Thứ bảy, 23/5/2020, 07:58 (GMT+7)

Ảnh sao 23/5: Đông Nhi làm thơ

'Vòng hai vừa chớm đẫy đà. Mượn quần chồng mặc thật là vừa ghê', ca sĩ Đông Nhi làm thơ về sự thay đổi cơ thể khi mang bầu con đầu lòng.

Vòng 2 vừa chớm đẩy đà. Mượn quần chồng mặc thật là vừa ghê, Đông Nhi bình luận về bức ảnh của mình.

"Vòng hai vừa chớm đẫy đà. Mượn quần chồng mặc thật là vừa ghê", Đông Nhi hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Ca sĩ Hải Băng khoe eo thon, body gợi cảm dù đã trải qua ba lần sinh nở.

Ca sĩ Hải Băng khoe eo thon, body gợi cảm sau ba lần sinh nở.

Ở đời, không để ba mẹ lo lắng chính là sự hiếu thảo nhất. Bình an, khỏe mạnh, vui vẻ chính là sự kỳ vọng tối thiểu nhất, cũng như sâu sắc nhất của ba mẹ đối với chúng ta, Ngọc Trinh quan niệm.

"Ở đời, không để ba mẹ lo lắng chính là sự hiếu thảo nhất. Bình an, khỏe mạnh, vui vẻ chính là sự kỳ vọng tối thiểu nhất, cũng như sâu sắc nhất của ba mẹ đối với chúng ta", Ngọc Trinh quan niệm.

Diệp Lâm Anh và hai con chụp ảnh kỷ niệm khi thăm vườn cẩm tú cầu ở Đà Lạt. Nữ diễn viên kể: Để có được một tấm hình thật đẹp cho ba mẹ con mà người cầm dù che nắng, người hú hét gọi tên Boorin ơi Bboy ơi, người trèo lên để căn góc chụp hình. Ekip gần chục người, kỳ công thực sự.

Diệp Lâm Anh kể về sự vất vả khi chụp ảnh cùng hai con tại vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt: "Để có được một tấm hình thật đẹp cho ba mẹ con mà người cầm dù che nắng, người hú hét gọi tên Boorin ơi Bboy ơi, người trèo lên để căn góc chụp hình. Ekip gần chục người, kỳ công thực sự".

Con trai thứ hai nhà Trà My Idol hệt bản sao của bố.

Con trai thứ hai nhà Trà My Idol là bản sao của bố.

Hạnh phúc đơn giản của đôi vợ chồng có hai con. Tối người chăm con măm măm sữa, người ngồi hút sữa nhưng không quên đồng hành tập thể thao cùng nhau. Chỉ cần thế thôi, me bỉm sữa tăng bao nhiêu kg thì papa vẫn có thể cõng như bình thường nha. Mình cùng nhau già đi là hạnh phúc rồi, Quốc Cơ chia sẻ.

"Hạnh phúc đơn giản của đôi vợ chồng có hai con. Tối người chăm con măm măm sữa, người ngồi hút sữa nhưng không quên đồng hành tập thể thao cùng nhau. Chỉ cần thế thôi, me bỉm sữa tăng bao nhiêu kg thì papa vẫn có thể cõng như bình thường nha. Mình cùng nhau già đi là hạnh phúc rồi", Quốc Cơ chia sẻ.

Vợ chồng Hoàng Bách tình tứ khi trốn con hẹn hò riêng.

Vợ chồng Hoàng Bách "trốn con" hẹn hò riêng.

Sau sự cố bỏng do nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ: Gần hai tuần không được vào bếp, giờ thì chỉ được cắt trái cây cho con thôi, được ngồi bên các con vậy là vui lắm lắm rồi. Bình an là trên hết heng mọi người.

Sau sự cố bỏng do nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự: "Gần hai tuần không được vào bếp, giờ thì chỉ được cắt trái cây cho con thôi, được ngồi bên các con vậy là vui lắm lắm rồi. Bình an là trên hết hen mọi người".

Á hậu Kiều Loan đưa bố mẹ đi du lịch biển tránh nóng.

Á hậu Kiều Loan đưa bố mẹ đi du lịch biển tránh nóng.

Lý Nhã Kỳ khoe thành quả thu hoạch sầu riêng và măng cụt sạch ở nông trại. 

Lý Nhã Kỳ khoe thành quả thu hoạch sầu riêng và măng cụt sạch ở nông trại. 

 Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao