Ảnh sao 22/7: Lan Khuê không sợ bị xấu khi mang bầu

Hoa khôi áo dài cho biết giờ chỉ lo làm sao để thành người mẹ tốt, không sợ xấu xí vì chỉ cần chăm chút một tí là xinh tươi ngay.

Thứ hai, 22/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Đang bầu bí ở tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn quyết tâm phải đẹp mọi lúc mọi nơi: Chiếc váy hack dáng. Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị có gì và này nọ là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành một phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút một tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi.

Đang bầu bí ở tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn quyết tâm phải đẹp mọi lúc mọi nơi. Cô tâm sự: "Chiếc váy hack dáng. Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị 'có gì và này nọ' là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành một phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút một tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi".

Tăng Thanh Hà cùng con gái thăm viện bảo tàng. 

Tăng Thanh Hà cùng con gái thăm viện bảo tàng. 

Ca sĩ Phương Linh tự tin diện bikini hai mảnh khoe thân hình săn chắc ở tuổi 35.

Ca sĩ Phương Linh tự tin diện bikini hai mảnh khoe thân hình săn chắc ở tuổi 35.

Hương Trần dính nghi vấn đá xéo Quỳnh Nga khi đăng status mỉa mai: Mèo mả gà đồng bị chửi là đúng. Cách đây không lâu, Quỳnh Nga bị nghi là kẻ thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình Việt Anh. Những ngày qua, Quỳnh Nga bị khán giả miệt thi khi vào vai con giáp thứ 13 trong phim Về nhà đi con. Diễn viên Việt Anh là người đầu tiên lên tiếng bênh vực đồng nghiệp.  

Hương Trần dính nghi vấn đá xéo Quỳnh Nga khi đăng status mỉa mai: "Mèo mả gà đồng bị chửi là đúng". Cách đây không lâu, Quỳnh Nga bị nghi là kẻ thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình Việt Anh - Hương Trần. Những ngày qua, Quỳnh Nga bị khán giả miệt thị khi vào vai 'con giáp thứ 13' trong phim Về nhà đi con. Diễn viên Việt Anh là người đầu tiên lên tiếng bênh vực đồng nghiệp.  

Trà My Idol trốn con đi Thái Lan du lịch xả stress cùng Mai Phương Thúy và những người bạn.

Trà My Idol 'trốn con' đi du lịch Thái Lan xả stress cùng Mai Phương Thúy và những người bạn.

Bảo Anh cá tính với kiểu tóc tém mới. Gần đây Bảo Anh dính tin đồn sắp làm đám cưới với tình cũ Hồ Quang Hiếu. Nhưng cả hai hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Bảo Anh cá tính với kiểu tóc tém mới. Gần đây nữ ca sĩ dính tin đồn sắp làm đám cưới với 'tình cũ' Hồ Quang Hiếu. Nhưng cả hai hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Đăng ảnh tình tứ bên bà xã Khánh Thi, Phan Hiển hỏi fan: Đâu là điểm thu hút nhất trong bức hình này?.

Đăng ảnh tình tứ bên bà xã Khánh Thi, Phan Hiển hỏi fan: "Đâu là điểm thu hút nhất trong bức hình này?".

Quốc Trường đăng ảnh thả thỉnh và cho biết đang tuyển vợ.

Quốc Trường đăng ảnh "thả thính" và cho biết đang tuyển vợ.

Thúy Ngân cưa sừng làm nghé khi diện áo dài trắng, để tóc thắt bím hai bên như nữ sinh. Nữ diễn viên tâm sự: Tuổi thơ dữ dội của bạn là gì? Của tui là ăn bánh tráng và tăng 6kg. 

Thúy Ngân 'cưa sừng làm nghé' khi diện áo dài trắng, để tóc dài thắt bím hai bên như nữ sinh. Nữ diễn viên tâm sự: "Tuổi thơ dữ dội của bạn là gì? Của tui là ăn bánh tráng và tăng 6 kg". 

Bé Nhím và Tít - con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố cho học trường song ngữ quốc tế. NTK cho biết: Chỉ khoảng 120 triệu / năm cho những năm học mầm non và tiểu học. Đến cấp 3 mới khoảng hơn 200 triệu/ năm. Nên bố quyết định sẽ cho 5 đứa theo học ở đây từ mầm non đến hết cấp 3 luôn nhé.

Bé Nhím và Tít - con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường - được bố cho học trường song ngữ quốc tế. NTK tiết lộ về mức học phí: "Chỉ khoảng 120 triệu/năm cho những năm học mầm non và tiểu học. Đến cấp 3 mới khoảng hơn 200 triệu/năm. Nên bố quyết định sẽ cho 5 đứa theo học ở đây từ mầm non đến hết cấp 3 luôn nhé".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?