Thứ hai, 23/12/2019, 08:23 (GMT+7)

Ảnh sao 23/12: Vợ con Lý Hải chụp ảnh Giáng sinh

Ông xã Lý Hải vắng nhà, Minh Hà và 4 con vẫn hào hứng lên đồ và tạo dáng chụp ảnh Noel vui nhộn.

Gia đình Minh Hà chụp ảnh Giáng sinh tại nhà riêng thiếu Lý Hải. Cô viết: 5 mẹ con bung lụa chụp choẹt các kiểu, vắng ông già Noel. Các bạn thấy bé Noel nào cưng nhất nè.

Minh Hà chụp ảnh Giáng sinh tại nhà riêng mà thiếu Lý Hải. "Mẹ con bung lụa chụp choẹt các kiểu, vắng ông già Noel. Các bạn thấy "bé Noel" nào cưng nhất?", bà mẹ 4 con hỏi.

Ca sĩ Hồng Nhung khen hai con Tôm - Tép: Hai con trang trí Noel và chăm sóc hai em cún trong khi mẹ bận đi hát... Đã biết lo cho tổ ấm gia đình theo cách riêng của mình. Lớn nhanh quá! Chúc mỗi gia đình hưởng cái vui của sự phấn chấn chuẩn bị cho mùa Giáng sinh an lành.

"Hai con trang trí Noel và chăm sóc hai em cún trong khi mẹ bận đi hát... Đã biết lo cho tổ ấm gia đình theo cách riêng của mình. Lớn nhanh quá! Chúc mỗi gia đình hưởng cái vui của sự phấn chấn chuẩn bị cho mùa Giáng sinh an lành", ca sĩ Hồng Nhung khen hai con Tôm - Tép.

Hồ Ngọc Hà vẫn chăm chỉ tập yoga, trồng chuối để giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chăm chỉ tập yoga để giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng.

Diễn viên Ngọc Lan cùng bạn bè đi dạo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Diễn viên Ngọc Lan cùng bạn bè đi dạo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Diễn viên Lê Phương đăng ảnh con gái Bông và chúc Giáng sinh sớm đến mọi người: Năm trước giờ này, mẹ đang hạnh phúc trong vòng tay gia đình và đồng nghiệp khi tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Đặc biệt là lúc đó, mẹ biết mình đã có con. Năm nay, ông già Noel Phạm Trung Kiên đã mang con đến cho mẹ - một món quà vô giá. Được làm mẹ là hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ dù họ có như thế nào. Cảm ơn hai con đã làm con của mẹ. Giáng sinh năm nay vì thế mà thật an lành. Chúc cả nhà mùa Giáng sinh ấm áp nhé.

Diễn viên Lê Phương đăng ảnh con gái Bông và chúc Giáng sinh sớm đến mọi người: "Năm trước giờ này, mẹ đang hạnh phúc trong vòng tay gia đình và đồng nghiệp khi tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Đặc biệt là lúc đó, mẹ biết mình đã có con. Năm nay, "ông già Noel Phạm Trung Kiên đã mang con đến cho mẹ - một món quà vô giá. Được làm mẹ là hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ dù họ có như thế nào. Cảm ơn hai con đã làm con của mẹ. Giáng sinh năm nay vì thế mà thật an lành. Chúc cả nhà mùa Giáng sinh ấm áp nhé".

Con gái Văn Anh - Tú Vi nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh cùng bố mẹ.

Con gái Văn Anh - Tú Vi nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh cùng bố mẹ.

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng pose hinh cùng vịt quay.

Nghệ sĩ Việt Hương hào hứng pose hình cùng vịt quay.

Hari Won nhí nhảnh pose hình và hỏi mọi người đã chuẩn bị được gì cho Noel chưa.

Hari Won hỏi mọi người đã chuẩn bị được gì cho Noel chưa.

Mặc Văn Khoa hướng dẫn mọi người cách pose hình khi đi xuồng sao cho chất.

Mạc Văn Khoa hướng dẫn mọi người cách tạo dáng chụp ảnh khi đi xuồng sao cho chất.

Vợ chồng diễn viên Lan Hương - Đỗ  Kỷ trốn con cháu đi xem phim.

Vợ chồng diễn viên Lan Hương - Đỗ Kỷ "trốn con cháu đi xem phim".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao