Thứ năm, 24/10/2019, 08:12 (GMT+7)

Ảnh sao 24/10: Thủy Tiên khoe đường cong

Ca sĩ Thủy Tiên diện áo tắm tạo dáng khoe đường cong trong bức ảnh được ông xã Công Vinh chụp.

Cô dạy em tập thể dục buổi sáng... 1-3-5 rồi cứ hít thờ, hít thờ, hít thờ, ca sĩ Thủy Tiên dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình. Khi một fan tiết lộ: Tấm hình này ở Phan Thiết này, anh Vinh chụp cho chị phải không? Em biết đó, nữ ca sĩ vui vẻ đáp: Em bớt tinh tế được không? Mắc công chị phải thảo mai quá hà.

"Cô dạy em tập thể dục buổi sáng... 1-3-5 rồi cứ hít thờ, hít thờ, hít thờ", ca sĩ Thủy Tiên dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình. Khi một fan tiết lộ: "Tấm hình này ở Phan Thiết này, anh Vinh chụp cho chị phải không? Em biết đó", nữ ca sĩ vui vẻ đáp: "Em bớt tinh tế được không? Mất công chị phải thảo mai quá hà".

Bảo Anh khoe eo thon với áo crop top. Nữ ca sĩ mới đây đã lên tiếng về nghi vấn tái hợp bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu. Cô cho biết trước đó cô và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa. Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu cũng nhiều lần khẳng định vẫn độc thân.

Bảo Anh khoe eo thon với áo crop top. Nữ ca sĩ mới đây đã lên tiếng về nghi vấn tái hợp Hồ Quang Hiếu. Cô cho biết trước đó cô và bạn trai cũ vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên đến hiện tại, cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa. Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu cũng nhiều lần khẳng định vẫn độc thân.

Lan Phương mừng vì sau 8 ngày, con gái Lina 17 tháng đã quen và thích thú đi nhà trẻ.

Lan Phương mừng vì sau 8 ngày, con gái Lina 17 tháng đã quen và thích thú đi nhà trẻ.

Văn Mai Hương tận hưởng tiết trời dễ chịu ở Nhật Bản.

Văn Mai Hương tận hưởng tiết trời dễ chịu ở Nhật Bản.

Khả Ngân hỏi fan: Halloween năm này bé nên hoá trang thành nhân vật gì đây nhỉ? Cho bé gợi ý với.

Khả Ngân hỏi fan: "Halloween năm nay bé nên hoá trang thành nhân vật gì đây nhỉ? Cho bé gợi ý với.

Ca sĩ Thanh Thảo nhắn nhủ: Đàn ông nên nhớ, cái gì cũng có cái giá của nó: Lựa chọn một người phụ nữ xinh đẹp thì phải chấp nhận cô ấy tiêu xài. Lựa chọn một người phụ nữ biết kiếm tiền thì phải chấp nhận cô ấy không chăm sóc được gia đình. Lựa chọn một người phụ nữ chăm sóc gia đình thì phải chấp nhận cô ấy không biết kiếm tiền. Lựa chọn một người phụ nữ dũng cảm kiên cường thì phải chấp nhận sự cố chấp ngang bướng của cô ấy. Lựa chọn một người phụ nữ độc lập giỏi giang thì phải chấp nhận sự ngang ngược của cô ấy. Chẳng có cô gái nào hoàn hảo cả, biết yêu biết chấp nhận nhau mới là điều hoàn hảo nhất.

Ca sĩ Thanh Thảo nhắn nhủ: "Đàn ông nên nhớ, cái gì cũng có cái giá của nó: Lựa chọn một người phụ nữ xinh đẹp thì phải chấp nhận cô ấy tiêu xài. Lựa chọn một người phụ nữ biết kiếm tiền thì phải chấp nhận cô ấy không chăm sóc được gia đình. Lựa chọn một người phụ nữ chăm sóc gia đình thì phải chấp nhận cô ấy không biết kiếm tiền. Lựa chọn một người phụ nữ dũng cảm kiên cường thì phải chấp nhận sự cố chấp ngang bướng của cô ấy. Lựa chọn một người phụ nữ độc lập giỏi giang thì phải chấp nhận sự ngang ngược của cô ấy. Chẳng có cô gái nào hoàn hảo cả, biết yêu biết chấp nhận nhau mới là điều hoàn hảo nhất".

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi hạnh phúc vì luôn có chồng bên cạnh, không rời xa nửa bước.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi hạnh phúc vì luôn có chồng bên cạnh, không rời xa nửa bước.

Á hậu Phương Nga chia sẻ về chuyến du lịch khám phá đất nước Ấn Độ: Không có đủ thời gian nên lỡ mất Đền Taj Mahal, nhưng bù vào đó lại được đi thăm lăng mộ Humayun - một công trình kiến trúc được xây trước Taj Mahal tận 85 năm. Vô cùng đẹp và ấn tượng, xứng danh một trong 10 lăng mộ đẹp nhất thế giới.

Á hậu Phương Nga chia sẻ về chuyến du lịch khám phá đất nước Ấn Độ: "Không có đủ thời gian nên lỡ mất đền Taj Mahal, nhưng bù vào đó lại được đi thăm lăng mộ Humayun - một công trình kiến trúc được xây trước Taj Mahal tận 85 năm. Vô cùng đẹp và ấn tượng, xứng danh một trong 10 lăng mộ đẹp nhất thế giới".

Quế Vân quan niệm: Chết không mang theo được gì đâu. Nên đừng tham lam. Ở đời giúp được ai cái gì cứ giúp. Nếu chả may gặp phải người xấu họ lợi dụng mình thì cũng coi như trả nợ họ kiếp trước. Không vì điều gì mà oán than thù hận. Cho hết và buông hết cho nhẹ. Tôi đã làm được những điều này. Còn bạn thì sao?.

Quế Vân quan niệm: "Chết không mang theo được gì đâu nên đừng tham lam. Ở đời giúp được ai cái gì cứ giúp. Nếu chả may gặp phải người xấu họ lợi dụng mình thì cũng coi như trả nợ họ kiếp trước. Không vì điều gì mà oán than thù hận. Cho hết và buông hết cho nhẹ. Tôi đã làm được những điều này. Còn bạn thì sao?".

Ca sĩ Trà My Idol đăng ảnh hồi nhỏ chụp cùng người chị họ: Hồi nhỏ cũng bông tai lủng lẳng. Công nhận mấy bà chị họ mình hơn 20 niên trước mà nhìn hot quá.

Ca sĩ Trà My Idol đăng ảnh hồi nhỏ chụp cùng người chị họ: "Hồi nhỏ cũng bông tai lủng lẳng. Công nhận mấy bà chị họ mình hơn 20 niên trước mà nhìn hot quá".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?