Thứ hai, 24/2/2020, 08:30 (GMT+7)

Ảnh sao 24/2: H'Hen Niê khoe eo thon

Hoa hậu H'Hen Niê tự tin khoe vòng hai săn chắc sau thời gian tích cực tập luyện 'phá lời nguyền bé mỡ'.

Đây có được gọi là lấy lại vóc dáng sau khi mang bé mỡ không ạ?, HHen Niê hỏi. Trước đó, người đẹp Ê Đê than bị dính lời nguyền bé mỡ vì ăn Tết thả ga, khiến vòng hai to lên trông thấy. Sau khi trở lại Sài Gòn làm việc, cô điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và tích cực tập gym để nhanh lấy lại eo thon.

'Đây có được gọi là lấy lại vóc dáng sau khi mang bé mỡ không ạ?', H'Hen Niê hỏi. Trước đó, người đẹp Ê Đê than bị 'dính lời nguyền bé mỡ' vì ăn Tết thả ga khiến vòng hai to lên trông thấy. Sau khi trở lại Sài Gòn làm việc, cô điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và tích cực tập gym để nhanh lấy lại eo thon.

Elly Trần diện váy mỏng tang khoe ngực khủng đã thành thương hiệu.

Elly Trần diện váy mỏng tang khoe ngực 'khủng' đã thành thương hiệu.

Kim Lý sở hữu body săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn.

Kim Lý sở hữu body săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn.

Hồ Ngọc Hà diện nguyên cây đồ đen bao ngầu và thấy mình thật đô con.

Hồ Ngọc Hà diện nguyên cây đồ đen 'bao ngầu' và thấy mình thật 'đô con'.

Minh Hà thu hoạch lựu nhà trồng to bằng cái chén. Bà xã Lý Hải cho biết: Tuy không nhiều bằng nhà vườn nhưng được cái hên trồng cây gì cũng có trái. Mà mỗi lần có trái chỉ muốn ngắm chứ không muốn ăn.

Minh Hà thu hoạch lựu nhà trồng to bằng cái chén. Bà xã Lý Hải cho biết: 'Tuy không nhiều bằng nhà vườn nhưng được cái hên trồng cây gì cũng có trái. Mà mỗi lần có trái chỉ muốn ngắm chứ không muốn ăn'.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cho hai con ra ngoài ăn uống, giải trí vì ở nhà nhiều cuồng chân.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cho hai con ra ngoài ăn uống, giải trí vì 'ở nhà nhiều cuồng chân'.

Vợ chồng Hồng Đăng đưa con gái đi du lịch xuyên Việt.

Vợ chồng Hồng Đăng đưa hai con gái đi du lịch xuyên Việt.

Ca sĩ Hồng Nhung tự nhận mình quậy khi đưa hai con đi Vũng Tàu chơi. Cô viết: Chỉ 1 tiếng rưỡi là từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, nơi nắng sáng, biển xanh. Khỏi lo ngại vi rút, chỉ có tiếng cười giòn tan của con trẻ và niềm vui quây quần của người lớn. Mẹ Bống cháu phẩy thêm một màu xanh xanh, chấm thêm màu hường...cũng là tạo thêm niềm vui nho nhỏ.

Ca sĩ Hồng Nhung tự nhận mình 'quậy' khi đưa hai con đi Vũng Tàu chơi. Cô viết: 'Chỉ một tiếng rưỡi là từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, nơi nắng sáng, biển xanh. Khỏi lo ngại virus, chỉ có tiếng cười giòn tan của con trẻ và niềm vui quây quần của người lớn. Mẹ Bống cháu 'phẩy' thêm một màu xanh xanh, chấm thêm màu hường... cũng là tạo thêm niềm vui nho nhỏ'.

Hoa hậu Kỳ Duyên than thở lên đồ sương sương đi làm nhưng bị nhân viên hỏi Chị mặc váy ngủ đi làm hả.

Hoa hậu Kỳ Duyên than thở 'lên đồ sương sương' nhưng vẫn bị nhân viên nói mặc váy ngủ đi làm.

Lan Phương khó hiểu khi bị nhiều người nước ngoài tưởng là bảo mẫu cho Lina: Chả hiểu do mặt mẹ con tôi giống nhau quá hay do Phương nhiệt tình chơi với con hết trò này đến trò kia, trong khi các bố mẹ khác ngồi uống cafe mà họ tưởng mình được thuê để chơi với bé.

Lan Phương khó hiểu khi bị nhiều người nước ngoài tưởng là bảo mẫu cho Lina: 'Chả hiểu do mặt mẹ con tôi "giống nhau" quá hay do Phương nhiệt tình chơi với con hết trò này đến trò kia, trong khi các bố mẹ khác ngồi uống cafe mà họ tưởng mình được thuê để chơi với bé'.

MC Thành Trung đưa con gái đi chơi mùa dịch. Vi An là con chung của anh và vợ cũ Thu Phượng.

MC Thành Trung đưa con gái đi chơi mùa dịch. Vi An là con chung của anh và vợ cũ Thu Phượng.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao