĩ Văn trong phim mới. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?