Thứ bảy, 23/11/2019, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 23/11: Hà Anh Tuấn tập nhạc cùng Phương Linh

Hà Anh Tuấn chia sẻ ảnh tập nhạc cùng Phương Linh và viết về những cặp song ca của nhạc Việt.

Hà Anh Tuấn chia sẻ ảnh tập nhạc cùng Phương Linh. Fan liền vào chia sẻ: Phương Linh và Hà Anh Tuấn với Yêu em và Cơn mưa tình yêu là thanh xuân của bao nhiêu thiếu nữ, là thánh ca của các cặp song ca tại phòng karaoke.

Hà Anh Tuấn chia sẻ ảnh tập nhạc cùng Phương Linh và viết về những cặp song ca trong âm nhạc Việt Nam. "Tuấn Ngọc và Khánh Hà cất lời nhạc Vũ Thành An là ngất người. Vì ấy là âm nhạc của riêng họ, của những tượng đài hát/ Thanh Hà và Quang Dũng thì say đắm "Hãy cứ là tình nhân", như kiểu đừng nên lấy nhau làm gì, để yêu đương lả lơi với đời cho vui/ Thu Phương và Lam Trường với "Thôi anh hãy về", họ là của thanh xuân, của những thanh âm không bao giờ chịu già/ Khi Hà Trần và Tấn Minh ngời sáng trong "Về hát giữa mùa xuân", mới sực nhớ âm nhạc Việt Nam đẹp và đầy nắng đến vậy".

Fan liền vào chia sẻ: "Phương Linh và Hà Anh Tuấn với Yêu emCơn mưa tình yêu là thanh xuân của bao nhiêu thiếu nữ, là 'thánh ca' của các cặp song ca tại phòng karaoke".

Khoảnh khắc tình bể tình của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong sự kiện thời trang ở Hà Nội. Cả hai được khen đẹp đôi, như sinh ra là để dành cho nhau.

Khoảnh khắc "tình bể tình" của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong sự kiện thời trang ở Hà Nội. Cả hai được khen đẹp đôi, "như sinh ra là để dành cho nhau".

Hôm nay anh ấy có vẻ... nhìn đẹp trai hén, Hari Won nịnh chồng.

"Hôm nay anh ấy có vẻ... nhìn đẹp trai hén", Hari Won nịnh chồng.

Đăng ảnh chụp cùng chồng từ Noel năm 2004, ca sĩ Hồng Ngọc nhắn anh: Hai đứa bạn chơi thân với nhau được 15 năm rồi ... lỡ chơi với nhau rồi ráng chơi thân với nhau thêm 50 năm nữa nhá nhóc.

Đăng ảnh chụp cùng chồng từ Noel năm 2004, ca sĩ Hồng Ngọc nhắn anh: "Hai đứa bạn chơi thân với nhau được 15 năm rồi... lỡ chơi với nhau rồi ráng chơi thân với nhau thêm 50 năm nữa nhá nhóc".

Nhã Phương xì tin khi pose hình cùng ca sĩ Ái Phương, MC Hoàng Oanh và những người bạn.

Nhã Phương xì tin khi pose hình cùng ca sĩ Ái Phương, MC Hoàng Oanh và những người bạn.

MC Huyền Châu gặp gỡ bếp trưởng Alain Dutournier trong chuyến thăm Việt Nam của ông. Cô có mối quan hệ thân thiết với vị đầu bếp, từng tới Pháp để thưởng các món ngon trong nhà hàng của ông. Huyền Châu tặng người bạn ngoại quốc bức tranh do chính bố cô – một họa sĩ tranh sơn mài – thực hiện. Alain bày tỏ sự thích thú trước món quà đặc biệt và nói sẽ treo nó ở vị trí trang trọng trong nhà hàng của ông ở Paris.

MC Huyền Châu gặp gỡ bếp trưởng Alain Dutournier trong chuyến thăm Việt Nam của ông. Cô có mối quan hệ thân thiết với vị đầu bếp, từng tới Pháp để thử các món ngon trong nhà hàng của ông. Huyền Châu tặng người bạn ngoại quốc bức tranh do chính bố cô – một họa sĩ tranh sơn mài – thực hiện. Alain bày tỏ sự thích thú trước món quà đặc biệt và nói sẽ treo nó ở vị trí trang trọng trong nhà hàng của ông ở Paris.

Cả gia đình Lý Hải - Minh Hà dắt nhau đi xem Frozen 2.

Cả gia đình Lý Hải - Minh Hà dắt nhau đi xem Frozen 2.

Cuộc sống cứ như thế này thôi nhé. Đừng tạo thêm nhiều sóng gió, Nhật Kim Anh tâm sự. Tuần trước, nữ diễn viên tố cáo chồng cũ - doanh nhân Bửu Lộc ngăn cản cô gặp con trai. Chị gái cô cũng chỉ trích em rể từng đánh Nhật Kim Anh, còn Bửu Lộc thì phủ nhận.

"Cuộc sống cứ như thế này thôi nhé. Đừng tạo thêm nhiều sóng gió", Nhật Kim Anh tâm sự. Tuần trước, nữ diễn viên tố cáo chồng cũ - doanh nhân Bửu Lộc ngăn cản cô gặp con trai. Chị gái cô cũng chỉ trích em rể từng đánh Nhật Kim Anh, còn Bửu Lộc thì phủ nhận.

MC Phương Mai khoe hình ảnh chồng Tây khéo chăm con. Con trai đầu lòng của MC Phương Mai và ông xã Marcin chào đời lúc 15h ngày 21/11, tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Bé nặng 3,2 kg khi chào đời và được nhận xét chân dài và có gương mặt giống hệt bố.

MC Phương Mai khoe hình ảnh chồng Tây khéo chăm con. Con trai đầu lòng của cô và ông xã Marcin chào đời lúc 15h ngày 21/11, tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Bé nặng 3,2 kg khi chào đời và được nhận xét chân dài và có gương mặt giống hệt bố.

Ngọc Trinh khoe vòng eo nhỏ xinh vạn người mê với váy hai dây bó sát.

Ngọc Trinh khoe vòng eo "vạn người mê" với váy hai dây bó sát.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả