Thứ sáu, 23/8/2019, 08:12 (GMT+7)

Ảnh sao 23/8: Việt Anh khoe hình ảnh sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Nam diễn viên Việt Anh đăng ảnh selfie và tiết lộ đang tham gia một dự án phim mới. 

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ và tiết lộ đang tham gia một bộ phim mới: Sự thật phía sau một chiếc ảnh. Quay mà mưa thì thôi rồi! 15 kể từ chạy án và sau 15 lại có một phiên bản chạy án mới. Nhiều khán giả tiếc nuối cho biết thích gương mặt trước kia của anh hơn.

"Sự thật phía sau một chiếc ảnh. Quay mà mưa thì thôi rồi! 15 năm kể từ chạy án và sau 15 năm lại có một phiên bản chạy án mới", Việt Anh chia sẻ. Nhiều khán giả tiếc nuối cho biết thích gương mặt trước kia của anh hơn.

Đăng ảnh ông xã Phan Hiển bên con gái, Khánh Thi cho biết: Ba bắt chước con tạo dáng chứ hổng phải Anna học theo ba Hiển đâu nha.

Đăng ảnh ông xã Phan Hiển bên con gái, Khánh Thi cho biết: "Ba bắt chước con tạo dáng chứ không phải Anna học theo ba Hiển đâu nha".

Ca sĩ Lệ Quyên nhắn nhủ: Bạn hoàn toàn có thể đẹp hơn 10 năm trước.Mấy hôm không gặp các bạn có nhớ mình không? Đền bù bằng mấy tấm hình xua tan mây đen cho mùa mưa Sài Gòn bớt ảm đạm nhé. Xem trước vài tấm chụp bằng điện thoại chưa chỉnh sửa, nín thở chờ bộ hình hoàn chỉnh nha.

Ca sĩ Lệ Quyên nhắn nhủ fan: "Bạn hoàn toàn có thể đẹp hơn 10 năm trước. Mấy hôm không gặp các bạn có nhớ mình không? Đền bù bằng mấy tấm hình xua tan mây đen cho mùa mưa Sài Gòn bớt ảm đạm nhé. Xem trước vài tấm chụp bằng điện thoại chưa chỉnh sửa, nín thở chờ bộ hình hoàn chỉnh nha".

Siêu mẫu Hà Anh và con gái Myla thưởng thức nhiều món ngon.

Siêu mẫu Hà Anh và con gái Myla thưởng thức nhiều món ngon.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc cho biết có những ngày không muốn làm gì: Nói thật đi, có khi nào các bác thấy như em không, chả muốn làm gì.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc than có những ngày không muốn làm gì và tìm sự đồng cảm từ bạn bè, khán giả: "Nói thật đi, có khi nào các bác thấy như em không, chả muốn làm gì".

Hai bà mẹ chồng quốc dân gồm NSND Lan Hương và diễn viên Ngân Quỳnh rạng rỡ pose hình khi cùng đồng hành trong một dự án mới. 

"Hai bà mẹ chồng quốc dân" gồm NSND Lan Hương và diễn viên Ngân Quỳnh rạng rỡ pose hình khi cùng đồng hành trong một dự án mới. 

Quang Anh, Bảo Về nhà đi con check in khi du lịch tại Berlin, Đức.

Quang Anh, Bảo 'Về nhà đi con' check in khi du lịch tại Berlin, Đức.

Các quý tử nhà Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được lên đai môn võ. Chúc mừng Beckam & Colin của Mẹ lên đai đỏ/đen. Còn một đai nữa là lên đến đai đen và hai đứa nó đang mong đợi đến ngày đó để nghỉ không phải học nữa vì mẹ có nói là khi nào học đến đai đen thì mẹ cho nghỉ. Nhưng có điều là mẹ quên nói cho tụi nó biết là còn đai đen nhất đẳng, nhị đẳng và tam đẳng nữa mới xong, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Các quý tử nhà Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được lên đai môn võ. "Chúc mừng Beckam & Colin của mẹ lên đai đỏ/đen. Còn một đai nữa là lên đến đai đen và hai đứa nó đang mong đợi đến ngày đó để nghỉ không phải học nữa vì mẹ có nói là khi nào học đến đai đen thì mẹ cho nghỉ. Nhưng có điều là mẹ quên nói cho tụi nó biết là còn đai đen nhất đẳng, nhị đẳng và tam đẳng nữa mới xong", vợ cũ Bằng Kiều hài hước tiết lộ.

Ca sĩ Hoàng Bách selfie cùng nhạc sĩ Đức Huy và hỏi: Anh em nhà mình giống nhau tầm bao nhiêu phần trăm nhỉ?.

Ca sĩ Hoàng Bách selfie cùng nhạc sĩ Đức Huy và hỏi: "Anh em nhà mình giống nhau tầm bao nhiêu phần trăm nhỉ?".

Ca sĩ Hồng Nhung hội ngộ cùng Quang Dũng, Uyên Linh, Quốc Thiên... tại một chương trình.

Ca sĩ Hồng Nhung hội ngộ cùng Quang Dũng, Uyên Linh, Quốc Thiên... tại một chương trình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao